Lampard lên tiếng về việc bị Chelsea 'trảm' không thương tiếc
| CLB Chelsea chính thức ra thông báo sa thải HLV Frank Lampard. Ông chủ người Nga Roman Abramovich lấy làm tiếc khi phải ra quyết định đầy khó khăn này. |
| Theo nhà báo Matt Law, Chelsea sẽ công bố tin sa thải HLV Frank Lampard trong ít giờ tới và cựu HLV của Borussia Dortmund và PSG, Thomas Tuchel đã nhận lời dẫn dắt The Blues. |
Hôm qua (25/1), Chelsea đã chính thức ra quyết định sa thải HLV Frank Lampard. Thông báo được đưa ra không lâu sau khi đội bóng London giành chiến thắng 3-1 trước Luton Town tại vòng 4 FA Cup.
Đây là chuyện đã được tiên đoán từ trước khi Chelsea thể hiện phong độ thiếu thuyết phục thời gian qua. Dù bỏ ra đến hơn 200 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái nhưng những gì The Blues thể hiện trên sân lại rất đáng thất vọng. Tại Ngoại hạng Anh, họ chỉ đang xếp thứ 9 trên BXH và bị đội đầu bảng Man Utd bỏ xa đến 11 điểm.
![]() |
| HLV Lampard bị sa thải sau trận thắng của Chelsea ở vòng 4 FA Cup |
Sau khi bị sa thải, HLV Lampard vẫn bày tỏ sự cảm ơn tới Chelsea và cá nhân ông chủ Roman Abramovich đã trao ông cơ hội được dẫn dắt đội bóng. Ông viết: “Thật là một đặc ân & vinh dự khi được dẫn dắt Chelsea, một CLB đã là một phần to lớn trong cuộc đời tôi”.
“Trước hết tôi xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của các fan trong hơn 18 tháng qua, tôi muốn họ biết điều đó có ý nghĩa thế nào. Khi tôi nhận vai trò này tôi biết thách thức lớn chờ tôi ra sao trong lúc đội bóng đang ở vào giai đoạn khó khăn. Tôi tự hào vì những thành tích Chelsea đã đạt được, và tự hào về những cầu thủ trẻ trưởng thành tại CLB đã bước vào đội 1 và thi đấu rất tốt, họ sẽ là tương lai của đội bóng”.
Tôi thất vọng khi không được có thêm thời gian để đưa đội bóng tiến xa hơn. Tôi muốn cảm ơn ông Abramovich, ban giám đốc, các cầu thủ, ban huấn luyện và mọi người ở CLB vì sự chăm chỉ & tận tâm, đặc biệt trong thời buổi khó khăn và đầy thách thức này. Tôi chúc đội bóng có được mọi thành công trong tương lai”.
Lampard được Chelsea bổ nhiệm làm HLV trưởng vào hè 2019. Mùa giải trước, dù không được mua sắm tân binh trong cả 2 kỳ chuyển nhượng, chiến lược gia người Anh vẫn giúp The Blues lọt vào top 4 Premier League và giành vé dự Champions League mùa này. Chia tay Lampard, đội chủ sân Stamford Bridge nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm Thomas Tuchel, HLV vừa bị PSG sa thải cách đây không lâu.
Dự kiến HLV Thomas Tuchel sẽ thay thế Lampard trong ngày hôm nay và đảm trách Chelsea ở trận đầu tiên gặp Wolverhampton ở vòng 20 Preimer League sẽ diễn ra vào đêm thứ Tư.
| CLB Chelsea chính thức ra thông báo sa thải HLV Frank Lampard. Ông chủ người Nga Roman Abramovich lấy làm tiếc khi phải ra quyết định đầy khó khăn này. |
| Theo nhà báo Matt Law, Chelsea sẽ công bố tin sa thải HLV Frank Lampard trong ít giờ tới và cựu HLV của Borussia Dortmund và PSG, Thomas Tuchel đã nhận lời dẫn dắt The Blues. |
| HLV trưởng của Chelsea - Frank Lampard đã thừa nhận, đẳng cấp của Chelsea chưa bằng Liverpool và khi phải đối đầu với một đội bóng mạnh, thất bại là chuyện đương nhiên. |
Tin bài liên quan
Người “xây cầu kiều” cho học sinh Việt Nam sang Nhật
Đánh bại Tottenham, Chelsea chấm dứt mạch 4 trận không thắng
Rashford ghi bàn phút bù giờ giúp MU trở lại Top 4 Ngoại hạng Anh
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





