Làm giàu không khó với công việc chỉ cần ngủ mà vẫn kiếm được 330 triệu/1 năm
Bạn cần tìm một công việc?
Bạn cần nghề để tạo lập cuộc sống?
Nhưng nhất thiết phải là một nghề ít stress, nhàn hạ mà lương vẫn cao phải không? Nếu đang tìm một công việc như vậy thì đây chính là thứ bạn nên làm: người ngủ chuyên nghiệp.
Theo trang Shanghaist đưa tin, một công ty tại Thượng Hải, Trung Quốc đang có ý định tuyển một "người ngủ chuyên nghiệp" và đưa ra mức lương cực kỳ hấp dẫn: 330 triệu/1 năm cho những ứng viên trúng tuyển.
|
Chỉ cần ngủ thôi mà một năm cũng có cỡ 330 triệu thì ai chẳng thích!
Tờ Beijing Morning Post cho biết đơn vị tuyển dụng là một công ty sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng. Họ cần những người thử sản phẩm, đi ngủ rồi sau đó viết lại báo cáo về trải nghiệm của họ. Tuy nhiên, sẽ có một chút phức tạp hơn thế khi bạn sẽ phải thử nghiệm ở những khung giờ ngủ khác nhau để đặt mình vào vị trí của nhiều công việc.
Tiêu chuẩn duy nhất mà họ đặt ra với vị trí ứng tuyển này là niềm yêu thích với việc ngủ từ các ứng viên.
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có công việc như này. Tại Mỹ, những người ngủ chuyên nghiệp cũng có thể có mức lương cao ngất ngưởng tới 9 tỷ/1 năm, dù không phải tất cả. Họ được các công ty và những nhà nghiên cứu thuê để tìm hiểu lý do tại sao 1/3 người Mỹ không ngủ đủ.
Beijing Morning Post cũng cho biết công việc này khả năng sẽ ngày càng phát triển tại Trung Quốc khi nhiều người dân đang quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân. Nếu bạn nghĩ rằng mình chẳng biết làm gì ngoài ngủ, đừng lo vì vẫn có việc cho bạn mà thôi.
(Theo Shanghaist)
Skye
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026
Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026
Đọc nhiều
Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary
Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore
Mở thêm đầu mối hợp tác khoa học - công nghệ Việt Nam - Brazil
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang



