Lãi suất ngân hàng hôm nay 8/4 cao nhất đối với loại hình không kỳ hạn, gửi tại quầy là 0,50% tại Ngân hàng Bảo Việt. Đối với khách hàng gửi online kỳ hạn tương tự, Ngân hàng TMCP Bắc Á có mức lãi suất ưu đãi nhất cũng là 0,50%.
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 7/4?
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 6/4?

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 8/4 đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy dao động quanh mức 0,10% - 7,80% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được lựa chọn.

Với khách hàng chọn gửi tiết kiệm trực tuyến (online), lãi suất cao hơn, dao động quanh mức 0,10% - 7,99% mỗi năm, tuỳ theo kỳ hạn.

Cụ thể, với loại hình không kỳ hạn, gửi tại quầy Ngân hàng Bảo Việt (Bảo Việt Bank) có lãi suất cao nhất là 0,50%. Đối với khách hàng gửi online kỳ hạn tương tự, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có mức lãi suất ưu đãi nhất, cũng là 0,50% mỗi năm.

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 01 tháng, khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng Đại dương (OceanBank) sẽ có mức lãi suất cao nhất là 4,75%. Nếu gửi online, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) có lãi suất ưu đãi nhất, cũng ở mức 4,75%.

Đối với kỳ hạn 03 tháng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có mức lãi suất cao nhất, ở mức 4,75%. Nếu chọn gửi online, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hiện có mức lãi suất cao nhất là 4,75% mỗi năm.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84
BIDV có lãi suất cao nhất đối với kỳ hạn 03 tháng, gửi tại quầy

Với kỳ hạn 06 tháng, Bắc Á Bank có mức lãi suất hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy (7,50%). Khách hàng gửi tiết kiệm online cũng có thể chọn Bắc Á Bank với lãi suất cao nhất là 7,60%.

Đối với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy Bắc Á Bank sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 7,60%. Nếu chọn gửi online, Ngân hàng Quốc dân (NCB) là lựa chọn nên cân nhắc với mức lãi suất cao nhất là 7,55%.

Với kỳ hạn 12 tháng, Bảo Việt Bank có lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy, ở mức 7,95%. Nếu khách hàng gửi online, NCB cũng có lãi suất tốt nhất, lên tới 8,00%.

Đối với kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, Bắc Á Bank có lãi suất dành cho khách hàng tại quầy cao nhất đều ở mức 7,80%. Trong khi đó, với khách hàng gửi online, Nam Á Bank có lãi suất ưu đãi nhất, tương ứng là 8,20% và 8,40%.

Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn gói tiết kiệm ngắn hạn trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến khó lường này. Thời gian gửi tiết kiệm không dài sẽ giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, kể cả nếu có biến động.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 5/4?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 5/4 cao nhất đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, không kỳ hạn là 0,50% tại Ngân ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 4/4?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 4/4 cao nhất đối với kỳ hạn 12 tháng là 8,00% đối với khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 84 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 3/4?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 3/4 cao nhất đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, kỳ hạn 03 tháng là 4,75% mỗi ...

Truyền hình