Trước khi cùng con trai 18 tháng tuổi treo cổ tự tử, chị C. có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Sáng ngày 30/10, thiếu tá Võ Châu Tuấn (phó trưởng công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trước khi cùng con trai treo cổ tự tử, chị Nguyễn Thị C. (25 tuổi, ngụ thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm) có để lại một lá thư tuyệt mệnh dài 8 trang giấy. Nội dung bức thư nói về sự day dứt của người mẹ khi không may làm con trai bị bỏng nặng và buồn chán về nợ nần.

Cách đây 2 tháng, do sơ suất, con trai là bé Trương Công P. (18 tháng tuổi) ngã vào nồi nước sôi gây bỏng nặng, phải nằm viện điều trị một thời gian dài. Mới đây, dù đã được xuất viện trở về nhưng cháu P. cũng không khỏi hẳn.

la thu tuyet menh dai 8 trang cua nguoi vo chet trong tu the treo co cung con trai 18 thang tuoi o ha tinh

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Mỗi lần tắm cho con, nhìn con gào khóc vì những vết thương bị bỏng khiến chị C. day dứt, muốn giải thoát cho con bớt đau đớn.

Được biết, vợ chồng chị C. kết hôn đã hơn 4 năm và có 2 đứa con (1 gái, 1 trai). Hiện họ đang ở chung nhà cùng bố mẹ chồng.

Trước khi phát hiện vụ việc, ông Nguyễn Văn Tỷ (54 tuổi, bố ruột chị C., ngụ xã Kỳ Sơn) có qua nhà con gái chơi. Tuy nhiên, thấy nhà đóng cửa, gọi điện không thấy ai trả lời nên ông Tỷ đã ra về.

Người chồng chị C. đi làm nhà cho em gái ở xã bên, khi về thì chứng kiến vụ việc đau lòng trên.

Như tin đã đưa, khoảng 18 giờ 30, ngày 29/10, khi đi làm về, anh Nguyễn Công T. bàng hoàng phát hiện vợ mình là chị C. và con trai Nguyễn Công P. treo cổ lơ lửng trong nhà liền hô hoán mọi người giúp đỡ.

Tuy nhiên, khi mọi người đến cắt dây, đưa mẹ con chị C. xuống thì cả hai đều đã tử vong.

Người thân chị C. cho biết, thời gian gần đây, nhất là kể từ ngày bé P. ngã vào nồi nước sôi bị bỏng nặng, chị C. tỏ ra buồn chán và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nhã Hoàng

In bài viết

Truyền hình