Để chào mừng sinh nhật lần thứ 8 của mình, iShopChangi mời tất cả mọi người tham gia bữa tiệc mua sắm rất hấp dẫn. Cho dù người tiêu dùng đang tìm kiếm các loại rượu mạnh đẳng cấp thế giới hay công nghệ tập thể dục mới nhất, thì việc lựa chọn các giao dịch thương hiệu có rất nhiều tại iShopChangi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một mức giá đáng kinh ngạc.

SINGAPORE – Media OutReach – Để chào mừng sinh nhật lần thứ 8 của mình, iShopChangi mời tất cả mọi người tham gia bữa tiệc mua sắm rất hấp dẫn. Cho dù người tiêu dùng đang tìm kiếm các loại rượu mạnh đẳng cấp thế giới hay công nghệ tập thể dục mới nhất, thì việc lựa chọn các giao dịch thương hiệu có rất nhiều tại iShopChangi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một mức giá đáng kinh ngạc. Trong khi đó, hãy thêm mọi thứ bạn cần vào giỏ hàng và kiểm tra với các phiếu mua hàng hàng tuần của iShopChangi để cắt giảm chi tiêu của bạn.

Với Phiếu thưởng Flash hàng tuần, người tiêu dùng được giảm tới 188 dollar Singapore

Kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 8 của iShopChangi theo phong cách bằng cách sử dụng các phiếu thưởng mua hàng Flash hàng tuần của iShopChangi. Từ ngày 7 đến 13 tháng 10, khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mãi 8BD28 để giảm 28 dollar Singapore (SGD) khi thanh toán với số tiền chi tiêu tối thiểu là 250 SGD. Nếu bạn đã sẵn sàng có nhu cầu chi tiêu cao hơn, hãy sử dụng mã khuyến mãi 8BD188 để tiết kiệm tới 188 SGD khi chi tiêu tối thiểu 1.000 SGD.

Từ ngày 14 đến 20 tháng 10 tới, khách hàng sẽ được giảm giá 12% khi chi tiêu tối thiểu 288 SGD với mã khuyến mãi 8BD12 hoặc giảm giá 15% khi chi tiêu tối thiểu 588 SGD khi sử dụng mã khuyến mãi 8BD15. Không có giới hạn chiết khấu về số tiền bạn có thể tiết kiệm, đây là một cách tuyệt vời để nhận được các thương hiệu yêu thích của bạn với mức chiết khấu cực lớn.

Cuối cùng, phiếu mua hàng flash 10.10 của iShopChangi sẽ giúp bạn giảm giá 10% mà không cần mức chi tiêu tối thiểu, giới hạn ở mức 50 SGD. Chỉ cần sử dụng mã khuyến mãi 1010YAY từ ngày 10 đến 12 tháng 10, bạn có thể tiết kiệm hơn nữa.

Mặc dù chỉ có thể sử dụng mỗi lần một mã khuyến mãi, nhưng người mua sắm có thể tận dụng tối đa các chiết khấu này bằng nhiều lần thanh toán! Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho số tiền bỏ ra với mỗi lần mua hàng.

Thành viên Changi Rewards được nhận 2,8% tiền hoàn lại

Chào mừng sinh nhật lần thứ 8 này, iShopChangi muốn làm điều gì đó đặc biệt hơn cho các thành viên Changi Rewards của mình. Bên cạnh những lợi ích hàng ngày tuyệt vời của câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên này, hãy kiếm thêm khoản tiền thưởng hoàn lại lớn tới 2,8% khi bạn mua sắm cho đến ngày 20 tháng 10 tới. Được giới hạn 3.000 điểm, chương trình khuyến mãi tuyệt vời này chỉ dành cho 888 thành viên đầu tiên trả lời theo kênh chính thức và mua hàng.

Chủ thẻ DBS / POSB được nhận nhiều đặc quyền hơn nữa

Để làm cho sinh nhật lần thứ 8 trở nên kỷ niệm khó quên, iShopChangi đã tạo một số mã khuyến mãi bổ sung chỉ dành cho chủ thẻ DBS / POSB. Nếu bạn là khách hàng mới của iShopChangi, hãy sử dụng mã khuyến mãi 8DBS20NEW để được giảm giá 20% khi mua hàng mà không cần chi tiêu tối thiểu, giới hạn ở mức 30 SGD.

Những người mua sắm iShopChangi hiện tại cũng có thể tham gia hành động này, với mã khuyến mãi 8DBS12ALL giảm giá 12% cho khoản chi tiêu tối thiểu là 250 SGD, giới hạn ở mức 50 SGD. Kéo dài đến ngày 20 tháng 10, chương trình khuyến mãi này là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cho đợt mua sắm của bạn.

Đừng bỏ qua các thương hiệu rượu cao cấp, thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp!

Nếu bạn hào hứng khi nhận được một số món hời tuyệt vời từ iShopChangi, thì rất khó để cưỡng lại các giao dịch hàng hiệu và ưu đãi hàng hiệu của iShopChangi. Tìm những mức giá không tưởng khi mua rượu whisky Scotch từng đoạt giải thưởng từ GLENLIVET hoặc giá chăm sóc da rất hấp dẫn từ PAYOT. Ngoài ra, hãy nâng cấp tình trạng sức khỏe tổng thể của bạn vào tháng 10 này với các ưu đãi thương hiệu trên các chiếc vòng tay thông min theo dõi sức khỏe (FITBIT tracker) mới nhất và dưỡng chất manuka cao cấp từ HONEYWORLD.

Thông tin về iShopChangi

iShopChangi được khai trương và đi vào hoạt động từ năm 2013 như một phần mở rộng của Sân bay Changi, mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn cho khách du lịch trong khu vực cửa hàng bán lẻ tại sân bay của mình. Hành khách có thể xem, ngắm nghía và mua các sản phẩm miễn thuế trên tất cả các nhà ga trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 12 giờ trước chuyến bay trên cửa hàng điện tử – và chọn nhận các mặt hàng của họ tại các trung tâm nhận hàng trong thời gian khởi hành, khi đến hoặc được giao miễn phí ở Singapore.

Với việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 30.000 sản phẩm trên 900 thương hiệu và độc quyền, chẳng hạn như ra mắt sản phẩm Changi First, kể từ đó, iShopChangi đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu với giải thưởng cho Trang web tốt nhất – Khách hàng bán lẻ đối mặt tại The Moodies: Giải thưởng Truyền thông kỹ thuật số bán lẻ du lịch năm 2018. Vào đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ một số sản phẩm miễn thuế đã được chọn dành cho người dân Singapore mà không cần phải đi máy bay.

#iShopChangi

In bài viết

Truyền hình