Với phiếu mua hàng, ưu đãi hàng ngày và phần thưởng đặc biệt, chiến dịch Hội chợ Công nghệ cao (High-Tech Fair campaign) của iShopChangi mang đến những đặc quyền cho khách hàng.

SINGAPORE – Media OutReach – Kỳ nghỉ lễ có thể đã kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là người tiêu dùng không thể kiếm cho mình một món hàng yêu thích nào đó. iShopChangi duy trì thời gian tốt đẹp suốt cả năm bằng cách cung cấp mức giá hấp dẫn và nhiều loại hàng điện tử được săn lùng. Với phiếu mua hàng, ưu đãi hàng ngày và phần thưởng đặc biệt, chiến dịch Hội chợ Công nghệ cao (High-Tech Fair campaign) của iShopChangi mang đến những đặc quyền mà những người mua sắm tập trung vào công nghệ sẽ yêu thích. Có thể truy cập trực tuyến để tìm các ưu đãi hàng đầu về đồ điện tử gia dụng và thiết bị cá nhân mới nhất, bao gồm thiết bị âm thanh, thiết bị thông minh, thiết bị gia dụng trò chơi.

iShopChangi đang cung cấp nhiều loại phiếu mua hàng và phiếu giảm giá đặc biệt để đảm bảo mọi người đều có cơ hội mua sắm các thiết bị điện tử mới nhất của năm nay. Mỗi ngày trong tuần, iShopChangi sẽ phát hành Ưu đãi Markdown mới cho hàng chục sản phẩm thú vị với mức giá ưu đãi. Trên các danh mục khác nhau, từ máy tính và trò chơi điện tử đến đồ chơi và dịch vụ chăm sóc cá nhân, Hội chợ Công nghệ cao của iShopChangi là địa điểm tuyệt vời để người tiêu dùng tận tay sở hữu những thiết bị điện tử mong muốn nhất. Ngoài ra, iShopChangi cũng đang cung cấp phiếu giảm giá 10% để sử dụng khi mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng của nhiều nhà bán lẻ được iShopChangi lựa chọn.

Các ưu đãi và món quà tặng

Hiện tại, người tiêu dùng có các giao dịch mua hàng từ 250 dollar Singapore trở lên, sẽ được iShopChangi tặng phiếu mua hàng các sản phẩm làm đẹp có giá trị hơn 20 dollar Singapore.

Khi chi trên 800 dollar Singapore để mua các hàng điện tử mới nhất, thì khách hàng sẽ được nhận một phiếu mua hàng trị giá 60 dollar Singapore để chi tiêu cho lần mua hàng tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm phần thưởng là hai vé vào Changi Experience Studio (CES) tại Sân bay Jewel Changi.

Khu vực giới thiệu kỹ thuật số tại CES có một loạt các dự đoán, trò chơi và chương trình hấp dẫn đi sâu vào sự kỳ diệu của hàng không và công nghệ. Tại đây có 10 khu vực nội dung độc đáo để cho cả đối tượng người lớn và trẻ em có cơ hội khám phá. Có thể tìm hiểu thêm về CES tại đây.

Các chương trình mua và được nhận quà tặng sẽ kéo dài đến hết ngày 11/4/2021.

Thông tin về iShopChangi

Được khai trương vào năm 2013, iShopChangi như một phần mở rộng của Sân bay Quốc tế Changi (Singapore), với mong muốn mang đến sự thoải mái và tiện lợi hơn cho khách du lịch để mua sắm các sản phẩm bán lẻ tại sân bay. Hành khách có thể xem xét và mua các sản phẩm miễn thuế tại tất cả các nhà ga trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 12 giờ trước chuyến bay trên cửa hàng điện tử – và chọn nhận các mặt hàng đã mua của họ tại các trung tâm giao nhận trong thời gian khởi hành, khi đến hoặc được giao miễn phí tại Singapore.

Với việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 30.000 sản phẩm của hơn 900 thương hiệu và độc quyền, iShopChangi đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu với giải thưởng Best Website – Retail Customer Facing at The Moodies: the Airport and Travel Retail Digital Media Awards 2018 (tạm dịch: Trang web tốt nhất – Khách hàng bán lẻ đối mặt tại The Moodies, Giải thưởng Sân bay và Truyền thông kỹ thuật số bán lẻ du lịch năm 2018). Vào đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ một số sản phẩm miễn thuế được lựa chọn cho người dân Singapore mà không cần phải đi máy bay.

In bài viết

Truyền hình