Kỳ Duyên đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ủng hộ 1.000 trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay. Cô cho biết muốn góp công sức vào công cuộc chống dịch.    
ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi với trang phục hớ hênh
ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Hoa hậu tuyên bố cạch mặt Kỳ Duyên giàu có, nổi tiếng cỡ nào?
ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Kỳ Duyên gây chú ý khi sử dụng toàn hàng hiệu đắt đỏ

Kỳ Duyên chia sẻ, với vai trò là một công dân Việt Nam, cô mong muốn góp một phần sức của mình vào công cuộc chống dịch của đất nước. Thông qua đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng hi vọng có thể lan toả lời kêu gọi mọi người tiếp tục cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Trong những ngày qua, hoa hậu ở nhà để phòng tránh dịch. Cô nấu ăn và chăm tập thể dục tại nhà để nâng cao sức đề kháng trong mùa dịch. Người đẹp nhấn mạnh tập thể dục có vai trò rất quan trọng, đặc biệt ở thời điểm dịch bệnh.

ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong
Kỳ Duyên gặp đại diện của Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 ra sức kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch. "Chúng ta hãy cùng tuân thủ nghiêm túc những lời kêu gọi của chính phủ để cùng nhau nhanh chóng vượt qua đại dịch lần này cả nhà nhé! Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch Covid-19". 

ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong
Kỳ Duyên trao tặng đồ bảo hộ và nước rửa tay cho các chiến sĩ biên phòng.

Hành động đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phái khán giả. Nhiều người khen ngợi: "Đây là 1 hành động đẹp và ý nghĩa rất đáng ngưỡng mộ của Kỳ Duyên", "Đúng là đẹp người lại đẹp nết, mãi yêu chị", "Ngày trước không theo dõi kỹ nên cứ theo dư luận mà bảo là Kỳ Duyên này kia. Giờ theo dõi rồi thì thấy cô ấy là Hoa hậu sống thật với sống đẹp", "Cô hoa hậu mà tôi thích nhất sống rất thật".

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã trao tặng hàng nghìn khẩu trang đến Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM. Riêng Á hậu Kim Duyên phát 5 tấn gạo, mì gói và tiền mặt cho những người bán vé số, người già, người khuyết tật trên địa bàn TP.HCM.

ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Kỳ Duyên - Ngọc Hân: Hành trình “Nữ hoàng scandal” và “thảm họa nhan sắc” bước qua thảm đỏ đầy gai

Một người bị gọi là "thảm họa nhan sắc", một người là "nữ hoàng scandal", nhưng cả Ngọc Hân và Kỳ Duyên đều đã vượt ...

ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Sự trùng hợp lạ lùng ở chiếc bánh sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My

Từng bị nhiều tin đồn "bằng mặt mà không bằng lòng" sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng hóa ra Kỳ Duyên và Huyền ...

ky duyen ung ho do bao ho va nuoc rua tay cho chien si bien phong Phản ứng của phía Kỳ Duyên khi bị học trò công khai nói xấu từ 3 năm trước

Đại diện của Kỳ Duyên chia sẻ, những chuyện đã qua sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của họ.

Truyền hình