Đầu năm 2021, Kingsolar Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt" do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cùng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý chứng nhận.
Australia tài trợ 750.000 USD cho dự án phát triển pin Mặt Trời thế hệ mới của nhóm nghiên cứu người Việt Australia tài trợ 750.000 USD cho dự án phát triển pin Mặt Trời thế hệ mới của nhóm nghiên cứu người Việt
EVN dừng mua: Số phận 83.000 công trình điện mặt trời mái nhà thế nào? EVN dừng mua: Số phận 83.000 công trình điện mặt trời mái nhà thế nào?

Giải thưởng “Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt" nhằm tôn vinh và ghi nhận các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Kingsolar Việt Nam đạt top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt

Kingsolar Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong cho giải pháp năng lượng mặt trời, cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng tới hàng triệu gia đình Việt trên toàn quốc, giúp người dân cải thiện cuộc sống, sinh hoạt và mang lại nhiều sự tiện lợi bất ngờ.

Dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời là thiết bị đèn chiếu sáng bằng nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời, không bị phụ thuộc vào điện lưới chung, và không cần phải chi trả tiền điện chiếu sáng.

Đặc biệt, với nhiều tính năng thông minh như tự động bật tắt, sạc điện tự động và cảm biến chống trộm đã khiến khách hàng càng thêm yêu thích và lựa chọn sản phẩm này.

Kingsolar Việt Nam cung cấp rất nhiều mẫu mã mới và đa dạng, trong đó phải kể đến 3 dòng sản phẩm chính như sau: Đèn đường năng lượng mặt trời (Dùng chủ yếu cho nhu cầu chiếu sáng cổng làng, đường đi công suất từ 100W đến 400W), đèn pha năng lượng mặt trời (Thích hợp sử dụng cho mọi nhu cầu khác nhau từ trong nhà, khu chăn nuôi, trang trại, nhà xưởng, biển hiệu,… với công suất lên đến 400W) và dòng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời (Chủ yếu sử dụng cho các gia đình nhằm trang trí và chiếu sáng cổng biệt thự, nhà cửa).

Kingsolar Việt Nam đạt top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt

Giải thưởng này là dấu ấn quan trọng giúp Kingsolar Việt Nam càng khẳng định thêm vị thế thương hiệu trên thị trường ngành hàng năng lượng sạch tại Việt Nam. Đồng thời thông qua giải thưởng, doanh nghiệp có thể khẳng định sức cạnh tranh của mình bằng chất lượng, đồng thời tạo ra sự khác biệt và nổi bật vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Năm 2020 là một năm kinh doanh với nhiều thách thức và khó khăn lớn, đặc biệt là thời kỳ dịch COVID đang diễn ra và có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu. Tính đến 6 tháng đầu năm 2020 số doanh nghiệp tại Việt Nam tạm ngừng kinh doanh có thời hạn trên cả nước là 29.200 doanh nghiệp, 7.400 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Vượt qua tất cả khó khăn, Kingsolar Việt Nam đã vươn lên trở thành 1 trong 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt, không ngừng nỗ lực đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Các sản phẩm của Kingsolar Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo tiêu chí Bền - Đẹp - Giá tốt, nói không với hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. Tất cả các khâu trong quy trình bán hàng rất chuyên nghiệp, khiến khách an tâm khi lựa chọn thương hiệu Kingsolar Việt Nam.

Kingsolar Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng nhỏ lẻ, chiếu sáng phục vụ cho gia đình mà còn cung cấp nhiều dự án lớn về chiếu sáng thương mại, các công trình chiếu sáng sân bóng lớn hay dự án thắp sáng đường thôn xóm của cả xã.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KINGTECH VIỆT NAM

MST: 0107866289 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 30/05/2017

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 2/29, Phố Đại Từ, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://kingsolar.com.vn/

Fanpage: Kingsolar - Đèn năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Hotline + Zalo: 0388.968.639

In bài viết

Truyền hình