Vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain cùng nhau đi hẹn hò uống cà phê không khác gì thời mới yêu.

Mới đây, một tấm hình chụp cảnh Bi Rain và Kim Tae Hee đi hẹn hò ở một quán cà phê tại khu vực Cheongdamdong được chia sẻ ở trên mạng.

kim tae hee tranh thu hen ho voi ong xa truoc khi nam o

Kim Tae Hee vác bụng bầu đi hẹn hò với ông xã Bi Rain ở một quán cà phê.

Theo quan sát, Kim Tae Hee diện trang phục họa tiết hoa, cột tóc cao gọn gàng. Trong khi đó Bi Rain mặc áo phông, đội mũ ngược. Có thể thấy “hoàng tử một mí” chăm chú quay sang nhìn bà xã Kim Tae Hee khi cô đang nói chuyện. Nhìn khoảnh khắc bình dị mà tràn đầy tình cảm này của vợ chồng Bi Rain khiến ai nấy đều cảm thấy ghen tị.

kim tae hee tranh thu hen ho voi ong xa truoc khi nam o

Biệt thự mới của vợ chồng Kim Tae Hee đang trong quá trình sang sửa để phục vụ cho việc đón thành viên mới.

Sau khi hoàn tất việc quay phim mới, hồi tháng 8 vừa qua Bi Rain đã sắp xếp thời gian đưa Kim Tae Hee đi du lịch Châu Âu thư giãn trước khi “nằm ổ”. Được biết, thời gian này những lúc rảnh rỗi, 2 người thường lui tới quán cà phê ở khu vực Itaewon, nơi căn biệt thự mới của gia đình đang trong quá trình sang sửa.

kim tae hee tranh thu hen ho voi ong xa truoc khi nam o

Bi Rain bận rộn với việc ra mắt album mới và tham gia chương trình truyền hình "The Unit".

Trong lúc Kim Tae Hee chờ đợi đến ngày sinh nở thì Bi Rain vẫn đang dồn sức cho những dự án tiếp theo của mình, phải kể đến là việc ra mắt album vào dịp cuối năm. Anh cũng vừa tiến hành ghi hình cho chương trình truyền hình “The Unit” với vai trò cố vấn.

(Nguồn: FP)

kim tae hee tranh thu hen ho voi ong xa truoc khi nam o

Linh Nguyễn

In bài viết

Truyền hình