Kim Lý không ngần ngại gọi Hà Hồ là "em yêu ơi" và nữ ca sĩ cũng đáp trả đáng yêu không kém.

Câu chuyện tình của cặp đôi Hồ Ngọc HàKim Lý dường như đang dần hé mở trước công chúng. Nếu như trước kia Hồ Ngọc Hà thường hạn chế thể hiện chuyện tình cảm riêng tư thì lần này nữ ca sĩ lại rất tích cực tương tác với "người tình tin đồn". Mỗi khi chàng nam diễn viên Kim Lý cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của mình, dường như Hồ Ngọc Hà luôn là người đến sớm nhất và không quên để lại những bình luận tình tứ như biểu tượng hôn môi hay những bức ảnh thú vị.

Cách đây ít giờ, Kim Lý đã chia sẻ bài hát I Feel It Coming của The Weeknd. Kèm với đó, nam diễn viên viết: "Em yêu ơi". Dù không trực tiếp gọi tên hay tag Hồ Ngọc Hà song có thể đoán đó chính là giọng ca "Cả một trời thương nhớ" vì ngay lập tức cô là người đáp trả đầu tiên lời gọi tình tứ đó. Hà Hồ đã trả lời bằng chính hình ảnh Kim Lý tại đêm liveshow của cô đêm qua. Trong ảnh Kim Lý hào hứng nhảy đứng lên cổ vũ cho Hồ Ngọc Hà trên sân khấu một cách đầy tự hào và ngưỡng mộ.

kim ly ho ngoc ha cong khai tinh tu tren trang ca nhan sau khi ngam thua nhan chuyen tinh cam

Hồ Ngọc Hà đáp lại lời gọi đầy tình tứ của Kim Lý

kim ly ho ngoc ha cong khai tinh tu tren trang ca nhan sau khi ngam thua nhan chuyen tinh cam

Hình ảnh Kim Lý tại liveshow của Hồ Ngọc Hà, quả thực anh ngồi hàng đầu và không rời mắt khỏi cô một phút giây nào.

Sau đó, để đáp lại, Kim Lý tiếp tục chia sẻ hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc với lời tán dương và tự hào về "bạn gái tin đồn".

kim ly ho ngoc ha cong khai tinh tu tren trang ca nhan sau khi ngam thua nhan chuyen tinh cam

Hồ Ngọc Hà sau đó đã vào bình luận.

Dường như không còn nghi ngờ gì nữa, câu chuyện hẹn hò Kim Lý để PR cho MV đã bước sang mô tip "phim giả tình thật". Sau những chuyến đi thăm người thân, du lịch cùng nhau, bị bắt gặp về cùng một nhà sau đêm diễn... đó chính là cách Hồ Ngọc Hà xác thực chuyện tình cảm của mình với công chúng.

Thủy Linh

Truyền hình