HLV Kiatisak chính thức nhận lời dẫn dắt HAGL ở mùa giải 2021. Huyền thoại bóng đá xứ Chùa vàng tiết lộ, anh gật đầu ngay sau cú điện thoại đầu tiên của bầu Đức.
HLV Kiatisak ra mắt CLB HAGL vào tối nay HLV Kiatisak ra mắt CLB HAGL vào tối nay

Sau khi nhận lời mời bầu Đức về dẫn dắt CLB HAGL từ mùa giải 2021, HLV Kiatisak sẽ có buổi ra mắt với cầu ...

Bầu Đức xác nhận Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL Bầu Đức xác nhận Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL

Trước thông tin báo Thái Lan khẳng định HAGL đã đạt được thỏa thuận hợp đồng 2 năm với HLV Kiatisak Senamuang, bầu Đức lên ...

Tối 22/11, HLV Kiatisak đã có buổi ra mắt người hâm mộ đội bóng phố Núi và các cầu thủ HAGL. Do dịch bệnh Covid-19, Zico Thái ra mắt bằng hình thức trực tuyến. Trong buổi chia sẻ trực tuyến với người hâm mộ, Kiatisak Senamuang cho biết: "Tôi vui khi lại được tiếp tục làm việc với CLB HAGL. Quãng thời gian của tôi trước đây hạnh phúc. Cách đây ít lâu, bầu Đức gọi điện là tôi nhận lời luôn, chẳng cần suy nghĩ gì nhiều bởi quay lại HAGL cũng chẳng khác gì về nhà".

Huyền thoại bóng đá Thái Lan cho biết thêm: "Bầu Đức giống như người anh trong gia đình của tôi. Ông ấy cho tôi được thi đấu, cũng là người tạo điều kiện cho tôi làm huấn luyện viên ở HAGL ngay sau khi giải nghệ. Bầu Đức yêu bóng đá lắm. 20 năm rồi, ông ấy đã cống hiến nhiều cho bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ HAGL có thể vô địch V-League, tôi cũng muốn giúp đội bóng đá AFC Champions League".

Khi được hỏi về tình hình HAGL hiện tại, Kiatisak cho biết: "Những năm qua, tôi ít có cơ hội được xem HAGL thi đấu, nhưng cũng cố gắng dành thời gian xem video tổng hợp. Nhiều khi họ thi đấu xong, tôi cũng cố gắng lên báo tìm thông tin để đọc nhưng lại chẳng biết tìm ở chỗ nào.

Kiatisak tiết lộ lý do nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL
Kiatisak nhận lời dẫn dắt HAGL vì ân tình với bầu Đức

HAGL thời gian qua có nhiều cầu thủ tốt như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn. Thực ra tôi từng gặp lứa cầu thủ này trước đây khi họ khoảng 12 tuổi. Giờ họ trưởng thành hết rồi. Tôi biết họ vẫn kiên trì theo đuổi bóng đá đẹp, nhưng lại chưa thực sự thành công. Bóng đá là như vậy, tôi không bình luận gì, bởi vì ngày HAGL vô địch V-League đã cách đây rất nhiều năm rồi.

Cầu thủ HAGL trẻ, khỏe, nhanh, có kỹ thuật tốt. Tôi sẽ cố gắng tận dụng thế mạnh, khắc chế điểm yếu ấy để cải thiện khả năng của cầu thủ HAGL. Triết lý bóng đá của tôi là đá bóng ngắn, thuần tấn công theo phong cách “Zico”. Tôi muốn khán giả Việt Nam phải được chứng kiến thứ bóng đá đẹp".

Hôm 20/11, báo chí Thái Lan đưa tin Kiatisuk trở lại Việt Nam, dẫn dắt HAGL. Theo SiamSport (Thái Lan), ông ký hợp đồng có thời hạn hai năm, nhận mức lương tháng 800.000 bath (tương đương 600 triệu đồng). Như vậy, tổng giá trị hợp đồng giữa Kiatisuk với HAGL có thể lên đến 19,2 triệu bath (14,5 tỷ đồng).

Dự kiến, Kiatisuk sẽ có mặt ở Việt Nam đầu tháng 12. Tuy nhiên, ông phải cách ly hai tuần, theo quy trình phòng dịch Covid-19, nên đến ngày 17/12 mới có thể ra mắt đội bóng phố núi.

Kiatisuk, sinh năm 1973, là tiền đạo huyền thoại của bóng đá Thái Lan. Ông từng khoác áo HAGL giai đoạn 2002-2006, giúp đội bóng nhà thặng hạng rồi vô địch V-League các năm 2003 và 2004. Mùa 2006, Kiatisuk đảm nhiệm vai trò cầu thủ kiêm HLV, trước khi giải nghệ.

Năm 2010, ông quay lại dẫn dắt HAGL, nhưng không thành công ở V-League. Ông sau đó trở về Thái Lan làm việc ở một số CLB như Chula United, Bangkok rồi dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan từ năm 2013 đến 2017.

HLV Kiatisak ra mắt CLB HAGL vào tối nay HLV Kiatisak ra mắt CLB HAGL vào tối nay

Sau khi nhận lời mời bầu Đức về dẫn dắt CLB HAGL từ mùa giải 2021, HLV Kiatisak sẽ có buổi ra mắt với cầu ...

Bầu Đức xác nhận Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL Bầu Đức xác nhận Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL

Trước thông tin báo Thái Lan khẳng định HAGL đã đạt được thỏa thuận hợp đồng 2 năm với HLV Kiatisak Senamuang, bầu Đức lên ...

Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng

Báo chí Thái Lan đăng tin, bầu Đức đã thuyết phục được HLV Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL với bản hợp đồng có thời ...

In bài viết

Truyền hình