Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:46 | 12/09/2018 GMT+7

Không phải Quỳnh hay My sói, đây mới là diễn viên quyền lực nhất phim Quỳnh búp bê

aa
Tới hiện trường quay phim, diễn viên này luôn có 1 người đi kèm để phục vụ. Nếu diễn viên này muốn ngủ, cả đoàn phim Quỳnh búp bê sẽ ngồi chờ.

Quỳnh búp bê là bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên truyền hình Việt. Lượng khán giả quan tâm đến bộ phim ngày một tăng lên và theo đó, tên tuổi của các diễn viên tham gia phim cũng ngày một "hot".

Song, không nhiều người biết rằng trong suốt quá trình quay phim, nhân vật được cả đoàn phim Quỳnh búp bê cưng nựng, "nể nang" nhất lại không phải là Quỳnh hay My sói. Đó chính là cậu bé thậm chí còn chưa biết nói, luôn được Lan cave và Quỳnh ấp ủ trên tay - con trai Quỳnh búp bê.

khong phai quynh hay my soi day moi la dien vien quyen luc nhat phim quynh bup be

Con trai Quỳnh búp bê chính là diễn viên "quyền lực" nhất đoàn phim.

  • Bệnh viện, quán karaoke từ chối đoàn làm phim Quỳnh búp bê vì sợ tai tiếng

  • Lan Cave phim Quỳnh búp bê: "Phim ngày càng hay, số phận nhân vật bây giờ mới lộ rõ"

  • Phương Cave của Quỳnh búp bê: Mẹ tôi xem cảnh quay đó rất sợ hãi, yêu cầu tôi ngừng tập võ

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thanh Hương - vai Lan cave, em bé được "mời" vào vai con trai của Quỳnh cũng trải qua casting.

Song, tất nhiên không thể "thử vai, thử diễn xuất" như các diễn viên người lớn được mà em bé sẽ được đánh giá qua con mắt nhà nghề của các nhân viên đảm nhiệm việc tuyển chọn diễn viên của đoàn phim.

Khi tham gia quay phim, em bé mới chỉ vài tháng tuổi - đúng với độ tuổi con của Quỳnh trong kịch bản.

Chính vì thế, việc chăm sóc và chiều chuộng "diễn viên" này mỗi khi em có mặt trong đoàn là điều không thể thiếu.

"Mỗi lần bé tới đoàn, đương nhiên là mẹ bé sẽ phải đi cùng. Cô ấy đem theo đủ thứ cần thiết như tã, bỉm, quần áo, sữa, các vật dụng cần thiết khác cho 1 em bé sơ sinh. Cả đoàn cũng vì thế mà nhộn nhịp, bận rộn y như có con mọn vậy", Lan cave tiết lộ.

khong phai quynh hay my soi day moi la dien vien quyen luc nhat phim quynh bup be

"Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng dường như là em có năng khiếu diễn".

Nhận xét về khả năng diễn xuất của "diễn viên" nhí này, Lan cave tỏ ra rất thích thú: "Trộm vía em, dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng dường như là em có năng khiếu diễn ấy. Lúc cần ngủ, em ngủ rất ngoan, lúc cần khóc là tự dưng em khóc.

Không biết là do có duyên hay do em bé thực sự nghe và hiểu những điều chúng tôi nói, mà em rất "nhập vai". Nhiều lúc quay cảnh tôi bế em bé trên tay và tâm sự với Quỳnh, chẳng biết em nghe có hiểu không, nhưng tôi nói đến đâu, em mếu và khóc đến đó, cứ như là hiểu chuyện và cảm động lắm vậy.

Tôi với Phương Oanh (vai Quỳnh) là người phải tiếp xúc với em bé nhiều nhất nên dần dần cũng "mến chân mến tay", quen nết của em".

khong phai quynh hay my soi day moi la dien vien quyen luc nhat phim quynh bup be

Thanh Hương khá hào hứng khi chia sẻ về "diễn viên nhí" quyền lực của đoàn.

Cũng theo tiết lộ của nữ diễn viên Thanh Hương, tuy chỉ vài tháng tuổi và thậm chí chẳng cần biết đến cát-xê hay cũng chẳng cần được "vinh danh", nhưng diễn viên nhí này chính là người "quyền lực" nhất đoàn phim:

"Em "vào vai" khá tốt, nhưng thỉnh thoảng có những đoạn phải quay nhiều, em mệt và cũng "khó ở" đấy. Có lúc quay mệt quá, em ngủ thiếp đi. Không thể đánh thức giấc ngủ của em nên cả đoàn đành...ngồi chờ, khi nào em dậy và tỉnh táo thì tiếp tục quay.

Hoặc có lúc em đói, khóc váng lên đòi sữa. Đương nhiên cả đoàn lại chỉ có thể ngồi chờ để em ăn no rồi tiếp tục diễn xuất".

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

“Quy mô triển lãm rất lớn, số lượng mẫu xe và thương hiệu vô cùng phong phú. Đây là lần đầu chúng tôi đến tham quan, thực sự rất ấn tượng”. Ngày 24/4, phóng viên Ba Lan Marcin Napieraj chia sẻ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động