Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm phụ nữ lớn hơn 17 tuổi ngày 29 Tết
![]() |
| Đối tượng Lê Đình Mỹ tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo Nghệ An) |
Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Đình Mỹ (SN 1991, trú tại xóm Lam Thắng, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) về hành vi Hiếp dâm.
Trước đó, tối 23/1/2020 (tức 29 Tết Canh Tý), chị N.T.G. (SN 1974, trú tại huyện Đô Lương) đến Công an huyện Thanh Chương đến trình báo, vào tối cùng ngày, chị G. bị một đối tượng lạ mặt tấn công và thực hiện hành vi hiếp dâm khi đang ở một mình trong vườn nhà của anh Nguyễn Hữu N. (ở xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương).
Nhận được đơn trình báo, Công an huyện Thanh Chương đã nhanh chóng cử 1 tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, Kinh tế, Ma túy vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ.
Củng cố tài liệu, chứng cứ, các trinh sát nhận định, đối tượng chính là Lê Đình Mỹ là nghi phạm đã hiếp dâm chị G. Tổ công tác đã phối hợp với Công an xã Ngọc Sơn vận động người thân thuyết phục Mỹ ra đầu thú. Vào khoảng 22h45 cùng ngày, biết không thể thoát tội, Mỹ đã đến Công an huyện Thanh Chương đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo lời khai của Mỹ, khoảng 18h30 phút ngày 29 Tết, Mỹ đi từ nhà đến bờ đập cầu Lưu thuộc vườn nhà anh Nguyễn Hữu N. để bắt cá. Tại đây, Mỹ gặp chị N.T.G. đang ở một mình trong vườn nhà anh N.. Lúc này, Mỹ nảy sinh ý định ý định phạm tội và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau đó đối tượng về nhà ngủ cho đến khi hành vi phạm tội của mình bị phát giác.
Theo luật sư, việc người chồng dùng dao đe dọa, ép vợ quan hệ tình dục thì xử lý theo quy định của Luật phòng, ... |
Muốn vợ từ bỏ ý định ly hôn, Lý Văn Quang đã dùng dao uy hiếp để hiếp dâm vợ. |
Thấy nạn nhân ở nhà cùng 2 con nhỏ, tên Tuấn liền không chế đòi hiếp dâm nhưng bị chống trả quyết liệt khiến đối ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







