Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe đầu kéo đang di chuyển sang đường bị chiếc xe con chạy tốc độ nhanh không xử lý kịp đâm trực diện vào phần thân xe.
Sang đường ẩu, xe máy va chạm với xe tải Sang đường ẩu, xe máy va chạm với xe tải
Vụ việc xảy ra trên đường QL 17 khu vực Thuận Thành – Tp . Bắc Ninh .
Ô tô con bị xe tải đâm xoay ngang đường Ô tô con bị xe tải đâm xoay ngang đường
Rất may mắn vụ việc không xảy ra thương vong, chiếc xe 5 chỗ bị hư hỏng khá nặng.

Nguồn video: 91.com.vn

Khoảnh khắc xe 5 chỗ đâm ngang xe đầu kéo đang sang đường
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Cú đâm mạnh khiến tài xế bị thương nặng, chiếc xe ô tô bị hư hỏng biến dạng.

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận, một số ý kiến cho rằng tài xế xe đầu kéo sang đường ẩu không quan sát…. Một số ý kiến khác cho rằng chiếc xe ô tô 5 chỗ đã chạy quá nhanh nên xảy ra trường hợp trên.

Không nghe theo hiệu lệnh CSGT, tài xế xe đầu kéo quyết thông chốt Không nghe theo hiệu lệnh CSGT, tài xế xe đầu kéo quyết thông chốt
Nhiều người góp ý CSGT cần có giải pháp an toàn hơn như báo chốt kiểm soát tiếp theo đón lõng đồng thời lên án hành vi của tài xế.
Xe đầu kéo lùi thiếu quan sát, 'nuốt' trọn người phụ nữ đi xe máy điện Xe đầu kéo lùi thiếu quan sát, 'nuốt' trọn người phụ nữ đi xe máy điện
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một chiếc xe đầu kéo sau khi lùi xe đã đâm vào một người phụ nữ đi xe máy điện.
Camera giao thông: Bị xe đầu kéo bấm còi, tài xế ô tô con đứng nhảy múa Camera giao thông: Bị xe đầu kéo bấm còi, tài xế ô tô con đứng nhảy múa "trêu ngươi"
Camera giao thông: Bực vì tiếng còi của xe đầu kéo, tài xế xe con đỗ phía trước đã xuống xe và nhảy múa nhằm chế nhạo tài xế xe đầu kéo.
In bài viết

Truyền hình