Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tốp tập trung khoảng 7 người vội vã chạy trốn khi thấy lực lượng chức năng tới.
Khoảnh khắc ô tô vào cua mất lái tông người đi xem máy nguy kịch Khoảnh khắc ô tô vào cua mất lái tông người đi xem máy nguy kịch
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h 30 phút chiều ngày 2/10 trên đường Tô Hiệu đoạn qua số Nhà 75A Tô Hiệu , P. Chiềng Lề, Sơn La.
Khoảnh khắc xe ben ôm cua Khoảnh khắc xe ben ôm cua "nuốt trọn" xe máy vào gầm tại ngã ba
Trong lúc ôm cua tại ngã ba, chiếc xe ben đã va chạm với 1 xe máy đi cùng chiều, sau đó "nuốt trọn" cả người và phương tiện vào gầm xe.

Nguồn video: FB Nguyen Thinh

Khoảnh khắc trốn công an, người phụ nữ chạy ngay vào nhà hàng xóm rửa bát
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại

Đáng chú ý, trong khi những người khác đang cố đi tìm một chỗ để ẩn náu thì người phụ nữ đã có hành động khiến tất cả mọi người không ngờ là lao ngay vào đống bát đĩa chưa rửa của nhà hàng xóm. Và cứ thế người phụ nữ này nhiệt tình rửa cả đống bát đĩa vờ như không có chuyện gì xảy ra, mặc cho mấy anh công an chạy đi chạy lại tìm người.

Lén bán trước cửa, hai phụ nữ quăng sạp để chạy trốn công an Lén bán trước cửa, hai phụ nữ quăng sạp để chạy trốn công an
Hai người phụ nữ này sau đó đã phải nộp phạt vì vi phạm phòng, chống dịch.
Hai thanh niên lao thẳng xe máy vào nhà dân để trốn công an Hai thanh niên lao thẳng xe máy vào nhà dân để trốn công an
Thấy hai thanh niên phi xe máy vào trong phòng khách rồi đóng cửa cổng lại, người đàn ông tỏ ra ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Nam thanh niên chạy trốn công an, lao xuống nước khóc thảm thiết xin tha Nam thanh niên chạy trốn công an, lao xuống nước khóc thảm thiết xin tha
Sự việc xảy ra từ cách đây khá lâu và hiện đoạn clip ghi lại một phần diễn biến đang được chia sẻ lại trên các diễn đàn.

In bài viết

Truyền hình