Vụ việc khiến 5 người bị thương nặng. Sự việc xảy ra ở Uchana, bang Haryana , Ấn Độ.
Khoảnh khắc ô tô vào cua mất lái tông người đi xem máy nguy kịch Khoảnh khắc ô tô vào cua mất lái tông người đi xem máy nguy kịch
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h 30 phút chiều ngày 2/10 trên đường Tô Hiệu đoạn qua số Nhà 75A Tô Hiệu , P. Chiềng Lề, Sơn La.
Khoảnh khắc xe ben ôm cua Khoảnh khắc xe ben ôm cua "nuốt trọn" xe máy vào gầm tại ngã ba
Trong lúc ôm cua tại ngã ba, chiếc xe ben đã va chạm với 1 xe máy đi cùng chiều, sau đó "nuốt trọn" cả người và phương tiện vào gầm xe.

Khoảnh khắc ô tô dừng bên đường bị đâm biến dạng
Khoảnh khắc ô tô dừng bên đường bị đâm biến dạng
Hiện trường vụ tai nạn

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc Maruti Suzuki Ritz sau khi dừng xe, một người đàn ông xách đồ ra phía sau xe và cất đồ vào cốp. Từ trên xe, 3 người đàn ông khác cũng đi xuống và một người đổi lên ghế lái phụ ngồi.

Chỉ vài giây sau, một chiếc ô tô khác lao như bay tới, đâm vào chiếc Ritz cũng như người đang đứng cất đồ và những người trên xe. Lúc này, 2 người chứng kiến sự việc chỉ thất thần đứng nhìn.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra khiến 5 người bị thương. Tại hiện trường, phần đuôi chiếc Ritz vỡ toác, biến dạng.

Khuất tầm nhìn, ô tô tải đối đầu xe 4 chỗ Khuất tầm nhìn, ô tô tải đối đầu xe 4 chỗ
Vụ việc được camera hành trình xe ô tô 4 chỗ ghi lại cảnh chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C – 94920 xi nhan sang đường khuất tầm nhìn đã đâm trúng vào chiếc xe ô tô 4 chỗ đang chạy chiều ngược lại.
Tránh xe tải lấn làn, ô tô lao xuống rìa đường Tránh xe tải lấn làn, ô tô lao xuống rìa đường
Tài xế xe tải chạy lấn sang làn ngược chiều với tốc độ cao khiến xe ô tô phải đánh lái gấp tránh va chạm và lật ngang xuống rìa đường.
Mải dùng điện thoại, tài xế đầu kéo đâm vào đuôi xe cùng chiều Mải dùng điện thoại, tài xế đầu kéo đâm vào đuôi xe cùng chiều
Do mải nhìn điện thoại mà không tập trung lái xe, tài xế ô tô đã gây nên vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người sợ hãi.

In bài viết

Truyền hình