Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện trong 2 phòng karaoke có 7 nữ tiếp viên khỏa thân, nhảy múa mua vui cho khách nam trong một đợt truy quét tội phạm.
phat hien 7 nu tiep vien khoa than nhay mua mua vui cho khach Giám đốc công ty nhôm bị tố tung clip nóng, ảnh khỏa thân của người tình lên mạng
phat hien 7 nu tiep vien khoa than nhay mua mua vui cho khach Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai mới quen, nữ sinh lớp 11 bị ép quan hệ tình dục nhiều lần
khoa than nhay mua mua vui cho khach 7 nu tiep vien duoc bo 500 nghin dong
Các nữ tiếp viên khi bị lực lượng chức năng phát hiện. (Ảnh: A.C.)

Theo Zing News, hôm 11/1, trong một cuộc đột kích bất ngờ vào quán karaoke Ý Ngân nằm tại con hẻm trên quốc lộ 51, đoạn chạy qua xã An Phước, huyện Long Thành, công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện trong 2 phòng karaoke có 7 nữ tiếp viên khỏa thân, nhảy múa mua vui cho khách nam.

Bước đầu khai nhận, một nữ tiếp viên cho biết nếu ngồi rót bia được khách bo 300.000 đồng, múa hát khỏa thân được 500.000 đồng.

Theo báo Lao Động, toàn bộ những nữ tiếp viên làm việc tại quán đều không có hợp đồng lao động, quá trình làm việc chủ quán cũng không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Điều đáng nói, khi phát hiện thấy lực lượng chức năng, chủ quán là bà Mai Thị Kiêu (58 tuổi) sẽ báo động bằng hệ thống đèn cho tiếp viên trốn theo lối cửa sau.

Quán karaoke này đã được thiết kế cả hệ thống báo động bằng tín hiệu đèn và xây dựng cửa thoát hiểm ở phía sau phòng hát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

phat hien 7 nu tiep vien khoa than nhay mua mua vui cho khach "Thầy dạy làm giàu" Nguyễn Vĩnh Cường đòi xin ngón tay của học viên

"Thầy dạy làm giàu" Nguyễn Vĩnh Cường đã dọa cắt ngón chân hoặc ngón tay của một người được cho là học viên sau khi ...

phat hien 7 nu tiep vien khoa than nhay mua mua vui cho khach Nhóm đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng: Vì sao không thể xử phạt?

Công an huyện Mèo Vạc cho biết không đủ thẩm quyền để xử phạt Hiếu Orion và nhóm người đàn ông khỏa thân trên đèo ...

phat hien 7 nu tiep vien khoa than nhay mua mua vui cho khach Trò lố khỏa thân gắn mác bảo vệ môi trường

Trào lưu khỏa thân nơi du lịch, khoe vòng 3 và những hành động phản cảm, nguy hiểm của du khách vẫn thường xuyên diễn ...

In bài viết

Truyền hình