Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:07 | 15/02/2022 GMT+7

Khám phá chuyến tàu không nghỉ với hơn 25 triệu hành khách

aa
Vẫn là chuyến tàu Thống Nhất SE5, nhưng lần đầu tiên xuất hiện rất đặc biệt trên livestream suốt 36 tiếng của “Hành trình Kết nối 0Đ”, với sự tham gia của hơn 25 triệu hành khách. Là một hành trình của những trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy bao giờ.
Viettel tổ chức lễ bàn giao chức danh Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel tổ chức lễ bàn giao chức danh Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn
Chân dung tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Chân dung tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel

Chuyến tàu xuyên Việt chở nhiều hành khách nhất Việt Nam

Sau rất nhiều tháng tạm dừng hoạt động vì Covid-19, chuyến tàu hỏa Bắc - Nam SE5 đã có sự trở lại “vô cùng lợi hại” trong livestream không nghỉ suốt 36 tiếng cùng hơn 26 content creators nổi tiếng, với sự tham gia của hơn 25 triệu hành khách trên các nền tảng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube và Mocha, cùng hơn 300.000 thảo luận khắp mọi miền Tổ quốc.

Đi qua 25 ga tàu tại 18 tỉnh thành, chuyến tàu kết nối yêu thương đã đưa tất cả “hành khách online” đến với những trải nghiệm mới mẻ về truyền thống, văn hoá và con người, cùng nhau lắng nghe những hơi thở mới, khám phá những “viên ngọc ẩn giấu” của Việt Nam. Dải đất hình chữ S đẹp xinh được hiện lên thân thương vừa lạ - Quen bởi đó là những địa danh, những điểm đến ta đã thấy đâu đó trên những thước phim phóng sự hay quảng cáo, lạ bởi những góc nhìn của các content creators mang tới rất đời và cũng rất trẻ trung.

Khám phá chuyến tàu không nghỉ với hơn 25 triệu hành khách

Hiện thực hóa hành trình “Kết nối 0Đ” là sự hỗ trợ của Tổng công ty đường sắt Việt Nam, giúp đem đến trải nghiệm thú vị và an toàn cho toàn bộ thành viên xuyên suốt livestream 36h. Qua đó, Viettel mong muốn xóa bỏ mọi rào cản, giúp mọi người thỏa sức trải nghiệm những “vùng đất mới” theo cách của riêng họ, nơi có những câu chuyện mới về con người, nghề nghiệp, văn hóa hay ẩm thực. Cùng với đó là một niềm vui mới, nguồn cảm hứng mới chào đón năm mới 2022 đầy niềm tin và lạc quan phía trước.

“Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”

Với triết lý “khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, chuyến tàu kết nối 36 giờ là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực ngày đêm không ngừng nghỉ của Viettel nhằm đảm bảo vùng phủ sóng 4G cho mọi người dân Việt Nam. Trong điều kiện di chuyển liên tục, người xem sẽ luôn được tham gia vào những cuộc gọi video không hề gián đoạn, và thưởng thức những video gửi về ngay lập tức từ khắp các điểm cầu trên cả nước trực tiếp bằng sóng 4G, giúp cho chuyến hành trình của đoàn tàu Thống Nhất trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Khám phá chuyến tàu không nghỉ với hơn 25 triệu hành khách

Đội ngũ sản xuất muốn làm nổi bật sức mạnh kết nối mạng 4G của Viettel thông qua hành trình Bắc – Nam này. Các hoạt động sẽ được livestream ở trên tàu và các vùng đất mà tàu đi qua. Chương trình sẽ đưa người xem đi dọc đất nước bằng tàu lửa với video tại các điểm cầu khắp đất nước được liên tục gửi về. Đặc biệt hơn, trong điều kiện trên tàu không có sóng Wifi thì toàn bộ hoạt động kết nối của các host trên tàu với KOLs địa phương qua video call xuyên suốt livestream sẽ được tiếp sóng bằng mạng 4G của Viettel.

Với chương trình “Kết nối 0Đ” của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin 4G gửi 191 để có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ như: Tặng tới 3 tháng data 4G miễn phí kèm miễn phí 4G truy cập các ứng dụng OTT như Viber, TikTok; Dùng 4G thoải mái cả năm chỉ từ 25.000 đồng/tháng hay Ưu đãi Đổi máy 4G với chỉ từ 690.000.

Cần Thơ, đưa vào vận hành kênh học trực tuyến trên nền tảng Viettel TV Cần Thơ, đưa vào vận hành kênh học trực tuyến trên nền tảng Viettel TV
Sáng ngày 13/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Viettel Cần Thơ tổ chức đưa vào vận hành Kênh học trực tuyến của Sở GD-ĐT thanh phố trên nền tảng Viettel TV (hay còn gọi là “TV360”).
Nghệ An: Băng nhóm đạo chích trộm tài sản tại các trạm phát sóng BTS sa lưới Nghệ An: Băng nhóm đạo chích trộm tài sản tại các trạm phát sóng BTS sa lưới
Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Anh Sơn và các huyện lân cận xảy ra nhiều vụ mất trộm tài sản tại các trạm phát sóng BTS của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobiphone,… lực lượng chức năng đã nhanh chóng thành lập Ban chuyên án, khoanh vùng truy bắt băng nhóm đạo chích này.
'Muốn đứng ở thị trường công nghệ cao thì phải có sở hữu trí tuệ' 'Muốn đứng ở thị trường công nghệ cao thì phải có sở hữu trí tuệ'
Phụ trách các hoạt động liên quan đến sáng chế và sở hữu trí tuệ của đơn vị TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT), anh Nguyễn Cương Hoàng, Phó TGĐ VHT, khẳng định việc đăng ký sáng chế là tất yếu trong bối cảnh thị trường công nghệ đang có sự cạnh tranh lớn như lúc này.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày và đêm 24/10/2025.
Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cập nhật mới nhất tại Môi Trường Minh Tâm

Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cập nhật mới nhất tại Môi Trường Minh Tâm

Giữa bối cảnh chi phí dịch vụ vệ sinh môi trường biến động và nhiều nơi báo giá thiếu minh bạch, người dân TP.HCM ngày càng quan tâm đến thông tin rõ ràng, có thể đối chiếu khi đặt dịch vụ hút hầm cầu.
Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 22/10, thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An ngày nắng, đêm và sáng lạnh, vùng núi có nơi rét. Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh tăng cường mạnh.
Nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 sẽ kéo dài 9 ngày liên tục

Nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 sẽ kéo dài 9 ngày liên tục

Ngày 13/10, Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 9859/VPCP-KGVX thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về phương án nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại

Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại

Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới sau khi thỏa thuận hòa bình với Thái Lan có hiệu lực; ông Trump gặp tân Thủ tướng Nhật Bản bàn về an ninh và thương mại... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 28/10.
"Lớp học" tiếng Việt trong căn nhà nhỏ ở Yamagata

"Lớp học" tiếng Việt trong căn nhà nhỏ ở Yamagata

Ở tỉnh Yamagata, miền Bắc Nhật Bản, chị Phạm Thị Huyền Trang vẫn duy trì một lớp học đặc biệt - lớp chỉ có ba người: mẹ và hai con nhỏ. Mỗi ngày, chị dạy các con nói, viết tiếng Việt và kể những câu chuyện về quê hương. Với chị, đó không chỉ là việc dạy và học ngôn ngữ, mà là cách giữ, “gieo mầm” về một Việt Nam nguồn cội trong tâm hồn con trẻ.
Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn

Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn

Ở xứ sở kim chi, vùng Gyeongsangnam, có một lớp học tiếng Việt vẫn được duy trì đều đặn. Đó là lớp học của cô Nguyễn Thị Thanh Dung (35 tuổi, Đà Nẵng) - một cô dâu Hàn Quốc. Với cô, dạy tiếng Việt không chỉ là truyền thụ ngôn ngữ, mà là gìn giữ ký ức, văn hóa và tình yêu quê hương trong tâm hồn thế hệ trẻ gốc Việt.
Bộ Công an Việt Nam và các đối tác quốc tế chung tay xây dựng không gian mạng an toàn, nhân văn

Bộ Công an Việt Nam và các đối tác quốc tế chung tay xây dựng không gian mạng an toàn, nhân văn

Sáng 26/10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội), Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có các cuộc tiếp xúc song phương với lãnh đạo các bộ, cơ quan thực thi pháp luật và doanh nghiệp quốc tế nhằm thúc đẩy hợp tác an ninh, phòng chống tội phạm xuyên quốc gia và an ninh mạng.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động