Công ty Cổ phần DKRA Đà Nẵng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành thành viên thứ tư trong hệ thống DKRA Vietnam, tiếp theo DKRA Luxury, DKRA Vega và DKRA Property Management.    
Đất nền tiếp tục là lựa chọn đầu tư hàng đầu trong thị trường BĐS? Triển vọng lớn cho phân khúc BĐS hạng sang trong năm 2019 DKRA Việt Nam phân phối độc quyền dự án CitiAlto
khai truong dkra da nang thanh vien thu tu trong he thong dkra vietnam

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và DKRA Đà Nẵng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tại lễ khai trương.

Sự kiện thành lập DKRA Đà Nẵng được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống DKRA Vietnam, đánh dấu bước phát triển tại khu vực miền Trung, hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

DKRA Đà Nẵng được phát triển theo mô hình trung tâm thông tin BĐS tại thành phố Đà Nẵng - thị trường BĐS sôi động nhất nhì khu vực miền Trung. DKRA Đà Nẵng ra đời với mục đích giúp cho tất cả các chủ thể tham gia thị trường có những thông tin hữu ích và thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, dữ liệu. Các thông tin chào bán, quy hoạch của thành phố Đà Nẵng sẽ được trưng bày tại DKRA Đà Nẵng, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường BĐS TP.Đà Nẵng và khu vực miền Trung phát triển minh bạch và lành mạnh hơn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Là thành viên của DKRA Vietnam, DKRA Đà Nẵng được kế thừa và phát huy tối đa các giá trị cốt lõi Tín – Trí – Đức thông qua sự Cam kết - Hiệu quả - Chính trực nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên cổ đông, khách hàng và tập thể cán bộ - nhân viên”.

khai truong dkra da nang thanh vien thu tu trong he thong dkra vietnam

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chúc mừng thành viên thứ 4 của DKRA Vietnam.

Trong suốt 8 năm trưởng thành và phát triển, DKRA Vietnam không chỉ nỗ lực dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dự án mà còn là đơn vị nổi bật trong hoạt động nghiên cứu thị trường, hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện, đồng bộ gồm tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối BĐS - quản lý, vận hành BĐS, mang đến sự hài lòng cho cổ đông, đối tác, khách hàng và góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường BĐS.

Với sự am hiểu thị trường và chuyên nghiệp, DKRA Vietnam luôn nhận được sự tin tưởng và là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest,... Riêng trong năm 2018 vừa qua, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường BĐS khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch hàng ngàn tỷ đồng và đa dạng tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

khai truong dkra da nang thanh vien thu tu trong he thong dkra vietnam Cơ hội cho người “mê” BĐS trung tâm quận 1

Theo nhiều chuyên gia BĐS, chưa bao giờ cơ hội của phân khúc hạng sang lại rõ ràng như hiện nay. Do khan hiếm, giá ...

Novaland "tấn công" thị trường BĐS nghỉ dưỡng với Ngọc trời NovaBeach Cam Ranh

TĐO-Những ngày đầu năm, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh trở nên vô cùng sôi động với việc “rục rịch” giới thiệu dự án ...

khai truong dkra da nang thanh vien thu tu trong he thong dkra vietnam CBRE công bố Tiêu điểm thị trường BĐS nhà ở và tiềm năng ở khu Đông TP.HCM

TĐO-CBRE đã có những báo cáo về Tiêu điểm thị trường BĐS Nhà ở bán và tiềm năng BĐS khu Đông của TP.HCM.

In bài viết

Truyền hình