Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:01 | 04/07/2024 GMT+7

Kết nối du lịch Việt Nam - Iran: để đường xa thêm gần

aa
Tăng cường chia sẻ thông tin về Iran, sớm thiết lập đường bay thẳng; tìm kiếm các phương án ưu đãi thị thực; tổ chức đoàn doanh nghiệp, báo chí Việt Nam thăm Iran...đây là những đề xuất được các doanh nhân Việt Nam, Iran đưa ra tại chương trình “Roadshow Du lịch Iran - Đông Nam Á 2024 - Hội thảo du lịch Iran - Việt Nam” diễn ra ngày 1/7 tại Hà Nội nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước.
Nhiều cơ hội thúc đẩy sản phẩm đạt tiêu chuẩn Halal Việt Nam vào thị trường Iran
Hợp tác giáo dục làm sâu sắc mối thân tình Việt Nam - Iran
Doanh nhân Việt Nam, Iran đề xuất sang thúc đẩy hợp tác du lịch
Chị Nguyễn Kiều Oanh, Hiệp hội Du lịch Hà Nội (phải) trao đổi với phóng viên Tạp chí Thời Đại. (Ảnh: Hồng Anh)

Chị Nguyễn Kiều Oanh - Hiệp hội Du lịch Hà Nội:

Cần lan tỏa thông tin về Iran đến người Việt Nam

Khi tìm hiểu về một điểm đến, du khách thường đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Đây cũng là tiêu chí quan trọng của ngành du lịch. Hiện nay, du khách Việt Nam chưa có nhiều thông tin về Iran. Do đó, cần lan tỏa hiểu biết về đất nước này đến với người Việt, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình, văn hóa, Iran, lòng hiếu khách, thân thiện của người Iran.

Khi các bạn trẻ có dự định du lịch tự túc đến Iran, lời khuyên của tôi là hãy lập nhóm để xin thị thực (visa), mua vé máy bay cùng nhau. Hãy thuê hướng dẫn viên người bản địa để lên lịch trình tham quan. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời giúp đạt được những mong muốn khi lên kế hoạch du lịch.

Chị Nguyễn Thị Hiền Giang - Người điều hành thương hiệu "Ngôi nhà Ba Tư":

Doanh nghiệp hai nước cần tích cực tham gia triển lãm, hội chợ quốc tế

Doanh nhân Việt Nam, Iran đề xuất sang thúc đẩy hợp tác du lịch
Chị Nguyễn Thị Hiền Giang - Người điều hành thương hiệu "Ngôi nhà Ba Tư". (Ảnh: Thu Phượng)

Từ những ngày đầu đến Iran, tôi đã ấn tượng với sự hiếu khách và giúp đỡ tận tình của bạn bè người Iran. Tôi nhớ, khi mới học tiếng Ba Tư, tôi thấy ngôn ngữ này rất khó. Những người bạn Iran đã thức đến 5, 6 giờ sáng giúp tôi học bài để tôi có thể vượt qua kì kiểm tra. Từ đó, tôi đã quyết định gắn bó với “nghề Iran”, nghĩa là làm các công việc liên quan tới xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm Iran tại Việt Nam.

Để thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Iran, tôi cho rằng việc hiểu biết và gặp gỡ nhau là rất quan trọng. Tôi đề xuất rằng các doanh nghiệp hai nước nên tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế để có cơ hội tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu về nhau. Khi tham gia các hội chợ quốc tế, doanh nghiệp hai nước có thể sắp xếp những cuộc gặp gỡ, trao đổi riêng, từ đó tăng thêm kết nối và mở rộng quan hệ.

Thêm vào đó, việc trao đổi thông tin chính xác và thẩm định doanh nghiệp trước khi hợp tác cũng là yếu tố then chốt để xây dựng niềm tin và phát triển mối quan hệ kinh doanh bền vững.

Chị Lê Thị Nhàn - Giám đốc Haseco Travel:

Mong muốn Iran tổ chức đoàn doanh nghiệp, báo chí Việt Nam đến khảo sát, kết nối

Doanh nhân Việt Nam, Iran đề xuất sang thúc đẩy hợp tác du lịch
Chị Lê Thị Nhàn - Giám đốc Haseco Travel. (Ảnh: Hồng Anh)

Tôi đã đến Iran từ năm 2017 và thực sự ấn tượng với những nét độc đáo về văn hóa, kiến trúc, và phong cảnh ở nơi đây. Với những tiềm năng đó, tôi nghĩ rằng Iran là một đất nước có nhiều thế mạnh trong phát triển hợp tác du lịch với Việt Nam.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 và tình hình phức tạp tại khu vực Trung Đông, còn nhiều khó khăn trong việc gặp gỡ, triển khai hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên. Bên cạnh đó, du khách Việt thiếu thông tin về tình hình Iran. Giữa hai nước có ít chuyến bay, giá vẻ đắt đỏ. Đây là những khó khăn đặt ra cho việc phát triển hợp tác du lịch.

Tôi mong chính phủ và các cơ quan du lịch của Iran sẽ tổ chức các đoàn doanh nghiệp và cơ quan báo chí truyền thông Việt Nam tới Iran để khảo sát, kết nối, giao lưu và quảng bá. Qua đó, họ có thể truyền tải hình ảnh thực tế về Iran, giúp mọi người yên tâm hơn về sự an toàn và hòa bình của đất nước này.

Đề xuất thúc đẩy du lịch Việt Nam Iran
Anh Rohi Sajjadi - Đại diện công ty du lịch Fotros tại Đông Nam Á (trái) giao lưu với đại diện doanh nghiệp Việt Nam tại chương trình “Roadshow Du lịch Iran - Đông Nam Á 2024 - Hội thảo du lịch Iran - Việt Nam” diễn ra ngày 1/7 tại Hà Nội. (Ảnh: Hồng Anh)

Anh Rohi Sajjadi - Đại diện công ty du lịch Fotros tại Đông Nam Á

Cần khắc phục khó khăn về đường bay, thị thực

Mỗi năm, công ty chúng tôi đưa hơn 1000 khách Iran đến thăm Việt Nam. Ngày càng nhiều du khách Iran mong muốn đến thăm Việt Nam. Hai nước có nhiều điểm tương đồng về văn hóa. Người Iran yêu cảnh sắc thiên nhiên, ẩm thực và con người ở đất nước của các bạn. Tuy nhiên hiện nay, khó khăn lớn nhất cho người Iran khi mong muốn du lịch Việt Nam là đường bay và thị thực.

Chưa có đường bay thẳng giữa Iran và Việt Nam, do đó chúng tôi phải nối chuyến ở Dubai với tổng thời gian di chuyển lên đến 10-15 giờ đồng hồ. Hiện nay, thủ tục xin thị thực Việt Nam cho người mang hộ chiếu Iran khá khó khăn và mất ít nhất 5 ngày. Đôi khi hồ sơ không được duyệt mà không rõ lý do.

Iran mới đây đã miến thị thực 15 ngày cho người Việt Nam. Tôi mong phía Việt Nam cũng sẽ sớm dành cho Iran các ưu đãi về thị thực. Bên cạnh đó, tôi mong muốn hai nước sớm thiết lập đường bay thẳng để thuận tiện cho di chuyển, giao lưu, qua đó tạo điều kiện khai thác hiệu quả tiềm năng hợp tác du lịch.

Chương trình “Roadshow Du lịch Iran - Đông Nam Á 2024 - Hội thảo du lịch Iran - Việt Nam” do Bộ Di sản văn hóa, Du lịch và Thủ công mỹ nghệ nước Cộng hòa Hồi giáo Iran phối hợp với Đại sứ quán Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam tổ chức ngày 1/7 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Iran tổ chức hội thảo xúc tiến du lịch tại Việt Nam.

Hội thảo nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch Iran, đồng thời tạo diễn đàn gặp gỡ, giao lưu giữa doanh nghiệp hai nước. Qua đó, mang đến những thông tin, hình ảnh chân thực về Iran cho các doanh nghiệp lữ hành và người dân Việt Nam, góp phần thúc đẩy hơn nữa giao lưu văn hóa, du lịch hai nước.

Xuất khẩu cá tra sang Iran gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2023 Xuất khẩu cá tra sang Iran gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2023
Iran là một trong những thị trường tiêu thụ thủy sản của Việt Nam, các sản phẩm được xuất nhiều là cá ngừ hộp, cá rô phi. Đặc biệt, trong những năm gần đây, xuất khẩu cá tra sang Iran ngày càng tăng nhờ phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng nước này.
Việt Nam - Iran cùng khai thác tiềm năng, cơ hội phát triển du lịch Việt Nam - Iran cùng khai thác tiềm năng, cơ hội phát triển du lịch
"Iran nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, Việt Nam lại hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mang đậm đặc trưng phương đông. Nhân dân hai nước thân thiện, hiếu khách... Đó là những tiềm năng và cơ hội để hai bên phát triển du lịch thông qua chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác". Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari phát biểu như vậy tại chương trình “Roadshow Du lịch Iran - Đông Nam Á 2024 - Hội thảo du lịch Iran - Việt Nam” diễn ra ngày 1/7 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Iran tổ chức hội thảo xúc tiến du lịch tại Việt Nam
Thu Phượng - Hồng Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Du lịch Tết Bính Ngọ 2026 bứt tốc, đón khoảng 14 triệu lượt khách

Du lịch Tết Bính Ngọ 2026 bứt tốc, đón khoảng 14 triệu lượt khách

Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngành du lịch Việt Nam đón khoảng 14 triệu lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2025. Bức tranh du lịch Xuân ghi nhận sự tăng trưởng đồng đều giữa khách nội địa và quốc tế, lan tỏa từ các trung tâm lớn tới nhiều địa phương, tạo đà cho mục tiêu tăng trưởng năm 2026.
Việt Nam tiếp tục là điểm đến “vừa túi tiền” hàng đầu thế giới năm 2026

Việt Nam tiếp tục là điểm đến “vừa túi tiền” hàng đầu thế giới năm 2026

Theo báo điện tử Journal du Net (JDN) của Pháp, Việt Nam đang nổi lên như một trong những điểm đến “vừa túi tiền” bậc nhất toàn cầu, đặc biệt hấp dẫn với người châu Âu tìm kiếm nơi sinh sống hoặc du lịch dài ngày.
Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới 2026, tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa mở màn cho năm du lịch mới mà còn phát đi tín hiệu tích cực về đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ của du lịch quốc tế tại vùng biên giới phía Bắc.

Các tin bài khác

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Trước đây, âm nhạc tồn tại qua băng cassette, CD, đĩa than với trải nghiệm nghe thủ công. Ngày nay, chỉ cần một chạm để truy cập playlist liên tục. Sự chuyển đổi này không chỉ thay đổi cách nghe mà còn hình thành nền kinh tế âm nhạc số trị giá hàng chục tỷ USD, đưa Việt Nam hội nhập sâu vào thị trường giải trí toàn cầu.
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

Thực học là một mô hình giáo dục có độ mở cao, đa dạng trong cách tiếp cận nhưng mục tiêu vẫn không nằm ngoài chữ Thực. Thời Đại có cuộc trao đổi với người thành lập mô hình này, TS.Nguyễn Ái Học, Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ và Văn hoá - Giáo dục.
Tăng cường kết nối du lịch, thúc đẩy trao đổi khách Việt Nam – Hàn Quốc

Tăng cường kết nối du lịch, thúc đẩy trao đổi khách Việt Nam – Hàn Quốc

Tối 8/4 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến du lịch tỉnh Gyeonggi tổ chức chương trình Korea Travel Mart 2026, nhằm kết nối doanh nghiệp du lịch hai nước và thúc đẩy trao đổi khách song phương.
Ngôi sao Pickleball Việt kiều Alix Trương ký hợp đồng cùng Kamito

Ngôi sao Pickleball Việt kiều Alix Trương ký hợp đồng cùng Kamito

Ngày 7/4, tại Hà Nội, Kamito chính thức công bố sự kiện thể thao tâm điểm mang tên "The Pickleball Princess".

Đọc nhiều

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Ngày 18/4, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Viễn, thành phố Cần Thơ phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ và Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình khu vui chơi dành cho trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1, thuộc xã Vĩnh Viễn. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, phục vụ tốt hơn công tác dạy và học tại địa phương.
Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron

Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron

Ngày 19/4, tại Hưng Yên diễn ra chương trình Gặp gỡ hữu nghị Việt Nam - Cuba kỷ niệm 65 năm chiến thắng Giron. Sự kiện do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức.
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng

Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng

Ngày 18/4/2026, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức Hội trại giao lưu sinh viên Việt Nam – Lào – Campuchia với chuỗi hoạt động ý nghĩa như hành trình về nguồn, hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường và giao lưu tập thể. Chương trình góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa tuổi trẻ ba nước, đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm và cống hiến vì cộng đồng.
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Ngày 18/4/2026, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Gìn giữ Văn hóa Việt Nam toàn cầu, các hội đoàn người Việt tại Kyushu, Okinawa và Trung Nam Nhật Bản đã tổ chức thành công Tọa đàm “Tiếng Việt trong lòng Kyushu, Nhật Bản”.
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2026, trong hai ngày 16 - 17/4, Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau tổ chức Đoàn khảo sát, thăm và làm việc tại đảo Hòn Khoai nhằm nắm bắt tình hình triển khai các công trình, dự án kết nối đất liền với đảo; kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng; đồng thời thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thi công và làm nhiệm vụ trên đảo.
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Giữa những bản làng vùng biên còn nhiều gian khó, con đường đến trường của học sinh không chỉ là hành trình tìm con chữ mà còn là hành trình học cách sống an toàn giữa cuộc sống nhiều rủi ro. Từ sân trường Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Vì, xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên những buổi tuyên truyền pháp luật giản dị đang âm thầm gieo mầm ý thức chấp hành luật giao thông cho thế hệ trẻ nơi miền biên viễn.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Phiên bản di động