Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:35 | 29/09/2018 GMT+7

Kết hôn 8 năm, cặp vợ chồng quyết định tìm thêm phụ nữ để làm mới cuộc hôn nhân

aa
Một cặp vợ chồng ở Mỹ mới đây đã quyết định biến cuộc sống của họ thành một cuộc hôn nhân 3 người bằng cách mời một người phụ nữ nữa về sống chung cùng nhau nuôi dạy con cái.

Mike Green – 40 tuổi, nhà phân tích thể thao tự do đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 8 năm cùng với Kristina Green – 34 tuổi là một giáo viên tự do đến từ Hanover, Pennsylvania.

Tuy nhiên, mới đây mặc cho vấp phải nhiều chỉ trích, cặp vợ chồng này vẫn quyết định tìm thêm một người phụ nữ để tham gia vào cuộc hôn nhân của cả hai và đối tượng được cặp đôi này lựa chọn là Ashley Sweet – 31 tuổi, một chuyên gia trị liệu.

Mike và Kristina đã gặp Ashley tại một sự kiện xã hội do bạn bè tổ chức. Tại thời điểm đó, Ashley đã kết hôn nhưng vẫn công khai hẹn hò với những người khác. Trong sự kiện, Mike và Kristina đã ngay lập tức vừa ý với Ashley và quyết định bắt đầu hẹn hò một cách bình thường.

ket hon 8 nam cap vo chong quyet dinh tim them phu nu de lam moi cuoc hon nhan

Kết hôn 8 năm, Kristina (trái), Mike (giữa) quyết định mời Ashley (phải) về sống chung trong cuộc hôn nhân 3 người gây nhiều tranh cãi.

Sau đó, cả Mike lẫn Kristina đều mê mẩn Ashley và mời cô thử bắt đầu một cuộc hôn nhân 3 người. Ban đầu, Mike, Kristina và Ashley quyết định sống thử với nhau, cùng nhau nuôi dạy 3 đứa con lần lượt là BR – 11 tuổi, BB – 7 tuổi và GB – 7 tuổi.

Vào tháng 7 năm nay, Ashley ly hôn với chồng với lý do khác biệt cách sống và kể từ đó Ashley dành hết sự tập trung cho mối quan hệ với Mike và Kristina. Sau 10 tháng sống thử, Mike và Kristina đã đề nghị Ashley cùng sống luôn với họ.

Cả ba xem mối quan hệ của mình như một hình tam giác với mỗi người – đại diện cho mỗi cạnh đều có thể nhận được lợi ích từ thể thống nhất giữa họ.

Với Kristina, cuộc hôn nhân 3 người đã cho cô cơ hội khám phá bản thân nhiều hơn so với cuộc hôn nhân chỉ có một vợ một chồng trước đó.

Với Mike, người này nói rằng anh nhận về được nhiều hơn những điều bản thân đã làm so với trước. Và với Ashley, cô tìm được sự cân bằng trong đời sống tình cảm.

ket hon 8 nam cap vo chong quyet dinh tim them phu nu de lam moi cuoc hon nhan

Cả 3 cùng sống chung như vợ chồng, cùng nuôi dạy những đứa con.

"Có nhiều bạn đời sẽ tạo cho bạn có một cái nhìn khác hơn về thế giới nói chung. Bạn sẽ không còn nhìn mọi thứ thông qua lăng kính của những người bình thường nữa", Mike nói.

Ashley tiếp lời: "Nhiều bạn đời, nhiều tình yêu và thêm nhiều trải nghiệm. Xã hội chỉ tập trung vào một vợ một chồng. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có một người dành cho bạn. Nhưng nếu có nhiều hơn thì thế nào? Tại sao phải giới hạn bản thân vì những quy định của xã hội?

Mối quan hệ của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự cởi mở, trung thực, tôn trọng và luôn quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của những người còn lại. Chúng tôi sẵn sàng thỏa hiệp vì lợi ích của tất cả mọi người.

Thỉnh thoảng cũng có cảm giác ghen tuông, đặc biệt khi phân chia thời gian dành cho nhau. Tôi rất bận và thường xuyên vắng nhà nên không có nhiều thời gian cho gia đình.

Điều này làm tôi cảm thấy như bị bỏ rơi. Nhưng rồi chúng tôi lại tìm ra cách để giải quyết những cảm xúc tiêu cực đó và lại hạnh phúc bên cạnh nhau."

ket hon 8 nam cap vo chong quyet dinh tim them phu nu de lam moi cuoc hon nhan

Cả Kristina, Ashley và Mike đang tích cực viết blog khuyến khích mọi người tự do lựa chọn cuộc sống, các mối quan hệ cho bản thân.

Được biết, chỉ có cha mẹ Ashley ủng hộ cho mối quan hệ của 3 người, còn gia đình của Mike và Kristina lại không mấy đồng tình. Bên cạnh đó, Mike, Kristina và Ashley còn vấp phải nhiều rắc rối từ phía cộng đồng.

Cả ba thường xuyên bắt gặp những cái nhìn xăm soi từ những người lạ khi họ không thể nào lí giải được mối qua hệ của ba người. Tuy nhiên, bù lại vẫn có một bộ phận cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ cho mối quan hệ của họ.

Hiện tại cả Mike, Kristina và Ashley đang tích cực viết blog để thuyết phục mọi người chấp nhận mối quan hệ của họ, nói rằng chỉ khi ở cạnh nhau họ mới trở nên tốt hơn.

Đồng thời cả 3 còn khuyến khích những người khác tự do lựa chọn các mối quan hệ, cuộc sống mà bản thân mong muốn.

Tuyết Nhung

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Ngày 9/5, Công an thành phố Hà Nội thông báo phương án phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ ngày 11–13/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đọc nhiều

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Đây là số tiền và giá trị quy đổi tiền thuốc mà Ban tổ chức nhận được thông qua Chương trình giao lưu nghệ thuật gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo với chủ đề "Hành trình Ngày mai tươi sáng" diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh.
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Azerbaijan (28/5/1918 - 28/5/2025) và 1 năm Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Azerbaijan (7/5/2025-7/5/2026).
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động