Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) và Hengan International Group Company Limited, nhà sản xuất vật tư tiêu dùng vệ sinh hàng đầu ở Trung Quốc, đã thành lập một công ty liên doanh để tạo ra sức mạnh tổng hợp trên thị trường phân phối số lượng lớn sản phẩm.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) và Hengan International Group Company Limited (‘Hengan Group; có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1044), nhà sản xuất vật tư tiêu dùng vệ sinh hàng đầu ở Trung Quốc, đã thành lập một công ty liên doanh để tạo ra sức mạnh tổng hợp trên thị trường phân phối số lượng lớn sản phẩm theo mô hình giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (business-to-business: B2B) và bán buôn các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe và vệ sinh.

Bằng cách kết hợp thế mạnh của Kerry Logistics Network về logistics và phân phối trên thị trường Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và năng lực tìm nguồn cung ứng hàng đầu trong ngành của Hengan Group và danh mục sản phẩm vệ sinh toàn diện, công ty liên doanh sẽ có khả năng cạnh tranh mạnh trong việc đáp ứng nhu cầu mới của các tổ chức y tế và cơ sở công cộng.

Công ty liên doanh được thành lập để khám phá sự hợp tác chặt chẽ hơn và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong cả lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe của khu vực công và tư nhân. Trong khi đang tìm cách mở rộng kinh doanh sang các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á khác trong tương lai, liên doanh cũng sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của các sản phẩm thương hiệu “BANITORE”, thuộc sở hữu của Hengan Group, tại thị trường Hồng Kông (Trung Quốc).

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network cho biết: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Hengan Group, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng vệ sinh tại thị trường Trung Quốc. Liên doanh này sẽ không chỉ cho phép hai công ty khám phá nhiều cơ hội phát triển hơn trong thị trường y tế, chăm sóc sức khỏe và sản phẩm vệ sinh, mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo để chúng tôi hỗ trợ khách hàng đang phải đối mặt với những thách thức mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp”.

Ông Tommy Hui, Giám đốc điều hành của Hengan Group phát biểu: “Đây là sự hợp tác của những đơn vị giỏi nhất trong hai lĩnh vực, tận dụng vị thế hàng đầu của Hengan Group trong sản xuất hàng tiêu dùng vệ sinh tại thị trường Trung Quốc và mạng lưới logistics vững mạnh của Kerry Logistics Network tại Trung Quốc và phần còn lại của châu Á. Thêm vào đó, Kerry Logistics Network còn có cơ sở khách hàng rộng lớn cũng như thành tích đáng tin cậy trong lĩnh vực logistics nội địa ở Hồng Kông. Sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Kerry Logistics Network đã có kết quả bước đầu và chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào liên doanh mới này”.

Trong năm 2020, Kerry Logistics Network và Hengan Group đã hợp tác cùng nhau để đáp ứng nhu cầu cao của cộng đồng về các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe và vệ sinh, bao gồm khẩu trang, găng tay và đồ vệ sinh cá nhân để đối phó đến đại dịch COVID-19.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2020, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 53 tỷ dollar Hồng Kông và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

#KerryLogistics

Thông tin về Hengan Group

Hengan Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1044) được thành lập vào năm 1985. Công ty chủ yếu tham gia vào sản xuất, phân phối và bán các sản phẩm vệ sinh cá nhân tại Trung Quốc đại lục. Cổ phiếu của Hengan International đã được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông từ năm 1998. Công ty đã trở thành một bộ phận cấu thành Chỉ số Hang Seng kể từ tháng 6 năm 2011.

Hiện trực thuộc Hengan Group, BANITORE được thành lập vào năm 1978 và là thương hiệu hàng đầu của Hồng Kông về nguồn cung cấp các sản phẩm sơ cứu. Các sản phẩm của BANITORE đã được mở rộng đến hầu hết các hiệu thuốc, siêu thị, chuỗi cửa hàng, bệnh viện và phòng khám ở Hồng Kông.

In bài viết

Truyền hình