Trong hai tập cuối bộ phim “Itaewon Class”, cặp nam – nữ chính Park Sae Royi - Yi Seo sẽ phải liên tục trải qua những khó khăn thực sự, liên quan đến cả mạng sống của bản thân chứ không chỉ đơn thuần là sự nghiệp như trước.    
itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc Vì sao “Itaewon Class” dễ dàng thành “bom tấn” đầu năm 2020 ở châu Á?
itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc Itaewon Class tập 8 “úp mở” về thân phận của Son Yi Seo khiến fan lo sợ
itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc
Park Sae Royi thừa nhận người mình yêu là Yi Seo.

Park Sae Royi điên cuồng gọi tên Yi Seo trước khi ngất lịm vì bị xe ô tô đâm

Bộ phim “Itaewon Class” sau gần hai tháng trình chiếu đã chuẩn bị đi đến hồi kết với tập 15, 16 sẽ lên sóng chính thức vào cuối tuần này. Những diễn biến trong hai tập vừa qua khiến khán giả càng mong ngóng cái kết cho bộ phim khi mối quan hệ giữa các nhân vật đã dần sáng tỏ.

Trong tập 14, tình cảm Sae Royi dành cho Yi Seo được chính anh thừa nhận với Geun Soo. Anh nhận ra rằng người luôn ở bên mình cùng vượt qua những khó khăn, thử thách, người khiến anh lo sợ nếu để mất chính là cô bé mới ở ngưỡng đôi mươi.

Cũng trong tập 14, ở đoạn kết thúc phim, Sae Royi vì quá lo lắng cho Yi Seo nên đã chạy đến địa điểm mà Jang Geun Won hẹn trước và bị xe ô tô tông thẳng vào người.

Chưa rõ tình hình của Sae Royi ra sao nhưng với sự có mặt của Geun Soo và nhìn vào phản ứng của anh khi la hát gào tên Sae Royi lúc tai nạn, rất có thể, Geun Soo là người sẽ chiến đấu và giải quyết mối thù hằn với chính anh trai mình trong tình huống này.

Khi cứu thoát được So Yi Seo và nghe chính cô đưa ra câu trả lời về tình cảm của mình, Geun Soo nhận ra dù anh có cố gắng thế nào, có làm gì đi chăng nữa thì Yi Seo vẫn chỉ hướng về Sae Royi. Dù rất đau lòng nhưng Geun Soo sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho người mình yêu thương.

Tài tử Park Bo Gum xuất hiện trong tập cuối “Itaewon Class”

Đoàn làm phim “Itaewon class” vừa xác nhận tài tử Park Bo Gum sẽ sắm 1 vai trong tập cuối phát sóng vào tuần này. Thông tin đang nhận về sự hưởng ứng nhiệt liệt và đầy mong đợi từ những người yêu mến bộ phim đề tài trả thù - thương trường.

itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc
Park Bo Gum sẽ xuất hiện trong tư cách khách mời ở tập cuối.

Ngoài đời, Park Bo Gum và Park Seo Joon là những người bạn thân thiết. Cũng nhân dịp lịch trình của Bo Gum đang rảnh nên không có lý do gì mà tài tử “Mây họa anh trăng” lại không góp mặt vào một vai đặc biệt trong phim của anh bạn thân.

Nhiều người cũng đang đoán mò không biết đó sẽ là vai gì? Một nhà đầu tư khủng cho ông chủ IC hay đơn giản chỉ là một cậu bạn xinh trai đến xin ông chủ Park Sae Royi việc làm? Hãy cùng chờ đợi xem.

itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc “Itaewon Class” giảm “nhiệt” vì những tình tiết vô lý

Bộ phim dự báo là “bom tấn” đầu năm 2020 của đài JTBC bắt đầu có dấu hiệu giảm độ “hot” đối với khán giả ...

itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc Itaewon Class: Điên nữ Yi Seo “lột xác”, quyết tâm tán bằng được ông chủ

Jang Geun Soo bị Yi Seo tát “lật mặt” vì dám chơi bẩn với Damban. “Điên nữ” thay đổi ngoại hình và phong cách hoàn ...

itaewon class tap cuoi park sae royi bi xe tong yi seo bi bat coc Itaewon Class: Bị Park Sae Royi từ chối, Yi Seo vẫn quyết không từ bỏ

Lấy hết dũng cảm để bày tỏ tình cảm với ông chủ Park Sae Royi, nhưng cuối cùng “điên nữ” Jo Yi Seo vẫn bị ...

Truyền hình