Trang chủ Chính trị - Xã hội
13:21 | 04/12/2022 GMT+7

Iran coi trọng việc thúc đẩy quan hệ với Việt Nam

aa
Tại buổi hội đàm với Đoàn Đại biểu Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, ông Ali Nikzad - Phó Chủ tịch Quốc hội thứ nhất nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, khẳng định coi trọng việc thúc đẩy quan hệ với các nước châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Đại sứ Tredene Dobson: Thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - New Zealand Đại sứ Tredene Dobson: Thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - New Zealand
Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với Slovakia Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với Slovakia

Nhận lời mời của Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, Đoàn Đại biểu Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam do Thượng tướng Trần Quang Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng Đoàn sang thăm và làm việc tại Iran từ ngày 2-6/12/2022.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, vào các ngày 2 và 3/12/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta đã Hội đàm với ông Ali Nikzad, Phó Chủ tịch Quốc hội thứ nhất. Tại cuộc hội đàm, Phó Chủ tịch thứ Nhất khẳng định Iran coi trọng việc thúc đẩy quan hệ với các nước châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ông Ali Nikzad chia sẻ các thành tựu Iran đã đạt được trong nhiều lĩnh vực như y tế, khoa học công nghệ, xây dựng cơ sở hạ tầng…

Để thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, Phó Chủ tịch thứ Nhất đề nghị hai bên kích hoạt cơ chế phòng thương mại và mong nhận được sự ủng hộ của Chính phủ hai nước.

Phó Chủ tịch thứ Nhất đã chuyển lời mời thăm Iran của Chủ tịch Quốc hội Iran tới Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ.

Thượng tướng, Phó Chủ Quốc hội Trần Quang Phương hội đàm với Phó Chủ tịch Quốc hội thứ nhất nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.
Thượng tướng, Phó Chủ Quốc hội Trần Quang Phương hội đàm với Phó Chủ tịch Quốc hội thứ nhất nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.

Về phần mình, Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội bày tỏ vui mừng được đến thăm đất nước Iran tươi đẹp và giàu lòng mến khách – xứ sở Ba Tư đầy ắp các huyền thoại nhân dịp hai nước đang chuẩn bị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Theo Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, trong suốt chiều dài lịch sử quan hệ hai nước, mặc dù bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có nhiều biến động, hai nước vẫn luôn duy trì được tình hữu nghị thân thiết, cùng hợp tác và phát triển, quan tâm ủng hộ lẫn nhau trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Việt Nam và Iran tuy cách xa về địa lý nhưng có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đất nước đều có cùng chung khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, nhân dân hạnh phúc, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định Việt Nam, Quốc hội Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Iran, mong muốn thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Iran trên tất cả các kênh Chính phủ, Quốc hội và giao lưu nhân dân.

Về quan hệ hai nước, hai bên nhất trí phối hợp tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Iran trong năm 2023; tăng cường các hoạt động trao đổi đoàn và ngoại giao nhân dân, thúc đẩy kết nghĩa giữa các địa phương của hai bên.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đề nghị Việt Nam và Iran tăng cường hợp tác kinh tế song phương, tạo điều kiện cho hàng hóa của hai bên thâm nhập thị trường của nhau, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, diễn đàn doanh nghiệp, kết nối doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng bày tỏ mong muốn hai nước tăng cường hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, chuyển đổi số và các lĩnh vực có thế mạnh của Iran như công nghệ nano, nghiên cứu vệ tinh; quỹ đạo không gian; trao đổi các chương trình đào tạo công nghệ tại các học viện và trường đại học của hai bên; đồng thời xem xét khả năng trao đổi đoàn các cấp để nghiên cứu thực tế, tìm hiểu trao đổi kinh nghiệm về lập pháp, giám sát, xây dựng hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh, ứng phó với các vấn đề an ninh truyền thống, phi truyền thống. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị hai bên tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, du lịch, thể thao.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc.

Liên quan đến vấn đề hạt nhân Iran, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương bày tỏ ủng hộ việc giải trừ vũ khí huỷ diệt hàng loạt, trong đó có vũ khí hạt nhân, đồng thời tôn trọng quyền của các nước sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hoà bình, phù hợp với các nghĩa vụ theo Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân. Hoan nghênh nỗ lực của các bên liên quan trong việc giải quyết vấn đề hạt nhân I-ran thông qua đối thoại và đàm phán.

Về quan hệ giữa hai Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đề nghị hai bên đẩy mạnh hoạt động trao đổi đoàn các cấp; nâng cao hơn nữa vai trò của Nhóm Nghị sĩ hữu nghị giữa hai nước; tăng cường giao lưu giữa các nghị sĩ Quốc hội; nâng cao hiểu biết của nhân dân hai nước về quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Iran; đồng thời Quốc hội hai nước tiếp tục phối hợp chặt chẽ tại các diễn đàn nghị viện đa phương như Liên minh nghị viện thế giới (IPU)....

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã chuyển lời chào hữu nghị và lời mời trân trọng của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tới Ngài Mohammad Badher Ghalibaf - Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran sang thăm chính thức Việt Nam trong năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.

Thượng tướng Trần Quang Phương - Phó Chủ tịch Quốc hội làm việc tại Đại sứ quan Việt Nam tại Iran
Thượng tướng Trần Quang Phương - Phó Chủ tịch Quốc hội làm việc tại Đại sứ quan Việt Nam tại Iran

Trước đó, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở Tehran, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương và Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam đã có cuộc gặp mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Iran.

Tại cuộc gặp, sau khi nghe Đại sứ Lương Quốc Huy trình bày về tình hình công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Iran, thông tin chung về tình hình Iran và quan hệ hợp tác giữa hai nước hiện nay, các cán bộ nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt đã chia sẻ về tình hình sinh sống và làm việc tại nước sở tại, những thuận lợi, khó khăn; đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng và nêu các kiến nghị đề xuất cụ thể đối với các cơ quan chức năng của Việt Nam.

Trong không khí đầm ấm và thân tình, sau khi nghe các ý kiến phát biểu tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cho biết đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của mình trên cương vị Phó Chủ tịch Quốc hội và cũng là buổi tiếp xúc cử tri ở nước ngoài của Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam với cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Iran ngay sau kỳ họp thứ 4 của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội thông báo về mục đích chuyến thăm Iran của Đoàn; thông tin về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trong nước hiện nay, kết quả chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Phó Chủ tịch cũng thông tin đến các cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Iran về kết quả kỳ họp thứ 4 vừa qua, những đổi mới trong hoạt động của Quốc hội Việt Nam khóa XV về công tác lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, phát huy dân chủ, tăng tính pháp quyền, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Phó Chủ tịch Quốc hội bày tỏ xúc động và đồng cảm với những khó khăn hiện nay của cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Iran; ghi nhận các kiến nghị của cử tri tại cuộc làm việc. Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, ý chí tự cường của người Việt Nam và cho rằng càng trong khó khăn cộng đồng người Việt ở Iran càng phải đoàn kết, đùm bọc và tương trợ lẫn nhau để có cuộc sống tốt hơn, mong bà con luôn hướng về quê hương, đất nước.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Iran Đỗ Đức Hồng Hà đã có cuộc gặp với ông Rahimi Jahan Abadin, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Iran – Việt Nam.

Đây là lần thứ hai Nhóm có cuộc trao đổi tiếp sau cuộc họp trực tuyến gần đây vào ngày 31/5/2022. Hai Chủ tịch nhóm vui mừng trước những bước phát triển tích cực trong quan hệ hai nước thời gian qua, thống nhất đẩy mạnh vai trò cầu nối trong việc tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau; thúc đẩy trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các cơ quan chuyên môn của Quốc hội, đại biểu Quốc hội.

Trong các ngày làm việc tiếp theo ở Iran, Đoàn tiếp tục có các cuộc tiếp xúc với các Lãnh đạo cấp cao của Quốc hội, Chính Phủ nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.

Tiếp tục thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa Việt Nam - Iran Tiếp tục thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa Việt Nam - Iran
Ngày 30/8 (giờ địa phương), tại trụ sở Trung tâm Xúc tiến thương mại Iran (TPO), Đại sứ Lương Quốc Huy đã có buổi làm việc với Thứ trưởng, Chủ tịch TPO Alizera Payman Pak về các vấn đề thúc đẩy hợp tác kinh tế và tăng cường trao đổi thông tin hỗ trợ doanh nghiệp hai nước.
Đại sứ các nước ASEAN tại Iran làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani Đại sứ các nước ASEAN tại Iran làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani
Ngày 21/11, theo sáng kiến của Việt Nam - nước giữ vai trò Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Tehran, Đại sứ các nước ASEAN tại Iran (gồm Việt Nam, Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan) đã có buổi ăn trưa làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani.
Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hơn 70.000 thông điệp của thế hệ trẻ gửi tới tổ chức Đoàn nhiệm kỳ mới

Hơn 70.000 thông điệp của thế hệ trẻ gửi tới tổ chức Đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra từ ngày 24-25/6 tại Hà Nội.
Thủ tướng Lê Minh Hưng về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nga

Thủ tướng Lê Minh Hưng về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nga

Sáng 19/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga và có các hoạt động song phương tại thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Liên bang Nga từ ngày 16 đến 18/6/2026 theo lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.
Hướng tới những quyết sách quan trọng, tạo động lực để phụ nữ phát triển

Hướng tới những quyết sách quan trọng, tạo động lực để phụ nữ phát triển

Với chủ đề hướng tới phát huy sức mạnh, khát vọng cống hiến và vai trò của phụ nữ trong thời kỳ mới, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV được kỳ vọng sẽ đề ra những quyết sách quan trọng, tạo động lực để các cấp Hội và các tầng lớp phụ nữ cả nước tiếp tục phát huy truyền thống, chủ động hội nhập, đổi mới sáng tạo và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Các tin bài khác

Hội Báo toàn quốc 2026: Kiến tạo nền báo chí chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn

Hội Báo toàn quốc 2026: Kiến tạo nền báo chí chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn

Trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, giữ vững chất lượng nội dung và bản lĩnh người làm báo chính là con đường duy nhất để khẳng định vai trò dẫn dắt và phát triển bền vững.
16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

Ngày 05/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi (xã Bờ Y), tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 16 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ.
Cần Thơ: Một năm vận hành chính quyền hai cấp, bộ máy tinh gọn phát huy hiệu quả

Cần Thơ: Một năm vận hành chính quyền hai cấp, bộ máy tinh gọn phát huy hiệu quả

Ngày 30/5, Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị thành phố và mô hình chính quyền địa phương hai cấp. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Thành ủy đến 103 xã, phường trên địa bàn thành phố.
Nghệ An an táng 80 hài cốt liệt sĩ hy sinh ở Lào

Nghệ An an táng 80 hài cốt liệt sĩ hy sinh ở Lào

Ngày 21/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và an táng 80 hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả trên đất nước Lào về an nghỉ trong lòng đất mẹ.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại thành phố Đồng Nai Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị chuyên đề về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (nay là thành phố) lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030; công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.
Ông Lê Trung Kiên: Hải Phòng hướng đến là thành phố đáng sống của Đông Nam Á

Ông Lê Trung Kiên: Hải Phòng hướng đến là thành phố đáng sống của Đông Nam Á

Là địa phương được giao chỉ tiêu đứng đầu cả nước về tăng trưởng GRDP, Hải Phòng có lộ trình thực thi ra sao và phải đối mặt với những áp lực gì? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Lê Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng về những vấn đề trên.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động