Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:50 | 30/11/2019 GMT+7

Indonesia mất 2 trụ cột, U22 Việt Nam sẽ giữ sạch lưới?

aa
Theo thủ môn Bùi Tiến Dũng, U22 Việt Nam đặt mục tiêu giữ sạch lưới ở trận đấu sắp tới với U22 Indonesia. Trong khi đó, truyền thông nước bạn cho biết đội bóng trẻ xứ vạn đảo có thể mất 2 trụ cột Firza Andika và Muhammad Rafli vì chấn thương.
indonesia mat 2 tru cot u22 viet nam se giu sach luoi Trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia có thể bị hoãn
indonesia mat 2 tru cot u22 viet nam se giu sach luoi Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay (30/11)
indonesia mat 2 tru cot u22 viet nam se giu sach luoi Clip: TOP bàn thắng đẹp nhất của U22 Việt Nam trước trận đấu với U22 Indonesia

U22 Việt Nam và U22 Indonesia đang đứng đầu bảng B với cùng 6 điểm, sau 2 trận toàn thắng. Nếu như Việt Nam đã lần lượt đánh bại 2 đội bóng yếu là Brunei và Lào, thì Indonesia đã hạ gục 2 đối thủ mạnh là Thái Lan và Singapore.

Theo lịch, vào lúc 19h00 ngày 1/12, U22 Việt Nam sẽ đối đầu U22 Indonesia. Kết quả trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cục diện bảng đấu. Nếu không có được kết quả thuận lợi, U22 Việt Nam sẽ buộc phải thắng cả 2 lượt trận còn lại trước Thái Lan và Singapore để chắc vé đi tiếp.

Nhận định về sức mạnh của U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng của U22 Việt Nam đánh giá rất cao đối thủ. Tiến Dũng cho rằng điểm mạnh nhất của U22 Indonesia chính là nền tảng thể lực cực tốt, mang lại nhiều lợi thế khi thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.

indonesia mat 2 tru cot u22 viet nam se giu sach luoi
Thủ môn Bùi Tiến Dũng của U22 Việt Nam (Ảnh: Một thế giới)

"Trên mặt cỏ nhân tạo bóng đi nhanh hơn, độ nảy trên sân khó phán đoán. Chúng tôi đã được làm quen từ đầu giải nhưng mặt sân ở bên này không chất lượng lắm nên ít nhiều cũng gây ra khó khăn cho toàn đội" - Tiến Dũng chia sẻ.

Về trận đấu sắp tới, Bùi Tiến Dũng cho biết: "Việc giữ sạch lưới trước Indonesia là mục tiêu của toàn đội nói chung và hàng phòng ngự nói riêng. Trước tiên chúng tôi phải cố gắng giữ sạch lưới rồi sau đó mới nghĩ đến chiến thắng được".

Trong khi đó, về phía U22 Indonesia, nhiều khả năng đội bóng này sẽ không có được lực lượng tốt nhất. Theo truyền thông Indonesia, bộ đôi cầu thủ trụ cột Firza Andika và Muhammad Rafli đều đang gặp phải chấn thương.

indonesia mat 2 tru cot u22 viet nam se giu sach luoi
U22 Indonesia có thể mất 2 trụ cột ở trận đấu với U22 Việt Nam

Đội ngũ y tế của đội tuyển U22 Indonesia chưa đưa ra báo cáo chính xác mức độ nghiêm trọng của các chấn thương này. Tuy vậy, rất có thể cả Firza Andika và Muhammad Rafli sẽ phải nghỉ ngơi vài ngày và không kịp ra sân trong trận đấu ngày 1/12 với U22 Việt Nam.

Truyền thông Indonesia cũng tỏ ra khá thận trọng trước trận đấu. Tờ IndoSport cảnh báo: "U22 Việt Nam là đối thủ rất mạnh và khó đánh bại... Ở trận đấu hồi đầu năm 2019, chính Việt Nam đã khiến chúng ta mất vé dự VCK U23 châu Á 2020 sau chiến thắng sát nút 1-0".

Ở chiều ngược lại, U22 Việt Nam cũng không có được đội hình mạnh nhất khi bộ đôi Tấn Sinh và Trọng Hùng vẫn chưa thể trở lại vì chấn thương gặp phải ở trận ra quân gặp U22 Brunei.

*Tin tức mới nhất, kết quả bóng đá SEA Games 30 được cập nhật liên tục tại đây

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay ngày 6/6, khu vực Bắc Bộ khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.
Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (05/6), khu vực Việt Bắc, từ Thanh Hóa đến Huế và Tây Nguyên cục bộ có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 4/6, mưa rào và dông kết hợp gió giật mạnh là hình thái thời tiết trải dài khắp cả nước.
Thời tiết hôm nay (2/6): Nắng nóng gay gắt toàn miền Bắc

Thời tiết hôm nay (2/6): Nắng nóng gay gắt toàn miền Bắc

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/6, khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 40 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 40-45%.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 06/6: Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối

Tin quốc tế ngày 06/6: Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump điện đàm, Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối, Ukraine tấn công căn cứ tên lửa của Nga ở tỉnh Bryansk, phá hủy bệ phóng Iskander, Thái Lan kêu gọi Campuchia không đưa tranh chấp biên giới lên tòa quốc tế... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 05/6.
Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950-2025), Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức đoàn thăm, làm việc và tham gia các hoạt động giao lưu hữu nghị tại Bulgaria từ ngày 01-10/6. Tại đây, đoàn đã gặp gỡ Tổng thống Bulgaria, giao lưu với trí thức và bạn bè Bulgaria yêu mến Việt Nam. Các hoạt động góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Kỷ niệm 226 năm ngày sinh đại thi hào Nga A.S. Pushkin tại Hà Nội

Kỷ niệm 226 năm ngày sinh đại thi hào Nga A.S. Pushkin tại Hà Nội

Ngày 6/6 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức lễ kỷ niệm 226 năm ngày sinh của đại thi hào Alexandr Sergeyevich Pushkin (26/5/1799 – 26/5/2025).
Tri ân những người làm báo vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Tri ân những người làm báo vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 06/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức cuộc gặp mặt các cán bộ, nhà báo Việt Nam từng học tập hoặc công tác tại Cuba.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Sáng 4/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025. Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng dự và chỉ đạo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động