Tổ chức Di cư Quốc tế (IMO) vừa tổ chức cuộc Họp khởi động dự án “Tập huấn Nâng cao Năng lực Phòng chống Mua bán người cho cán bộ tuyến đầu tại Việt Nam”.
World Vision Việt Nam trang bị cho trẻ em Đắk Nông, Quảng Nam kỹ năng năng sống an toàn World Vision Việt Nam trang bị cho trẻ em Đắk Nông, Quảng Nam kỹ năng năng sống an toàn
Hàng nghìn trẻ em được tham gia trong chuỗi các hoạt động truyền thông về bảo vệ trẻ em do World Vision Việt Nam tổ chức.
Nâng cao quyền năng cho phụ nữ vì một tương lai an toàn và bình đẳng Nâng cao quyền năng cho phụ nữ vì một tương lai an toàn và bình đẳng
Ngày 10/3, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, đã diễn ra tọa đàm với chủ đề "Nâng cao quyền năng cho phụ nữ vì một tương lai an toàn và bình đẳng" bên cạnh diễn đàn “Thúc đẩy việc thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững từ góc độ bình đẳng giới”.

IOM sẽ phối hợp cùng Cục Phòng chống Ma túy và Tội phạm, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng thực hiện dự án với hỗ trợ tài chính từ Cục Phòng, chống Ma tuý và Thực thi Pháp luật Quốc tế (INL), Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

IMO tập huấn nâng cao năng lực phòng chống mua bán người cho cán bộ Việt Nam
Quang cảnh cuộc Họp khởi động dự án “Tập huấn Nâng cao Năng lực Phòng chống Mua bán người cho cán bộ tuyến đầu tại Việt Nam”.

Trong hai năm tới, IOM sẽ hợp tác chặt chẽ cùng Cục Phòng chống Ma túy và Tội phạm việc xây dựng Bộ tài liệu tập huấn liên ngành về phòng, chống mua bán người.

Bộ tài liệu này sẽ được sử dụng để triển khai các khóa tập huấn cho cán bộ tuyến đầu tại một số tỉnh trọng điểm nhằm hỗ trợ đấu tranh chống tội phạm về mua bán người và đưa người di cư trái phép tại các khu vực biên giới Việt Nam.

Online vui, Vùi COVID - Nâng cao kĩ năng sử dụng internet an toàn cho trẻ em trong đại dịch Online vui, Vùi COVID - Nâng cao kĩ năng sử dụng internet an toàn cho trẻ em trong đại dịch
Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) vừa thực hiện buổi toạ đàm trực tuyến với chủ đề “Trẻ em Việt Nam – Chuẩn công dân thời đại mới”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Online vui, Vùi COVID – Tiếng nói trẻ em về sử dụng Internet an toàn và hiệu quả” do Tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) tài trợ.
Nâng cao năng lực cho phụ nữ bị bạo lực vượt qua sang chấn tâm lý trong bối cảnh đại dịch COVID-19 Nâng cao năng lực cho phụ nữ bị bạo lực vượt qua sang chấn tâm lý trong bối cảnh đại dịch COVID-19
25 lãnh đạo và 25 nhân viên tham vấn, công tác xã hội cùng nhiều đối tác khác trong mạng lưới hỗ trợ phụ nữ đã tham gia chương trình tập huấn "lãnh đạo dựa trên hiểu biết về sang chấn tâm lý ứng dụng trong bối cảnh đại dịch COVID-19" vừa được tổ chức bởi UN Women và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Center for Women and Development.
In bài viết

Truyền hình