Ngày 18/11, Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ô tô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn,… và đặc biệt góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm các virus có hại cho sức khỏe.

Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm không khí, môi trường, đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan của các loại virus, vi khuẩn mới.

Đại diện Honda Việt Nam cho biết, các tác nhân gây ô nhiễm (bụi mịn, vi khuẩn, virus...) vẫn luôn tồn tại, phát tán trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Nắm bắt thực trạng đó cũng như thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí, tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ô tô, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách.

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô
Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus có 3 lớp lọc được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc.

Lớp thứ nhất được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.

Lớp thứ hai loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ: PM 10.

Lớp thứ ba (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô

Về phương diện hạn chế rủi ro lây nhiễm virus khi di chuyển bằng phương tiện có động cơ, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng.

Được biết, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus được phân phối chính hãng sớm nhất từ ngày 18/11.

Bảng giá của
Bảng giá của sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus (Đơn vị: Đồng)
Khởi động chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021 – 2022 Khởi động chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021 – 2022
Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã phối hợp cùng Vụ Giáo dục Trung học - Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức Hội thảo, tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các sở giáo dục và đào tạo về nội dung giáo dục ATGT cấp trung học cơ sở (THCS) của 63 tỉnh/thành trên cả nước thông qua hình thức họp trực tuyến trong 02 ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2021, chính thức khởi động Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022.
Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Future 125 FI: “Định phẩm chất, vững uy phong” Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Future 125 FI: “Định phẩm chất, vững uy phong”
Hà Nội, ngày 29 tháng 10 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Future 125 FI.
Honda thêm phiên bản giới hạn Wave Alpha 110cc, giá hơn 18 triệu đồng Honda thêm phiên bản giới hạn Wave Alpha 110cc, giá hơn 18 triệu đồng
Ngày 9/10, Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn Wave Alpha 110cc được lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao của mọi tầng lớp người dân Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình