Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng các Nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng cho khách hàng mua xe Honda HR-V phiên bản L.
Honda Civic 2022 vừa ra mắt khách hàng Việt có gì? Honda Civic 2022 vừa ra mắt khách hàng Việt có gì?
Honda giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP Honda giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá trong phân khúc B-SUV khi đem lại cho khách hàng Việt những trải nghiệm hoàn hảo với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat (Ghế linh hoạt) cùng khả năng vận hành kinh tế.

Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Honda HR-V nhận ưu đãi lớn trong tháng 3

Nhằm tri ân các khách hàng yêu mến sản phẩm ô tô Honda nói chung cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm phiên bản cao nhất của mẫu xe độc đáo trong phân khúc B-SUV của HVN đến khách hàng trên cả nước. Từ ngày 03 đến hết ngày 31/3/2022 HVN phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại đầu năm: Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng cho khách hàng mua xe Honda HR-V phiên bản L trong tháng 3/2022. Điều kiện áp dụng đối với các khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda HR-V phiên bản L và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 03 đến hết ngày 31/3/2022.

Honda Accord phiên bản mới chính thức trình làng, giá bán không đổi Honda Accord phiên bản mới chính thức trình làng, giá bán không đổi
Ngày 21/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản mới Honda Accord tại Việt Nam với điểm nhấn là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, có giá không đổi.
Honda ra mắt LEAD 125cc với động cơ mới, giá từ 38,99 triệu Honda ra mắt LEAD 125cc với động cơ mới, giá từ 38,99 triệu
Honda Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe LEAD 125cc với động cơ thế hệ mới nhất cùng nhiều cải tiến về thiết kế. Xe được bán ra với 3 phiên bản, giá khởi điểm từ 38,99 triệu đồng.
Cuối năm, nhiều hãng xe chạy đua khuyến mại Cuối năm, nhiều hãng xe chạy đua khuyến mại
Chạy đua trong những tháng cuối năm, nhiều hãng xe ô tô đưa ra nhiều ưu đãi hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng. Đặc biệt, các chính sách về lệ phí trước bạ cho ô tô trong thời gian tới chuẩn bị có thay đổi.
In bài viết

Truyền hình