Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay (7/6/2021), những chòm sao này tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tình cảm gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì mâu thuẫn, còn bản thân thì chịu đựng khổ đau.
Top chòm sao tài lộc rực rỡ, nghề nghiệp thành đạt nhất đầu tuần này (7/6 - 8/6/2021) Top chòm sao tài lộc rực rỡ, nghề nghiệp thành đạt nhất đầu tuần này (7/6 - 8/6/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 27/4 Âm lịch (7/6/2021) Những việc không nên làm trong ngày 27/4 Âm lịch (7/6/2021)
Hôm nay (7/6/2021), những chòm sao này sẽ lặng lẽ vùi mình trong sầu khổ, cô đơn

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc. Công việc bận rộn khiến chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho nửa kia. Nếu có chuyện buồn phiền, bạn đừng để mãi trong lòng mà hãy cởi mở hơn cho nửa kia được rõ.

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tử vi phương Tây cho biết Song Tử và nửa kia đang trải qua những phút giây nặng nề vì hờn dỗi, ghen tuông. Sự thiếu tin tưởng trong quá trình yêu đã đẩy tình yêu này vào chỗ bế tắc.

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tình cảm gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì mâu thuẫn, cãi vã xảy ra triền miên. Không khí gia đình căng thẳng chỉ càng khiến hai bạn thêm ngột ngạt, chán nản trong quan hệ này.

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm chứa đựng nhiều nỗi buồn. Bạn biết tình cảm đang rạn nứt đấy nhưng công việc bận rộn không cho phép chòm sao này bận tâm nhiều tới chúng. Nếu cả hai đều giữ thái độ thiếu chủ động như hiện tại thì e rằng sẽ khó cứu vãn được tình yêu này.

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên cởi mở lòng mình hơn để không còn khoảng cách trong mối quan hệ với nửa kia nữa. Sẽ thật tuyệt vời nếu tình yêu có sự sẻ chia, đồng điệu và bao dung lẫn nhau.

Những chòm sao vùi mình trong sầu khổ, cô đơn: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm kém sắc. Việc yêu xa chỉ càng khiến cho khoảng cách của hai bạn bị nới lỏng. Khi không có sự tin tưởng và bao dung lẫn nhau thì thật khó để duy trì tình yêu dài lâu.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 tuổi Mùi: Dù bản mệnh làm nghề gì cũng yên tâm là sẽ có lộc Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 tuổi Mùi: Dù bản mệnh làm nghề gì cũng yên tâm là sẽ có lộc
Top chòm sao rực rỡ nhất hôm nay (6/6/2021): Chuyện đôi lứa ấm nồng, tiền đầy túi trong chớp mắt Top chòm sao rực rỡ nhất hôm nay (6/6/2021): Chuyện đôi lứa ấm nồng, tiền đầy túi trong chớp mắt
In bài viết

Truyền hình