Tổ chức Children of Vietnam (COV) vừa tài trợ 167 triệu đồng gồm 167 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).
Năm học 2022-2023: Việt Nam tiếp nhận 1.000 suất học bổng từ Liên bang Nga Năm học 2022-2023: Việt Nam tiếp nhận 1.000 suất học bổng từ Liên bang Nga
Theo số liệu thống kê của Rossotrudnichestvo (Cơ quan Liên bang về Cộng đồng các Quốc gia độc lập, Đồng bào sống ở nước ngoài và Hợp tác nhân đạo quốc tế), trong năm học 2022-2023, Liên bang Nga đã cấp khoảng 23.000 suất học bổng cho người nước ngoài, trong đó dẫn đầu là sinh viên Belarus, Việt Nam, Trung Quốc, Syria và Tajikistan.
Trao tặng thư viện cho học sinh nghèo và dân tộc thiểu số xã Phình Giàng (Điện biên) Trao tặng thư viện cho học sinh nghèo và dân tộc thiểu số xã Phình Giàng (Điện biên)
Ngày 16/2, tại Điện Biên, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên và đại diện nhà tài trợ đã tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao công trình xây dựng thư viện cho trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở (PTDTBT THCS) xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Ngày 25/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam phối hợp với tổ chức Children of Vietnam (COV) trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

ông Trần Văn Mai, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).
Ông Trần Văn Mai, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

167 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh cho học sinh khó khăn Trường PTDTBT Tiểu học Zuôich (xã Zuôich, huyện Nam Giang). Đại diện Children of Vietnam (COV) hy vọng những suất học bổng này sẽ giúp các em vơi bớt những khó khăn trong quá trình học tập, an tâm đến trường, đồng thời khuyến khích các em có học lực khá, giỏi tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập.

Số học bổng được trao tặng nằm trong khuôn khổ phi dự án "Hỗ trợ hệ thống lọc nước uống cho trường học, học bổng và xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam” do tổ chức Children of Vietnam (COV) tài trợ tại Quyết định số 315/QĐ-SKHĐT ngày 04/11/2022 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam phê duyệt. Tổng vốn viện trợ là 920 triệu đồng.

Các em học sinh tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) hào hứng nhận học bổng từ Tổ chức Children of Vietnam (COV)
Các em học sinh tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) hào hứng nhận học bổng từ tổ chức Children of Vietnam (COV).

Dự án phấn đấu trao tặng 12 hệ thống lọc nước cho 12 trường học trên địa bàn huyện Phước Sơn, Phú Ninh, Tiên Phước, Đại Lộc, Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam). Ngoài ra, dự án cũng dự kiến trao tặng 55 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phước Sơn (Giá trị xe đạp 1,6 triệu đồng/chiếc). Thời gian thực hiện dự án là từ tháng 10/2022 đến tháng 05/2023.

Tổ chức CHIA trao tặng gần 2.000 áo khoác cho học sinh và người dân Quảng Nam Tổ chức CHIA trao tặng gần 2.000 áo khoác cho học sinh và người dân Quảng Nam
Ngày 29/11, Tổ chức Children’s Hope In Action (CHIA) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam đã trao tặng áo khoác cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Phước Sơn và Nam Giang (Quảng Nam).
Trao 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Lào học tập tại Việt Nam Trao 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Lào học tập tại Việt Nam
200 suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu đồng được Hội Khuyến học Việt Nam trao cho các học sinh, sinh viên xuất sắc Lào học tập tại Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình