Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các trường khi tiếp nhận học sinh phải kiểm tra đủ hồ sơ và bảo đảm đúng đối tượng mới được nhận.
Hà Nội hạ điểm chuẩn tuyển bổ sung lớp 10 Hà Nội hạ điểm chuẩn tuyển bổ sung lớp 10
Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2020, công bố đầy đủ của tất cả các trường Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2020, công bố đầy đủ của tất cả các trường

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong hai ngày 14 và 15/8, các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố tổ chức thu nhận hồ sơ của học sinh trúng tuyển bổ sung lớp 10 năm học 2020-2021.

Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố vào ngày 6/8 cho biết, toàn thành phố có 39 trường THPT (gồm 4 trường chuyên, trường có lớp chuyên và 35 trường công lập) hạ điểm chuẩn trúng tuyển để tuyển sinh bổ sung đợt này.

4417 lop 10 2906213407
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường khi tiếp nhận học sinh phải kiểm tra đủ hồ sơ và bảo đảm đúng đối tượng mới được nhận. Ảnh minh họa

Trước khi nộp hồ sơ, học sinh cần lưu ý, khi hạ điểm chuẩn, nhà trường chỉ nhận học sinh có nguyện vọng 1, không nhận học sinh có nguyện vọng 2.

Những học sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 có thể tham khảo, cân nhắc đăng ký dự tuyển nguyện vọng 3.

Đến thời điểm hiện tại, toàn thành phố có 6 trường THPT tuyển học sinh đăng ký nguyện vọng 3, gồm: Trường THPT Ngọc Hồi, Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh, Trường THPT Hoài Đức A, Trường THPT Đại Mỗ, Trường THPT Bất Bạt, Trường THPT Minh Quang.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường khi tiếp nhận học sinh phải kiểm tra đủ hồ sơ và bảo đảm đúng đối tượng mới được nhận.

Riêng với những trường THPT công lập, Sở yêu cầu các trường thông báo rõ cho những học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, có giấy hẹn nhận kết quả của công an quận, huyện, thị xã thì phải nộp hộ khẩu thường trú ngay khi có kết quả, nếu không, thí sinh sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2020 Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2020
Hà Nội thay đổi thời gian công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội thay đổi thời gian công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10
In bài viết

Truyền hình