Ngày 24/3, chương trình đấu giá tranh vẽ với chủ đề “Hạc giấy ước mơ” do các em thiếu nhi thành phố Đà Nẵng vẽ đã thu về gần 100 triệu đồng để hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong năm 2022.
Việt Nam xuất siêu gần 100 triệu USD trong nửa đầu tháng 3/2022 Việt Nam xuất siêu gần 100 triệu USD trong nửa đầu tháng 3/2022
Lao động về nước trước hạn do dịch bệnh hoặc chiến tranh được hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng Lao động về nước trước hạn do dịch bệnh hoặc chiến tranh được hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng
Trao hỗ trợ cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.
Trao hỗ trợ cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi đấu giá, bà Nguyễn Thị Anh Thảo, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng cho biết chương trình mong muốn truyền đi thông điệp cho thiếu nhi Đà Nẵng cùng phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ - Vì cuộc sống cộng đồng”, nuôi dưỡng và giáo dục lòng nhân ái cho thanh thiếu nhi thông qua các hoạt động phù hợp với lứa tuổi.

Đây là hoạt động hỗ trợ, khích lệ các em học sinh có ý thức vươn lên trong học tập, trở thành những công dân có ích cho thành phố đáng sống.

Tại chương trình, 22 tranh được đấu giá tại sân khấu cùng 38 tranh được trưng bày và bán; tổng số tiền thu được gần 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí đấu giá tranh sẽ được trao tặng đến các em thiếu nhi đang mắc các căn bệnh hiểm nghèo, thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong 2 tháng vừa qua, Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng đã phát động thanh thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố tham gia vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em”.

Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 tác phẩm xuất sắc thông qua chọn lọc tại các quận, huyện và lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất trao giải cấp thành phố và tham gia đấu giá.

Đà Nẵng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Nhật Bản đến hợp tác, đầu tư Đà Nẵng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Nhật Bản đến hợp tác, đầu tư
Đưa ra 4 tiêu chí là điều kiện bắt buộc để quyết định hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo Đưa ra 4 tiêu chí là điều kiện bắt buộc để quyết định hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
In bài viết

Truyền hình