Hoàng Bách chia sẻ, vì thương vợ mang nặng đẻ đau nên anh quyết định triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn.
hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don Hoàng Bách cho con xưng hô mày – tao với mình: “Chỉ là một trò chơi có thời hạn”
hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don Hoàng Bách được bà xã chăm sóc tận tình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ hình ảnh ngồi "thẩn thơ" trong bệnh viện kèm với dòng trạng thái gây chú ý: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang".

Trước động thái của nam ca sĩ, fan thắc mắc không rõ anh đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Để không làm nhiều người lo lắng, ở phần bình luận, Hoàng Bách chia sẻ về việc đi triệt sản. 

Hoàng Bách chia sẻ, vì thương vợ mang nặng đẻ đau nên anh quyết định triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn. Một số người khuyên anh nên suy nghĩ lại vì làm thế sẽ rất bất tiện, đồng thời ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, Hoàng Bách vẫn không thay đổi quyết định. 

hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don
Hình ảnh Hoàng Bách chia sẻ trên trang cá nhân. 

Vợ ca sĩ Hoàng Bách cho biết, ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2 tại một bệnh viện quốc tế. Gia đình Hoàng Bách không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo. Cả hai cũng trao đổi kĩ lưỡng, ký cam kết với bệnh viện trước khi tiến hành triệt sản.

Sau khi hoàn tất thắt ống dẫn tinh, Hoàng Bách nghỉ ngơi đôi chút và có thể ra về trong ngày. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dành lời quan tâm, hỏi thăm sức khỏe đến Hoàng Bách.

hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách. 

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo lần đầu gặp nhau tại SEA Games 22 năm 2003, sau đó ba năm tiến đến hôn nhân. Sau 16 năm bên nhau, họ có ba con: Tê Giác (sinh 2007), Meo Meo (2012), Hippo (2019). Nam ca sĩ bày tỏ việc bất ngờ có thêm em bé thứ ba cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm. Song vợ chồng anh quyết định dừng lại ở bé Hippo để tập trung nuôi dạy ba con tốt nhất.

Năm 2019, Hoàng Bách có một thời gian bị bệnh trầm cảm. Nhưng Thanh Thảo quyết tâm không yếu lòng, buông bỏ, ngược lại trở thành người trụ cột, lèo lái gia đình vượt qua thử thách, giúp ông xã khỏe mạnh trở lại. Bà xã Hoàng bách chia sẻ: "Phải trải qua khó khăn, vợ chồng sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như yêu lại từ đầu, vì dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua". 

hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don Hoàng Bách cho con xưng hô mày – tao với mình: “Chỉ là một trò chơi có thời hạn”

Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ cụ thể hơn về việc mình cho phép con xưng hô mày – tao ...

hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don Hoàng Bách được bà xã chăm sóc tận tình

Khoảnh khắc bà xã chỉnh trang phục cho Hoàng Bách thu hút nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp.

hoang bach triet san vi thuong vo sinh con dau don Ca sĩ Hoàng Bách: “Mẹ là người đã đánh đổi cả sự nghiệp và ước mơ ca hát của mình cho chúng tôi”

Ít ai biết rằng người luôn đứng phía sau và khơi nguồn cảm hứng cho niềm đam mê âm nhạc của nam ca sĩ Hoàng ...

Truyền hình