Ngày 26/03 vừa qua, chặng đầu tiên của giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) - Cup Number 1 lần thứ IX năm 2022 đã chính thức khởi động và hoàn thành lộ trình thi đấu từ Bình Dương đến Tây Ninh cự ly 105 km. Nhiều tay đua gây ấn tượng với thành tích thi đấu xuất sắc.
Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân
Clip: Hình ảnh cực chất tại giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2021 Clip: Hình ảnh cực chất tại giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2021

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương do Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức thường niên kể từ năm 2014 đến nay. Đây là giải đấu được đánh giá là một trong những giải xe đạp dành cho những tay đua phong trào hấp dẫn, uy tín, thành công và có quy mô lớn nhất cả nước.

Hoàn thành chặng đầu tiên mùa giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ XI
Lễ khai mạc giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ IX năm 2022 diễn ra ngày 26/03.

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ IX năm 2022 tiếp tục duy trì thi đấu ở 2 lứa tuổi, từ 16- 40 tuổi và từ 41- 55 tuổi, với tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng. Ngày 26/03, chặng đầu tiên của mùa giải đã chính thức khởi tranh với lộ trình từ Bình Dương đến Tây Ninh có cự ly thi đấu 105 km. 200 tay đua đến từ 18 câu lạc bộ của làng xe đạp đường trường phong trào đã quy tụ tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương sẵn sàng chinh phục đường đua.

Hoàn thành chặng đầu tiên mùa giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ XI
Chặng đầu tiên của giải với lộ trình từ Bình Dương đến Tây Ninh có cự ly thi đấu 105 km.

Đối với tất cả các bộ môn thể thao nói chung và đua xe đạp nói riêng, thể lực là chìa khóa quyết định sự thành công. Để duy trì thể lực tốt, các tay đua cần bổ sung năng lượng kịp thời cơ thể trên từng chặng đua. Đồng hành cùng các tay đua mùa giải năm nay là nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu, thức uống không những giúp các vận động viên “tăng cường tỉnh táo” để có những chiến thuật hợp lý mà còn bật tung năng lượng để có những cú bứt tốc nước rút thật ngoạn mục và có cảm giác thật sảng khoái dưới trời nắng nóng. Nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu luôn luôn đồng hành giúp các vận động viên chinh phục các chặng đua đầy thách thức và chiến thắng.

Hoàn thành chặng đầu tiên mùa giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ XI
Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu tiếp sức các tay đua.

Năm 2022 cũng là năm thứ 9 Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) - Cup Number 1. “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Number 1 Chanh và Number 1 Dâu mong muốn đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao” đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại buổi khai mạc của giải.

Hoàn thành chặng đầu tiên mùa giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ XI
Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Giải xe đạp truyền hình Bình Dương năm thứ 9.

Khép lại chặng đua đầu tiên, nhiều tay đua với thể lực tốt đã giành được thành tích xuất sắc. Tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (Thanh niên Hóc Môn) đã chiến thắng ở phần giải thưởng dọc đường đầu tiên tại cổng chào vào TT. Dầu Tiếng (H. Dầu Tiếng). Riêng đích đến trước Bảo tàng TP. Tây Ninh, tay đua Nguyễn Thành Nhật đã giành chiến thắng và mặc chiếc Áo Vàng chặng đầu tiên lứa tuổi 16-40 tuổi. Và người giành Áo Vàng thắng chặng lứa tuổi 41 - 55 là tay đua Nguyễn Nam Cực.

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương (BTV) lần thứ IX năm 2022 sẽ tiếp tục khởi tranh các chặng tiếp theo, bao gồm chặng 2 (ngày 25.6) Bình Dương-Long An; chặng 3 (ngày 27.8) Bình Dương-Bình Phước và chặng cuối cùng (ngày 19.11) thi đấu vòng quanh thành phố mới Bình Dương.

Nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu với Vitamin B3, Taurine, Inositol … mang tới cảm giác sảng khoái, giúp tăng cường tỉnh táo bật tung năng lượng cho những bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời, thích thách thức bản lĩnh bản thân, thể hiện sức mạnh và tinh thần của tuổi trẻ để các bạn tự tin giành chiến thắng và được các bạn bè đồng trang lứa đánh giá cao.
Có một Hà Nội mùa “bình thường mới” Có một Hà Nội mùa “bình thường mới”
Hà Nội của chúng ta có 12 mùa hoa trong lời hát, mùa thu cơm nguội vàng trong những giọt tình của nghệ sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn nhưng bây giờ có thêm một khái niệm mang tên - “Hà Nội mùa bình thường mới”.
Các chân đua tranh tài tại giải Việt dã BTV - Number 1 lần thứ 23 cùng Number 1 Active Các chân đua tranh tài tại giải Việt dã BTV - Number 1 lần thứ 23 cùng Number 1 Active
Vừa qua, giải Việt dã BTV - Number 1 lần thứ 23 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển Lãm tỉnh Bình Dương. Các chặng đua diễn ra với tinh thần quyết tâm của các chân đua đến từ khắp các tỉnh thành cùng sự đồng hành tiếp sức của nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối.
Nhân viên lễ tân khách sạn làm thêm nghề shipper vẫn tham gia cứu hộ miễn phí Nhân viên lễ tân khách sạn làm thêm nghề shipper vẫn tham gia cứu hộ miễn phí
Tranh thủ sau sau giờ hành chính làm lễ tân tại khác sạn, anh Trần Đức Ân đi làm shipper để kiếm thêm thu nhập và dành hẳn ba buổi trong tuần để tham gia nhóm cứu hộ miễn phí.
In bài viết

Truyền hình