Được biết, đây là bức ảnh chụp vào thời điểm Nguyễn Thị Huyền tròn 18 tuổi, tức là ngay trước khi cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2004.
Hoa hậu Trương Tử Lâm: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn tròn đầy Hoa hậu Trương Tử Lâm: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn tròn đầy
Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp quốc tế xướng tên Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp quốc tế xướng tên
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây
Nguyễn Thị Huyền xinh đẹp với áo dài, khăn đóng ở tuổi 18.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng tải một bức ảnh năm 18 tuổi với trang phục áo dài. Cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kỳ cuốn hút với khuôn mặt tròn đầy tựa trăng rằm. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2004 đăng tải những bức ảnh thời còn trẻ của mình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây

Nhan sắc tuổi 18 của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans sắc đẹp. Không ít bình luận trầm trồ trước vẻ đẹp thanh xuân 'cực phẩm' của người đẹp.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Thị Huyền đã sở hữu một nhan sắc vô cùng rực rỡ và xinh đẹp. Trước đó, cô cũng đăng tải một bức ảnh chụp vào năm 16 tuổi khiến fans ngỡ ngàng bởi nhan sắc xuân thì vô cùng rực rỡ.

Hiện tại ở tuổi 36, Nguyễn Thị Huyền không còn hoạt động trong showbiz mà lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình. Nguyễn Thị Huyền đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí và tuyên truyền. Trên trang cá nhân, người đẹp chỉ chia sẻ một số ít những hình ảnh về cuộc sống đời thường hiện tại.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây
Nguyễn Thị Huyền không còn hoạt động trong showbiz mà lui về chăm sóc cho gia đình.
Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
In bài viết

Truyền hình