Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:00 | 10/09/2018 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức

aa
“Tôi đã khẳng định mình ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và một số lĩnh vực khác. Nhưng người ta chỉ còn nhớ tới tôi qua danh xưng bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức”, Ngọc Nữ chia sẻ.

Thời gian gần đây, nhiều người nhắc tới Ngọc Nữ với danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức". Trên thực tế, Ngọc Nữ đã nổi tiếng trước đó từ khá lâu.

Sinh năm 1994, Ngọc Nữ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình thon thả. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải Hoa hậu ảnh. Đầu năm 2018, Ngọc Nữ tiếp tục tỏa sáng và được xem là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, khi cuộc thi ở vào giai đoạn nước rút, Ngọc Nữ bất ngờ rút lui khiến không ít khán giả tiếc nuối. Chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình, Ngọc Nữ tỏ ra khá bình thản. Cô khẳng định chưa bao giờ muốn bản thân mình bị nhắc tới bởi những tin đồn.

"Tôi trải qua 1 quãng thời gian khá căng thẳng khi bị đồn yêu Văn Đức"

Nhắc tới Ngọc Nữ, điều gì đúng nhất về chị: Hoa hậu ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 hay bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức?

Cả 3 điều đó đều đúng với tôi ở thời điểm hiện tại. Những khán giả quan tâm tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều biết tôi đã giành giải Hoa hậu Ảnh.

Và tôi cũng vừa xin dừng chân ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vì lịch trình cá nhân quá bận rộn. Ngoài ra, gần đây 1 số khán giả yêu đội tuyển U23 cũng biết tới tôi qua danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức".

hoa hau ngoc nu toi trai qua quang thoi gian cang thang khi bi don yeu cau thu u23 van duc

Ngọc Nữ từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành danh hiệu Hoa hậu ảnh.

Dường như chị không hài lòng với danh xưng "bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức"?

Nếu giữa tôi và Đức thật sự có tình cảm thì sẽ chẳng có gì để phàn nàn. Nhưng thật sự là cái danh xưng "bạn gái tin đồn" nghe rất không hay, nó khiến tôi có cảm giác mình "có tiếng mà không có miếng".

Hơn nữa, danh xưng này khiến tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi sự thân thiết giữa tôi và Văn Đức bỗng dưng được chú ý, tôi đã phải trải qua 1 quãng thời gian khá là căng thẳng vì những chỉ trích, đồn đoán từ phía khán giả.

Nhưng điều đáng buồn là người ta đã quên mất những danh hiệu, những nỗ lực mà tôi đạt được trước đây. Thay vào đó, họ chỉ nhớ đến tôi là "bạn gái tin đồn của Văn Đức" mà thôi.

Tôi không phủ nhận rằng nhờ chuyện này mà tôi được 1 bộ phận khán giả ở lĩnh vực khác chú ý đến, nhưng tôi không thích người ta biết đến mình thông qua tên của 1 người khác. Tôi muốn được nhắc tới thông qua những dấu ấn của riêng bản thân mình hơn.

hoa hau ngoc nu toi trai qua quang thoi gian cang thang khi bi don yeu cau thu u23 van duc

Sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam ghi dấu ấn ở SVĐ Thường Châu, Ngọc Nữ bất ngờ vướng tin đồn yêu Văn Đức.

Nghĩa là giữa chị và Văn Đức thực sự không phải là tình cảm yêu đương?

Tôi đã giải thích khá nhiều về chuyện này, nhưng dường như không thực sự có hiệu quả. Thôi thì cứ để thời gian trả lời.

"Để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó"

Nhiều khán giả vẫn tiếc nuối khi chị đang là 1 trong số những thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam 2018 lại bỗng nhiên xin "dừng cuộc chơi". Lý do là gì vậy?

Tôi biết rằng khi tôi đưa ra lý do là lịch trình cá nhân quá bận nên không thể tiếp tục chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được thì sẽ chẳng ai tin. Tôi cũng biết là sẽ có những ý kiến cho rằng tôi tự rút lui vì biết mình không có khả năng giành vương miện hay thậm chí là tôi đi thi chỉ để gây sự chú ý.

Xin khẳng định là tôi rất nghiêm túc với cuộc thi này, bằng chứng là tôi đã bỏ dở chuyến công tác ở Nga ngay trước thềm trận Chung kết World Cup 2018 để tham gia các hoạt động của cuộc thi. Tôi cũng xác định đây sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà tôi tham gia, nên không có lý do gì để tôi không nghiêm túc với nó.

hoa hau ngoc nu toi trai qua quang thoi gian cang thang khi bi don yeu cau thu u23 van duc

"Người ta đã quên mất những danh hiệu, những nỗ lực mà tôi đạt được trước đây. Thay vào đó, họ chỉ nhớ đến tôi là bạn gái tin đồn của Văn Đức mà thôi".

Nhưng vì trước đó tôi đã mất hơn 6 tháng "chinh chiến" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thời gian giữa 2 cuộc thi không có nhiều và tôi cũng có một số công việc cá nhân cần giải quyết nên tôi quyết định rút lui.

Hơn nữa, định hướng của tôi không phải là xây dựng hình ảnh 1 "người đẹp quốc dân" chỉ đơn thuần là giữ vương miện. Mà tôi muốn trở thành 1 người đẹp đa năng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nên tôi dừng cuộc thi để theo đuổi mục tiêu mới.

Nhưng thi Hoa hậu và đoạt giải cũng là 1 cách để thực hiện mục tiêu mà chị đề ra. Tôi còn nhớ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã có thí sinh nói rằng "thi Hoa hậu để có cơ hội kiếm nhiều tiền" cơ mà!

Tôi biết điều đó, nhưng tôi cũng biết rằng để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó nếu chúng ta không đánh đổi.

Gần đây công chúng cũng xôn xao vì những chuyện "đánh đổi" của các người đẹp nổi tiếng trong showbiz. Và đó chính là sự thực, là mặt tối của showbiz.

Tôi không chỉ nói riêng chuyện người ta đánh đổi bản thân họ để kiếm tiền, mà tất cả những người hoạt động trong showbiz đều phải có những đánh đổi riêng như thời gian, bạn bè, tiền bạc…

hoa hau ngoc nu toi trai qua quang thoi gian cang thang khi bi don yeu cau thu u23 van duc

"Để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó nếu chúng ta không đánh đổi".

Còn với các cuộc thi nhan sắc, có người tham gia vì đam mê, cũng có người dự thi để tìm kiếm những điều cụ thể khác.

Bản thân tôi rất yêu quý và khao khát 1 chiếc vương miện, 1 danh hiệu. Nhưng tôi không muốn phải đánh đổi quá nhiều để có nó. Bên cạnh việc theo đuổi showbiz, tôi còn muốn mình có thành tựu ở những lĩnh vực khác nữa, nên tôi muốn phát triển song song cả 2 đam mê.

Chị nói bước chân vào showbiz là sẽ phải đánh đổi, bản thân chị đã bao giờ phải đối diện với quyết định đánh đổi hay không?

Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng showbiz, mà bất cứ môi trường nào cũng có những cám dỗ và sự đánh đổi riêng của nó. Thế nên, điều quan trọng nhất là bản thân mình có vững vàng hay không mà thôi.

Thời điểm tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, may mắn là tôi nhận được sự chú ý của truyền thông, công chúng và sau đó giành giải Hoa hậu ảnh. Mới chỉ như thế thôi nhưng tôi đã nhận được những lời mời mọc gặp người này người kia để được nâng đỡ rồi.

Thực sự, thời điểm đó tôi vừa tốt nghiệp, tự mình đi thi, tự mình đầu tư thời gian và tiền bạc nên không tránh khỏi những lúc cảm thấy bản thân mình đuối sức trên hành trình chinh phục chiếc vương miện. Nếu lúc đó, tôi chỉ cần gật đầu 1 lần, có thể tôi đã có những vị trí tốt hơn.

Nhưng may mắn là tôi đã tự mình vượt qua được và tôi luôn tự hào với bản thân mình vì đã vững vàng như thế!

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 21/02 (mùng 5 Tết Bính Ngọ).

Đọc nhiều

Sín Thầu vun đắp ngoại giao nhân dân nơi ngã ba biên giới

Sín Thầu vun đắp ngoại giao nhân dân nơi ngã ba biên giới

Giữa trập trùng núi rừng nơi cực Tây Tổ quốc, Sín Thầu (Điện Biên) không chỉ là “cột mốc sống” bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, mà còn là điểm sáng trong công tác đối ngoại và ngoại giao nhân dân.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Ngày 26/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban bầu cử thành phố và các phường: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Đống Đa, Kim Liên, Láng, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ô Chợ Dừa, Cửa Nam đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031, đơn vị bầu cử số 1, thành phố Hà Nội, trình bày chương trình hành động theo luật định.
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Sáng 28/2, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ - Hướng về y tế cơ sở”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026).
Đa dạng hình thức truyền thông sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Đa dạng hình thức truyền thông sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Nếu trước đây, tuyên truyền chủ yếu diễn ra qua báo chí, phát thanh, truyền hình và hệ thống cơ sở, thì hiện nay, mỗi người dân đều có thể vừa là người tiếp nhận thông tin, vừa là người chia sẻ, thậm chí là người xây dựng thông tin.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp tục tăng cường kiểm soát tàu cá, mở đợt cao điểm tuần tra trên biển, quyết tâm không để phát sinh vi phạm, góp phần cùng cả nước hướng tới mục tiêu gỡ bỏ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động