Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:35 | 16/11/2019 GMT+7

HLV trưởng Thái Lan gửi "tối hậu thư" cho học trò trước cuộc đại chiến với Việt Nam

aa
HLV Akira Nishino đã chỉ ra những điểm các học trò cần tuyệt đối lưu ý trước trận gặp Việt Nam đồng thời chỉ ra lý do mình phải thuê riêng sân tập cho cả đội.
hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam Sợ bị quay lén, Thái Lan thuê sân tập riêng ở Việt Nam

HLV Akira Nishino – HLV trưởng đội tuyển Thái Lan đã thuê riêng một sân tập cho đội để tránh “lộ bài” trước trận gặp ...

hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam Báo Thái Lan: Khó chịu vì xếp sau Việt Nam, lo lắng trận giáp mặt ngày 19/11

Truyền thông đất nước “voi chiến” cho biết thật khó khăn khi phải chấp nhận sự thật xếp sau đội tuyển Việt Nam trên bảng ...

hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam Chụp ảnh tự sướng ở Thái Lan, du khách Pháp rơi từ thác nước tử vong

Trong khi đang chụp ảnh tự sướng ở Thái Lan, du khách người Pháp đã bị trượt chân, rơi từ thác nước và tử vong ...

hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam ĐT Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên các BXH bóng đá thế giới

Việt Nam đang sở hữu số điểm 1260, đứng thứ 93 thế giới, 14 châu Á và số một Đông Nam Á sau khi giành ...

hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam

HLV Akira Nishino

Sau khi thua Malaysia, HLV Akira Nishino đã lập tức dặn dò học trò những lời mang tính sống còn trước khi bay sang Việt Nam chạm trán đại kỳ phùng 20 giờ tối 19/11.

HLV Nishino chỉ ra vì sao Thái Lan thua Malaysia? Đó là vì các cầu thủ Thái Lan đã không biết thế mạnh của đối phương mà chỉ chơi theo cách của mình. Đội hình Malaysia với bốn cầu thủ nhập tịch rất khỏe, Thái Lan đã không biết "khắc chế" toàn bộ những ngoại binh nhập tịch của Malaysia để rồi tất cả dễ dàng tung hoành và xé nát phòng ngự Thái Lan.

Chiến lược gia Nhật cũng chỉ ra Malaysia đối đầu với Thái Lan mà tất cả các cầu thủ Malaysia đều thể hiện được những phẩm chất của mình, nhất là những cầu thủ gốc ngoại.

Ngoài ra chiến lược gia người Nhật Bản còn cho rằng, tại buổi tập trước trận gặp Malaysia, một đài truyền hình nước này đã quay lén dù HLV Akira Nishino đã tuyên bố tập kín. Hình ảnh trên đài truyền hình ấy cho thấy vị trí đặt máy quay nằm ở trên cao, ở phía sau những lùm cây hoặc một nơi tránh sự chú ý của Thái Lan.

Phía Thái Lan đã tố Malaysia cố tình ghi hình lén: "Đó là một thái độ không tốt. Mọi phóng viên đều chỉ được tác nghiệp trong thời gian nhất định. Việc quay lén có thể ghi lại những bài tập quan trọng của tuyển Thái Lan".

Cho nên, khi sang Việt Nam, ông Nishino đã thuê riêng sân tập cho toàn bộ đội tuyển và giấu toàn bộ tung tích tiến trình này trước truyền thông.

Trước Malaysia, Thái Lan dẫn trước nhờ bàn thắng của Chanathip Songkrasin, song thua ngược 1-2. "Voi chiến" đã mất hẳn vị trí dẫn đầu bảng G khi Việt Nam thắng UAE 1-0.

hlv truong thai lan gui toi hau thu cho hoc tro truoc cuoc dai chien voi viet nam
Bảng xếp hạng sau 4 lượt trận vòng sơ loại bảng G Châu Á World Cup 2020
Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Đại học Rajabhat Udon Thani luôn coi trọng phát triển quan hệ hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt chú trọng thúc đẩy hợp tác với các đối tác Việt Nam.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Trong mùa lễ hội cuối năm, “siêu quần thể đô thị biển 1200ha” tại phía Đông Hà Nội được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn với hàng loạt trải nghiệm độc đáo.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

Ngày 28/3 tại Sơn La, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026, thống nhất các định hướng trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

Ngày 27/3, tại thành phố Luang Prabang, tỉnh Luang Prabang, Bắc Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang phối hợp với Trường cấp II+III Pongkham và Hội người Việt Nam tỉnh, thành phố Luang Prabang tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Em yêu tiếng Việt” dành cho học sinh Lào và Việt Nam đang học tập tại trường, cùng con em bà con trong Hội.
Đặc sắc Lễ hội Bun Vốc Nặm của đồng bào dân tộc Lào tại Lai Châu

Đặc sắc Lễ hội Bun Vốc Nặm của đồng bào dân tộc Lào tại Lai Châu

Trong hai ngày 28-29/3, tại bản Coóc Noọc, (xã Bản Bo, tỉnh Lai Châu) diễn ra Lễ hội Bun Vốc Nặm - một trong những Lễ hội truyền thống đặc sắc của đồng bào dân tộc Lào.
Tìm kiếm Sứ giả tiếng Việt ở nước ngoài

Tìm kiếm Sứ giả tiếng Việt ở nước ngoài

Chiều 28/3, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức Lễ phát động Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và Chương trình Tìm kiếm Sứ giả tiếng Việt ở nước ngoài năm 2026.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động