HLV trưởng của CLB Muangthong United vừa tung vào đội hình tập luyện 2 thủ môn ở đội trẻ, còn Đặng Văn Lâm bị đẩy ra tập riêng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho tương lai của thủ thành số 1 Việt Nam.
hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy Thủ môn Muangthong tiết lộ bí quyết 'chiếm' suất bắt chính của Văn Lâm
hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy Thủ môn Thái Lan khiến Đặng Văn Lâm có nguy cơ ngồi dài trên ghế dự bị là ai?

hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy

Đặng Văn Lâm. (Ảnh Muangthong United)

Theo Siam Sports, mới đây trong buổi tập của CLB Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm sau một thời gian vắng mặt đã trở lại hội quân cùng các đồng đội, tuy nhiên, anh đã thực hiện tập riêng thay vì chung các bài tập như ban đầu.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ thủ thành số 1 của ĐTVN bị gặp vấn đề về sức khỏe, bởi trước đó anh cũng phải thuê riêng HLV thể lực để trợ giúp.

Ngoài ra, HLV Gama còn tung vào đội hình tập luyện 2 thủ môn ở đội trẻ và phải chăng, vị thuyền trưởng của Muangthong United đã chuẩn bị sẵn kịch bản khi không thể sử dụng Đặng Văn Lâm?

Trước đó, có nguồn tin cho hay, Văn Lâm đang được một vài CLB Nhật Bản theo sát, sẵn sàng chi hơn 1 triệu USD để có chữ ký của anh.

Trong bối cảnh liên tiếp 4 trận đấu không được cử vào đội hình chính để "gác đền", nhiều người hâm mộ mong muốn Lâm "tây" sớm tìm bến đỗ mới tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, với bản lĩnh và nghị lực của một cầu thủ từng biết cánh vượt qua khó khăn trong quá khứ, rất có thể Đặng Văn Lâm vẫn muốn chứng minh sự quan trọng của mình với đội bóng Thái Lan.

hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy Nỗi buồn nhân đôi với Đặng Văn Lâm trong ngày Muangthong thua ngược, đánh rơi cúp Leo Cup 2020

Nỗi buồn đã nhân đôi với Đặng Văn Lâm trong ngày anh cùng đồng đội phải chứng kiến Muangthong United thua ngược Port FC 1-2 ...

hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy Đặng Văn Lâm nói gì sau khi trở thành "người hùng" của Muangthong United?

Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ sau khi trở thành "người hùng" của CLB Muangthong United vì xuất sắc cản phá 2 cú ...

hlv truong muangthong cho 2 thu mon doi tre tap cung tuong lai cua van lam gap nguy Video: Đặng Văn Lâm xuất sắc cản phá 2 quả penalty, giúp Muangthong United thắng trận

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã xuất sắc cản phá thành công 2 quả penalty, giúp Muangthong United vượt qua Prachuap ở bán kết giải ...

Truyền hình