Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:14 | 09/10/2019 GMT+7

HLV trưởng Malaysia tiết lộ vũ khí bí mật trong buổi họp báo trước trận đại chiến với Việt Nam

aa
HLV trưởng của Malaysia cho rằng, sau chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã cải thiện nhiều mặt. Họ đã đạt được nhiều thành công sau giải đấu này, tuy nhiên ông và các cầu thủ của mình sẽ khiến họ phải nhìn nhận lại.
Video: Phe vé chợ đen trận Việt Nam vs Malaysia "than trời ế ẩm" Lão tướng Malaysia tuyên bố sẽ "xé lưới" đội tuyển Việt Nam Trận Việt Nam vs Malaysia phát sóng trực tiếp kênh nào, đài truyền hình nào, link xem?
hlv truong malaysia tiet lo vu khi bi mat trong buoi hop bao truoc tran dai chien voi viet nam
Ảnh minh họa

Tại buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 hôm nay 9/10, HLV trưởng của đội "người Mã" - ông Tan Cheng Hoe chia sẻ câu chuyện các học trò của ông đã nỗ lực tập luyện hết mình để sẵn sàng hạ gục thầy trò HLV Park Hang Seo trên SVĐ Mỹ Đình.

"Sau chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã cải thiện nhiều mặt. Họ đã đạt được nhiều thành công sau giải đấu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ khiến họ phải nhìn nhận lại", ông Hoe khẳng định.

Ngoài ra, vị HLV người Malaysia cũng tiết lộ những cầu thủ nhập tịch của ông chính là vũ khí nguy hiểm với hàng công của ĐTVN khi thể trạng, thể lực của họ đang rất tốt và một sự khao khát tiến xa hơn ở vòng loại.

Khi được hỏi về hai lần thất bại trước Việt Nam gần đây nhất, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng, trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, hôm nay là nhà vua thì ngày mai có thể sẽ bị hạ bệ, "bản thân Việt Nam cũng đang thiếu vắng một số trụ cột và chúng tôi coi đây là lợi thế của mình".

Được biết, dự kiến chiều nay ĐTQG Malaysia sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trong 1 tiếng đồng hồ, khác với thầy Park, rất có thể báo chí sẽ được tiếp cận.

Vị thầy của "người Mã" còn khẳng định sẽ mang sự hưng phấn này tới SVĐ Mỹ Đình, mặc dù chưa chốt một số cầu thủ trong dach sách 23 nhưng chắc chắn bất kỳ các học trò nào của ông cũng đều tự tin đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo.

Xem thêm video phe vé chợ đen trước trận Việt Nam vs Malaysia

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia

Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia

Trong chương trình tham dự Đại hội đồng liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 46 (AIPA-46) và thăm chính thức Malaysia, chiều 16/9, tại thủ đô Kuala Lumpur, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến thăm, gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam ở Malaysia.
ĐT Việt Nam rơi khỏi top 100 thế giới

ĐT Việt Nam rơi khỏi top 100 thế giới

Trận thua không bất ngờ trước Australia đã khiến ĐT Việt Nam tiếp tục bị trừ điểm, qua đó mất vị trí trong top 100 thế giới. Bên cạnh đó, báo chí Hàn Quốc cũng dự đoán tương lai không mấy tốt đẹp đối với HLV Park Hang-seo.
Vé xem trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết có giá tới 1,2 triệu đồng

Vé xem trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết có giá tới 1,2 triệu đồng

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa thông báo kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Trung Quốc lúc 19h00 ngày 01/02/2022, thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022. Theo đó, giá vé cao nhất là 1.200.000đ/vé.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Trong lớp học nhỏ ở Osaka, có một em bé từng nói “con không thể nói tiếng Việt nữa”. Vậy mà chỉ sau một thời gian đến lớp của cô Ngô Thị Dần (1986), bé không chỉ nói lại được mà còn viết đẹp, thích học và chủ động giao tiếp với ông bà ở Việt Nam. Câu chuyện ấy là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của cô Dần - một cô giáo tình nguyện, đang từng ngày gìn giữ tiếng Việt giữa xứ hoa anh đào.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Giữa đại ngàn trùng điệp nơi cực Tây Tổ quốc, Mường Toong (Điện Biên) đang khoác lên mình diện mạo mới nhờ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hành trình thoát nghèo bền vững bắt đầu từ sự đồng thuận, quyết tâm và những dự án thiết thực, mang lại niềm tin vững chắc cho tương lai.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động