HLV trưởng của Malaysia cho rằng, sau chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã cải thiện nhiều mặt. Họ đã đạt được nhiều thành công sau giải đấu này, tuy nhiên ông và các cầu thủ của mình sẽ khiến họ phải nhìn nhận lại.
Video: Phe vé chợ đen trận Việt Nam vs Malaysia "than trời ế ẩm" Lão tướng Malaysia tuyên bố sẽ "xé lưới" đội tuyển Việt Nam Trận Việt Nam vs Malaysia phát sóng trực tiếp kênh nào, đài truyền hình nào, link xem?
hlv truong malaysia tiet lo vu khi bi mat trong buoi hop bao truoc tran dai chien voi viet nam
Ảnh minh họa

Tại buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 hôm nay 9/10, HLV trưởng của đội "người Mã" - ông Tan Cheng Hoe chia sẻ câu chuyện các học trò của ông đã nỗ lực tập luyện hết mình để sẵn sàng hạ gục thầy trò HLV Park Hang Seo trên SVĐ Mỹ Đình.

"Sau chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã cải thiện nhiều mặt. Họ đã đạt được nhiều thành công sau giải đấu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ khiến họ phải nhìn nhận lại", ông Hoe khẳng định.

Ngoài ra, vị HLV người Malaysia cũng tiết lộ những cầu thủ nhập tịch của ông chính là vũ khí nguy hiểm với hàng công của ĐTVN khi thể trạng, thể lực của họ đang rất tốt và một sự khao khát tiến xa hơn ở vòng loại.

Khi được hỏi về hai lần thất bại trước Việt Nam gần đây nhất, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng, trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, hôm nay là nhà vua thì ngày mai có thể sẽ bị hạ bệ, "bản thân Việt Nam cũng đang thiếu vắng một số trụ cột và chúng tôi coi đây là lợi thế của mình".

Được biết, dự kiến chiều nay ĐTQG Malaysia sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trong 1 tiếng đồng hồ, khác với thầy Park, rất có thể báo chí sẽ được tiếp cận.

Vị thầy của "người Mã" còn khẳng định sẽ mang sự hưng phấn này tới SVĐ Mỹ Đình, mặc dù chưa chốt một số cầu thủ trong dach sách 23 nhưng chắc chắn bất kỳ các học trò nào của ông cũng đều tự tin đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo.

Xem thêm video phe vé chợ đen trước trận Việt Nam vs Malaysia

In bài viết

Truyền hình