Vượt qua 100 đối thủ, H’Hen Niê và Phương Khánh lọt vào Top 5 Hoa hậu đẹp nhất năm 2018.

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology vừa công bố kết quả bình chọn đợt 1 cho danh hiệu "Timeless Beauty" – "Vẻ đẹp vượt thời gian" năm 2018. Từ 112 ứng viên tham gia các cuộc thi hoa hậu uy tín nhất, các giám khảo của Missosology đã loại 87 thí sinh và chọn ra Top 25.

Điều đáng tự hào với cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam là đương kim "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất" Nguyễn Phương Khánh và Top 5 "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" H’Hen Niê xuất sắc lọt Top 5 thí sinh có điểm số cao nhất là 3.939 điểm.

hhen nie phuong khanh bat ngo vuot mat tan hoa hau the gioi

Phương Khánh.

Điểm số này giúp Phương Khánh và H’Hen Niê có thứ hạng cao hơn cả đương kim "Hoa hậu Thế giới" Vanessa Ponce và đương kim "Hoa hậu Quốc tế" Mariem Velazco.

Bên cạnh đó, Top 10 "Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2018" Minh Tú cũng góp mặt trong Top 25 "Timeless Beauty" với hạng 22.

Được biết, cuộc bình chọn lần 1 có dàn giám khảo là các chuyên gia sắc đẹp, phóng viên chuyên trang Missosology chấm 112 thí sinh nổi bật nhất 5 cuộc thi: Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International, Miss Supranational tổ chức trong năm 2018.

Để vươn lên vị trí thứ 5, Phương Khánh và H’Hen Niê đã vượt mặt hơn 100 đối thủ đến từ khắp các cường quốc sắc đẹp.

hhen nie phuong khanh bat ngo vuot mat tan hoa hau the gioi

H'Hen Niê.

Trong đợt bình chọn tiếp theo của "Timelesss Beauty", kết quả sẽ được đánh giá bởi các giám khảo mới. Người hâm mộ cũng có thể bình chọn cho các đại diện Việt Nam bằng cách nhấn nút thích, chia sẻ hình ảnh trên Facebook, Instagram, Twitter của Missosology.

hhen nie phuong khanh bat ngo vuot mat tan hoa hau the gioi

Bảng xếp hạng tạm thời của Missosology.

Thái An

Truyền hình