Tối 15.3, MBN đã công bố toàn bộ 8 người có mặt trong nhóm chát chuyên quay lén và chia sẻ các clip sex, môi giới mại dâm của nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Seung Ri .
Seungri và 4 ca sĩ nổi tiếng dính bê bối tình dục: Sự mù quáng của fan Kpop đến lúc cần thức tỉnh Bị tấn công tình dục từ phía sau, cô gái dùng 2 chiêu thức khiến kẻ tấn công phải bỏ đi Seung Ri: Nam thần hay đại gia "NGẦM" của Châu Á

Tối 15.3, MBN đã công bố toàn bộ 8 người có mặt trong nhóm chát chuyên quay lén và chia sẻ các clip sex, môi giới mại dâm của nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Seung Ri.

Theo đó, nhóm chat tình dục của Seung Ri bao gồm 3 thành viên là nam thần tượng của các nhóm nhạc nổi tiếng và 5 nhân vật ngoài ngành giải trí.

Sau Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, 4 cái tên được MBN công bố độc quyền gồm Kwon Hyuk Jun (anh trai của Yuri), ông Kim (một người từng làm việc ở quán bar của Seungri), CEO Yoo In Suk (cựu CEO của tập đoàn Yuri Holdings). 2 người còn lại không chỉ rõ danh tính là một cựu nhân viên của YG Entertainment (công ty quản lí cũ của Seung Ri) và một người bạn của Jung Joon Young từng xuất hiện chung trong một chương trình về du lịch.

he lo toan bo thanh vien trong nhom chat tinh duc cua seung ri
Nam ca sĩ Seung Ri mệt mỏi tới cơ quan điều tra. Ảnh: Yonhap.

Ngoài 3 nam thần tượng nổi tiếng, nhân vật được công chúng quan tâm chính là Kwon Hyuk Jun - anh trai của nữ ca sĩ Yuri (SNSD). Mặc dù đã có tin đồn từ trước nhưng sự xuất hiện của nhân vật này vẫn khiến nhiều người bất ngờ, đa số đều tỏ ra lo sợ bê bối của anh tri sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của Yuri.

Theo nhiều nguồn tin, Kwon Hyuk Jun ban đầu nằm trong nhóm 8 người nhưng sau đó đã bị loại ra vì sử dụng cần sa.

he lo toan bo thanh vien trong nhom chat tinh duc cua seung ri
Nhiều người lo ngại, bê bối của Kwon Hyuk Jun sẽ ảnh hưởng đến em gái Yuri.
Bên cạnh đó, Yoo In Suk cũng được nhắc đến với vai trò người có quan hệ mật thiết với cảnh sát và đứng ra giải quyết các vấn đề của nhóm.

Cũng theo truyền thông Hàn Quốc, Jung Joon Young - nam ca sĩ bị nghi quay lén và phát tán các clip đồi truỵ vẫn còn nhiều nhóm chat chưa được công bố.

Ngoài nhóm 8 người, Jung Joon Young còn phát tán và chat tình dục tục tĩu 1:1 với hai nam ca sĩ khác là Yong Jun Hyung (nhóm HIGHLIGHT) và Lee Jong Hyun (nhóm CNBLUE). Mặc dù không trực tiếp tham gia nhóm 8 người, có liên quan đến mại dâm, quay lén phụ nữ nhưng hai thành viên này cũng bị làn sóng tẩy chay khi có những bình luận khiếm nhã, đồi truỵ về phụ nữ. Hiện Yong Jun Hyung đã tuyên bố giải nghê, rút lui khỏi ngành giải trí còn Lee Jong Hyun mới chỉ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Những ngày qua, truyền thông Hàn Quốc rúng động bởi loạt scandal liên tiếp của những nam thần tượng được yêu mến hàng đầu Hàn Quốc. Mở đầu sự việc là lùm xùm ẩu đả tại một quán bar do nam ca sĩ Seung Ri quản lý. Tiếp theo loạt tin nhắn sex, trao đổi video quay lén, môi giới mại dâm của nhóm thần tượng lần lượt được tung ra. Cảnh sát đang trong quá trình thẩm vấn, điều tra và chưa đưa ra kết luận chính xác về hành vi phạm tội của Seung Ri và những người liên quan.

* Nam ca sĩ Seung Ri mệt mỏi đến sở cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn: Nguồn: YTN.

Lao Động
In bài viết

Truyền hình