Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:40 | 12/05/2022 GMT+7

HDBank hợp tác với Vietjet ra mắt thẻ Platinum đồng thương hiệu để bay và mua sắm không dùng tiền mặt

aa
HDBank hợp tác với Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam Vietjet ra mắt thẻ Platinum đồng thương hiệu nhằm mục đích bay và mua sắm thuận tiện hơn, không dùng tiền mặt và có thưởng. Thẻ tín dụng có giá trị quốc tế được trang bị đầy đủ các quyền lợi bao gồm hoàn 5% tiền khi mua vé máy bay của Vietjet, hoàn 0,3% tiền cho tất cả các giao dịch bán lẻ khác và bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng...

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 12 tháng 5 năm 2022 – HDBank hợp tác với Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam Vietjet ra mắt thẻ Platinum đồng thương hiệu nhằm mục đích bay và mua sắm thuận tiện hơn, không dùng tiền mặt và có thưởng.

Thẻ tín dụng có giá trị quốc tế được trang bị đầy đủ các quyền lợi bao gồm hoàn 5% tiền khi mua vé máy bay của Vietjet, hoàn 0,3% tiền cho tất cả các giao dịch bán lẻ khác và bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng bao gồm hành lý chậm trễ và hỗ trợ y tế quốc tế.

Thẻ còn được ưu đãi đặc biệt với lãi suất tốt nhất thị trường, không tính phí thường niên năm đầu và tặng kèm hai thẻ phụ cho thành viên trong gia đình miễn phí trọn đời. Bên cạnh các ưu đãi về du lịch, thẻ còn được giảm giá tại các resort / khách sạn 5 sao, chơi golf, ăn uống, mua sắm và giải trí. Hơn nữa, thẻ đồng thương hiệu này mang đến cho chủ thẻ đặc quyền ưu tiên làm thủ tục check-in tại quầy Vietjet ở sân bay.

Thẻ ra mắt với chương trình khuyến mãi duy nhất hoàn 20% tiền cho lần mua vé máy bay Vietjet trực tuyến (online) đầu tiên. Tất cả những lợi ích này đều dễ dàng nhận được thông qua một quy trình đặc biệt kỹ thuật số 100%.

Ông Phạm Quốc Thanh, Tổng giám đốc của HDBank cho biết: “Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum được tạo ra đặc biệt với những lợi ích, ưu đãi dẫn đầu thị trường nhằm hướng đến phân khúc khách hàng đang phát triển nhanh chóng trong nước thường xuyên đi công tác và du lịch với những lợi ích độc đáo mang lại sự tiện lợi không dùng tiền mặt, phần thưởng và giá trị chưa từng có”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc của Vietjet phát biểu: “Khi du lịch hàng không lấy lại đà sau đại dịch COVID-19, những lợi ích khác biệt của thẻ tín dụng đồng thương hiệu này sẽ mang đến cho hành khách của Vietjet những trải nghiệm đáng trân trọng và giá trị vượt trội”.

#HDBank

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

HDBank huy động thành công 721 triệu USD từ ADB, Standard Chartered và các định chế tài chính quốc tế

HDBank huy động thành công 721 triệu USD từ ADB, Standard Chartered và các định chế tài chính quốc tế

Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank - HoSE: HDB) vừa ký kết khoản vay hợp vốn quốc tế theo hình thức Khoản vay Xã hội (Social Loan) trị giá 721 triệu USD, vượt khoảng 60% quy mô huy động ban đầu. Thành công của giao dịch tiếp tục khẳng định niềm tin của các định chế tài chính quốc tế đối với năng lực quản trị, chiến lược phát triển bền vững và triển vọng tăng trưởng của HDBank.
Ngân hàng duy nhất 9 năm liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Ngân hàng duy nhất 9 năm liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Mức độ gắn kết nhân viên đạt 90%, chỉ số Cam kết đạt 92% cùng gần 140.000 lượt cán bộ nhân viên tham gia đào tạo trong năm qua cho thấy HDBank không chỉ xây dựng một nơi làm việc tốt, mà đang kiến tạo một tổ chức luôn đổi mới- sáng tạo và sẵn sàng cho kỷ nguyên số.
HDBank là doanh nghiệp tiêu biểu về năng lượng, môi trường xanh

HDBank là doanh nghiệp tiêu biểu về năng lượng, môi trường xanh

HDBank vừa nhận vinh danh “Top Doanh nghiệp tiêu biểu về năng lượng, môi trường xanh”, ghi nhận những kết quả của HDBank trong triển khai chiến lược phát triển bền vững, tích hợp các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị (ESG) vào hoạt động quản trị, kinh doanh, quản lý rủi ro và vận hành.

Các tin bài khác

Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Trong khi tháng Bảy là thời điểm khá nắng gắt ở Việt Nam thì Quý Châu lại đón những làn gió mát lành. Mới đây, một đoàn gồm các doanh nghiệp lữ hành và những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Long Động Bảo Quý Dương, bắt đầu chuyến hành trình khám phá Quý Châu.
Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Công ty cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí cam kết đăng tải trực tuyến trên báo USA Today và gia tăng số lượng đăng đảm bảo trên các trang tin tức địa phương của Mỹ có chỉ số tên miền (Domain Rating) cao nhằm tăng cường khả năng hiển thị trên AI.
VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

Trong hai ngày 20-21/7, 2 tàu vận tải quốc tế Sea Patris và Silver Queen đã cập cảng Hải Phòng, đưa hơn 5.000 xe ô tô điện VinFast tới các thị trường châu Âu và khu vực. Đây là chuyến tàu chuyên dụng thứ 37 và 38 của VinFast sau chưa đầy 4 năm xuất khẩu lô 999 xe đầu tiên ra thế giới.
Bác sĩ nói về tương lai của ngoại khoa khi robot phẫu thuật ngày càng hiện diện nhiều trong phòng mổ

Bác sĩ nói về tương lai của ngoại khoa khi robot phẫu thuật ngày càng hiện diện nhiều trong phòng mổ

Theo TTƯT.PGS.TS.BS Hoàng Gia Du - Giám đốc Bệnh viện Vinmec Smart City, dù công nghệ có hiện đại đến đâu thì điều người bệnh mong muốn vẫn rất giản dị: Được điều trị hiệu quả, ít đau hơn, hồi phục nhanh hơn và sớm trở về với cuộc sống bình thường. Đó cũng chính là mục tiêu mà mọi tiến bộ y học hướng tới.

Đọc nhiều

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và tinh thần sẻ chia với địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ quét, lũ ống và sạt lở đất gây ra tại tỉnh Lai Châu, tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 2 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh nhằm góp phần giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống người dân.
Việt Nam đề xuất 5 ưu tiên tạo động lực mới cho hợp tác Mekong - Nhật Bản

Việt Nam đề xuất 5 ưu tiên tạo động lực mới cho hợp tác Mekong - Nhật Bản

Tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong - Nhật Bản lần thứ 17 ngày 22/7 tại Manila (Philippines), Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đề xuất lấy tinh thần "đồng kiến tạo" làm định hướng, tập trung vào 5 lĩnh vực từ kết nối hạ tầng, chuỗi cung ứng đến chuyển đổi số, quản lý tài nguyên nước và an ninh mạng
Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 22/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động