HDBank hợp tác với Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam Vietjet ra mắt thẻ Platinum đồng thương hiệu nhằm mục đích bay và mua sắm thuận tiện hơn, không dùng tiền mặt và có thưởng. Thẻ tín dụng có giá trị quốc tế được trang bị đầy đủ các quyền lợi bao gồm hoàn 5% tiền khi mua vé máy bay của Vietjet, hoàn 0,3% tiền cho tất cả các giao dịch bán lẻ khác và bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng...

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 12 tháng 5 năm 2022 – HDBank hợp tác với Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam Vietjet ra mắt thẻ Platinum đồng thương hiệu nhằm mục đích bay và mua sắm thuận tiện hơn, không dùng tiền mặt và có thưởng.

Thẻ tín dụng có giá trị quốc tế được trang bị đầy đủ các quyền lợi bao gồm hoàn 5% tiền khi mua vé máy bay của Vietjet, hoàn 0,3% tiền cho tất cả các giao dịch bán lẻ khác và bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng bao gồm hành lý chậm trễ và hỗ trợ y tế quốc tế.

Thẻ còn được ưu đãi đặc biệt với lãi suất tốt nhất thị trường, không tính phí thường niên năm đầu và tặng kèm hai thẻ phụ cho thành viên trong gia đình miễn phí trọn đời. Bên cạnh các ưu đãi về du lịch, thẻ còn được giảm giá tại các resort / khách sạn 5 sao, chơi golf, ăn uống, mua sắm và giải trí. Hơn nữa, thẻ đồng thương hiệu này mang đến cho chủ thẻ đặc quyền ưu tiên làm thủ tục check-in tại quầy Vietjet ở sân bay.

Thẻ ra mắt với chương trình khuyến mãi duy nhất hoàn 20% tiền cho lần mua vé máy bay Vietjet trực tuyến (online) đầu tiên. Tất cả những lợi ích này đều dễ dàng nhận được thông qua một quy trình đặc biệt kỹ thuật số 100%.

Ông Phạm Quốc Thanh, Tổng giám đốc của HDBank cho biết: “Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum được tạo ra đặc biệt với những lợi ích, ưu đãi dẫn đầu thị trường nhằm hướng đến phân khúc khách hàng đang phát triển nhanh chóng trong nước thường xuyên đi công tác và du lịch với những lợi ích độc đáo mang lại sự tiện lợi không dùng tiền mặt, phần thưởng và giá trị chưa từng có”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc của Vietjet phát biểu: “Khi du lịch hàng không lấy lại đà sau đại dịch COVID-19, những lợi ích khác biệt của thẻ tín dụng đồng thương hiệu này sẽ mang đến cho hành khách của Vietjet những trải nghiệm đáng trân trọng và giá trị vượt trội”.

#HDBank

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình