Ngày 8/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM cùng các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” (17/10 - 18/11/2022) với các hoạt động hướng tới người nghèo, gia đình chính sách khó khăn, học sinh sinh viên nghèo, trẻ em mồ côi do Covid-19.
IFC và HDBank hợp tác chiến lược, hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tiếp cận tài chính và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu IFC và HDBank hợp tác chiến lược, hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tiếp cận tài chính và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu
HDBank tặng học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM vì tương lai phát triển bền vững HDBank tặng học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM vì tương lai phát triển bền vững

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh và đại diện nhiều doanh nghiệp ...

HDBank chung tay cùng TP.HCM hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” 2022

Ông Hoàng Đức Long - Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ - đại diện HDBank trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây dựng 20 căn nhà tình thương cho UBMTTQ Việt Nam TP.HCM.

Các hoạt động trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 là việc làm ý nghĩa và cần thiết, khẳng định sự tham gia của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên, doanh nghiệp, cá nhân cùng với Chính phủ thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững. Sự kiện góp phần huy động các nguồn lực chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn...

Chương trình đã trao tặng kinh phí sửa chữa 56 nhà tình nghĩa, nhà tình thương; hỗ trợ 35 phương tiện sinh kế cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo; hỗ trợ học bổng cho 1867 học sinh sinh viên; vận động đỡ đầu cho 65 sinh vượt khó tiêu biểu năm 2022; kinh phí bảo trợ cho 10 trẻ em mồ côi do Covid-19.

Bà Đặng Thị Nga, 58 tuổi (quận Gò Vấp) cho biết bà đang làm lao động tự do, chồng mất, một mình bà nuôi con gái ăn học.“Khi quận thông báo được trao tặng nhà tình thương, được có nơi có chỗ đi ra đi vào đàng hoàng, tôi mừng và hạnh phúc đến không ngủ được, chỉ trông chờ đến ngày được dự lễ, được trao nhà. Tôi cảm ơn các doanh nghiệp, các mạnh thường quân thật nhiều”, bà chia sẻ.

HDBank chung tay cùng TP.HCM hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” 2022

Ông Nguyễn Quốc Trạng - 78 tuổi (quận Tân Phú), lái xe ôm, xúc động bên phương tiện mới vừa được hỗ trợ tại Tháng cao điểm “Vì người nghèo” 2022.

Tại lễ phát động, HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng 20 căn nhà tình thương trị giá 1 tỷ 200 triệu đồng, tiếp tục thể hiện sự ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, thực hiện mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Qua đó kêu gọi, vận động nhân dân cả nước, doanh nghiệp doanh nhân, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm, người Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức quốc tế... quan tâm chăm lo, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo và cộng đồng nghèo.

Hoạt động này tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm nay trên khắp cả nước.

Gần đây, HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa. HDBank còn thường xuyên triển khai các chương trình như tặng hàng chục nghìn thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; trao tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; xây tặng nhà tình thương; trao hàng trăm suất học bổng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trong hành trình 32 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền vẫn còn khó khăn để “chắp cánh yêu thương”... Đó cũng là một phần của chiến lược phát triển bền vững, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình.

HDBank tiếp tục rẽ sóng về “xứ cơ cầu” Bạc Liêu HDBank tiếp tục rẽ sóng về “xứ cơ cầu” Bạc Liêu
Ở phương Nam, người ta thường đố nhau: “Ở đâu là xứ cơ cầu, đất cào lên muối làm giàu như chơi”. Không cần suy đoán nhiều, người Tây Nam Bộ ai cũng có thể giải đáp được câu đố ấy. Đó chính là xứ Bạc Liêu, vùng đất ven biển nổi tiếng với nghề làm muối.
Trải nghiệm tiện ích tài khoản 0 phí, nhận quà tiền tỷ từ HDBank Trải nghiệm tiện ích tài khoản 0 phí, nhận quà tiền tỷ từ HDBank
Từ nay đến hết 31/12/2022, khách hàng tham gia gói e-SkyOne không chỉ được hưởng nhiều tiện ích miễn phí mà còn cơ hội trúng xe hơi tiền tỷ từ HDBank cùng nhiều món quà giá trị lớn khác.
HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương
Thành phố Thuận An là trung tâm kinh tế và là thành phố có dân số lớn nhất tỉnh Bình Dương. Đại lộ tài chính, thương mại, các tòa tháp biểu tượng cũng được quy hoạch tại đây. Các ngân hàng cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Thuận An - Bình Dương vào ngày 30/9.

In bài viết

Truyền hình