Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 30/09/2021 GMT+7

Hãng UD Trucks (Nhật Bản) giới thiệu sản phẩm mới thuộc 2 dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5

aa
Hãng sản xuất ô tô tải UD Trucks của Nhật Bản vừa giới thiệu trên toàn cầu sản phẩm mới thuộc các dòng xe tải Quester (loại hạng nặng) và Croner (loại hạng trung) đạt tiêu chuẩn khí thái Euro 5.

SINGAPORE – Media OutReach – Hãng sản xuất ô tô tải UD Trucks của Nhật Bản vừa giới thiệu trên toàn cầu sản phẩm mới thuộc các dòng xe tải Quester (loại hạng nặng) và Croner (loại hạng trung) đạt tiêu chuẩn khí thái Euro 5. Bản nâng cấp có các tính năng nâng cao sẽ cải thiện thời gian hoạt động, nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa Tổng chi phí sở hữu (Total Cost of Ownership – TCO), đồng thời giảm tác động môi trường của xe và giữ lại những ưu điểm từ các mẫu xe trước đó.

Hai loại xe tải mới sẽ được giới thiệu tại các khu vực đang phát triển nhanh và mới nổi trên thế giới đang chuyển sang áp dụng các tiêu chuẩn khí thải quốc tế nghiêm ngặt hơn nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và cải thiện chất lượng không khí. Ở hầu hết các thị trường, tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới của UD Trucks sẽ được giới thiệu trước để chuẩn bị tốt hơn cho các doanh nghiệp cho việc chuyển đổi sang đội xe sạch hơn.

Lần ra mắt mới nhất này củng cố mục đích vì Cuộc sống tốt đẹp hơn của UD Trucks – trở nên tốt hơn cho dịch vụ logistics, trái đất, con người và doanh nghiệp. Cuộc sống tốt hơn thúc đẩy sự tích hợp tính bền vững trong tất cả các hoạt động và quy trình của công ty để có tác động môi trường thấp hơn, sự hài lòng của khách hàng cao hơn, lợi nhuận cao hơn và một nơi tốt hơn cho mọi người làm việc và sinh sống.

Ông Jacques Michel, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Bộ phận Bán hàng quốc tế của UD Trucks, cho biết: “Trong thế giới ngày nay, tính bền vững quan trọng hơn bao giờ hết. Đại dịch COVID-19 đang khiến mọi người chú trọng hơn đến cách tiếp cận bền vững để thúc đẩy sự phục hồi sau đại dịch. Logistics hiện đại và hiệu quả là rất quan trọng để giữ cho thế giới vận động trong thời đại phát triển nhanh chóng này. Việc giới thiệu sản phẩm mới nhất này của chúng tôi sẽ đảm bảo khả năng phục hồi cao hơn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo giảm thiểu các tác động đến môi trường”.

Ô nhiễm không khí là một trong những mối đe dọa sức khỏe lớn nhất mà thế giới hiện đang phải đối mặt [1]. Theo đánh giá năng lượng toàn cầu năm 2021 của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (International Energy Agency – IEA) [2], lượng phát thải carbon trong năng lượng toàn cầu được dự báo sẽ tăng trở lại trong thời kỳ hậu COVID -19, với mức tăng 4,8%. Đây sẽ là mức tăng đơn lẻ lớn nhất trong hơn một thập kỷ qua. Chỉ riêng phát thải từ giao thông vận tải có nguy cơ làm tăng mức phát thải toàn cầu hơn 1,5%.

Việc tiến tới các đội xe vận chuyển sạch hơn là điều bắt buộc. Tiêu chuẩn Euro 5 làm giảm lượng khí thải NOx khoảng 43% so với Euro 4 và giảm đáng kể lượng khí thải carbon của xe thông qua lượng khí thải sạch hơn.

Là nhà sản xuất xe tải đầu tiên giới thiệu công nghệ Giảm xúc tác chọn lọc (Selective Catalytic Reduction – SCR) vào năm 2004, dòng sản phẩm Euro 5 mới của UD Trucks có công nghệ SCR nhằm tăng cường đáng kể việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

SCR là hệ thống công nghệ kiểm soát khí thải chủ động tiên tiến đưa chất khử chất lỏng thông qua một chất xúc tác đặc biệt vào dòng khí thải của động cơ diesel. Công nghệ SCR được thiết kế để cho phép các phản ứng khử nitơ oxit (NOx) diễn ra trong môi trường oxy hóa. Phản ứng hóa học trong đó DEF là chất khử phản ứng với NOx để chuyển các chất ô nhiễm thành nitơ, nước và một lượng nhỏ CO2. DEF có thể nhanh chóng bị phá vỡ để tạo ra amoniac oxy hóa trong dòng khí thải. Chỉ riêng công nghệ SCR có thể giảm thiểu NOx lên đến 90%.

Với những lợi ích này, công nghệ SCR được chứng minh là đáng tin cậy hơn, khi so sánh với các công nghệ kiểm soát khí thải khác để giảm phát thải NOx.

Ngoài việc trang bị hệ thống Euro 5 với công nghệ SCR, dòng xe Quester và Croner mới còn có cụm đồng hồ mới, với tính năng điều tiết nhiên liệu theo thời gian thực. Cải tiến này cung cấp cho người lái những phản hồi cụ thể và tức thì về các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cụm đồng hồ chỉ thị mới với tính năng điều tiết nhiên liệu theo thời gian thực

Dòng Quester đã phát triển theo thời gian

Quester, chiếc xe tải hạng nặng kết hợp hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời với độ bền cao đã phát triển hơn nữa để đáp ứng những thách thức về giao thông và môi trường hiện nay. Bản nâng cấp đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới nhất và cụm công cụ mới bổ sung vào các tính năng nổi bật khác của Quester:

Thông minh: Được kết nối và sẵn sàng kinh doanh với UD Telematics sáng tạo – một hệ thống truyền thông không dây công nghệ cao – cho phép các công ty vận tải tối đa hóa hiệu quả với tính năng theo dõi phương tiện và định vị địa lý theo thời gian thực.

Bền vững: Tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu với nhiều tính năng, bao gồm hộp số tay tự động ESCOT. Kết hợp với trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống truyền động được tối ưu hóa, khả năng tiết kiệm nhiên liệu có thể cải thiện tới 10% so với mẫu Quester trước đó.

An toàn: Quester với ESCOT giúp người lái xe không cần phải chuyển số trung bình 1.000-1.500 lần một ngày bằng cách tự động chọn số phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này dẫn đến ít căng thẳng hơn và cải thiện độ an toàn bằng cách cho phép người lái xe tập trung hơn vào đường đi.

Croner tiên phong đi trước thời đại

Là chiếc xe tải hạng trung linh hoạt và đáng tin cậy, Croner đã được thiết kế để biến mọi khoảnh khắc trở nên quan trọng. Bản nâng cấp Euro 5 mới nhất và cụm công cụ mới bổ sung vào các tính năng đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm khác của Croner:

Cung cấp mô hình rộng và có thể tùy chỉnh – Croner có thể được định cấu hình để phù hợp với các ứng dụng cụ thể và được tối ưu hóa để có năng suất tốt hơn.

Tiết kiệm nhiên liệu – Thiết kế ca bin khí động học giúp giảm hệ số cản 5% so với các mẫu xe trước.

Khả năng điều khiển – Hộp số tự động Allison và công thái học (ergonomics) vượt trội mang lại sự thoải mái hơn cho người lái, giúp ít mệt mỏi hơn và năng suất cao hơn.

Cabin rộng hơn, thoải mái, tiện lợi – Cabin của Croner được thiết kế để đặt sự thoải mái của người lái lên hàng đầu. Nó cũng đi kèm với nhiều tính năng an toàn chủ động và thụ động để bảo vệ người lái, hàng hóa và giao thông xung quanh.

Ông Jacques Michel kết luận: “Trong 86 năm qua, chúng tôi đã phát triển UD Trucks trở thành thương hiệu xe tải được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết tiếp tục theo đuổi không ngừng cuộc sống tốt đẹp hơn theo tinh thần triết lý ‘Gemba’ của chúng tôi, tận dụng dịch vụ logistics thông minh và bền vững giải pháp để cung cấp sự tin cậy tối ưu cho khách hàng, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và xã hội của chúng tôi nói chung”.

Gemba có nguồn gốc từ tiếng Nhật có nghĩa là “một địa điểm thực sự”. Trong quản lý Lean, “gemba” là nơi quan trọng nhất đối với một đội ngũ, vì đây là nơi công việc diễn ra thực sự.

Các sản phẩm mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới của Quester hạng nặng và Croner hạng trung sẽ có mặt tại các thị trường tăng trưởng chính của UD Trucks trên khắp Đông Nam Á, Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latinh – từ tháng 10 năm 2021 trở đi.

Để biết thêm thông tin về 2 mẫu xe mới của UD Trucks đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, hãy truy cập https://www.udtrucks.com và xem phim giới thiệu kỹ thuật số tại https://www.udtrucksdriveforbetter.com.

Hay tham gia cuộc trò chuyện trên mạng xã hội tại https://www.facebook.com/UDTrucksJP và https://www.linkedin.com/company/ud-trucks-corporation

[1] Ủy ban Kinh tế Liên hợp quốc về châu Âu: Ô nhiễm không khí và sức khỏe https://unece.org/air-pollution-and-health

[2] Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) Đánh giá Năng lượng Toàn cầu năm 2021: https://www.iea.org/reports/global-energy-review-2021/co2-emissions

[3] Đội xe ô tô: Chiến lược tài sản & tài xế để giảm chi tiêu nhiên liệu https://www.automotive-fleet.com/10139856/asset-driver-strategies-to-reduce-fuel-spend

Thông tin về UD Trucks

UD Trucks là hãng cung cấp giải pháp xe thương mại hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên tất cả các châu lục. Kể từ khi thành lập vào năm 1935 đến nay, công ty luôn đi đầu về đổi mới với tầm nhìn rõ ràng để cung cấp các loại xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay.

Công ty cam kết đi xa hơn nữa trong lĩnh vực logistics thông minh với các giải pháp đáng tin cậy nhất cho những khách hàng khó tính. Để hỗ trợ tốt nhất trên các ứng dụng và khu vực địa lý, UD Trucks cung cấp đầy đủ các loại xe tải hạng nặng – Quon và Quester, xe tải hạng trung – Condor và Croner và xe tải hạng nhẹ – Kazet và Kuzer, cũng như các dịch vụ vận hành và tài chính liên quan.

Để biết thêm thông tin từ UD Trucks, hãy truy cập http://www.udtrucks.com/en-int/home

#UDTrucks

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Sau 20 năm đi vào hoạt động, Quon-xe tải nặng của UD Trucks chứng tỏ nhiều ưu điểm nổi trội

Sau 20 năm đi vào hoạt động, Quon-xe tải nặng của UD Trucks chứng tỏ nhiều ưu điểm nổi trội

UD Trucks vừa kỷ niệm 20 năm xuất xưởng chiếc xe tải hạng nặng hàng đầu của mình, Quon. Để phù hợp với mục đích có được “Cuộc sống tốt đẹp hơn”, UD Trucks luôn kiên định với sứ mệnh phá vỡ các ranh giới và tich cực ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời cung cấp các dịch vụ và xe tải hiệu suất cao.

Các tin bài khác

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.
Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Tại sự kiện “Trải nghiệm phong tục lễ hội Tanabata, mặc thử Yukata” do Trung tâm Thông tin Văn hóa - Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã được mặc thử trang phục Yukata của Nhật Bản và khám phá những nét gần gũi trong trang phục truyền thống của hai nước.
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động