Nhóm đối tượng liên tục thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc, di chuyển nhiều nơi, khi thì trong rừng, khi thì giữa sông, khi thì trong các quán karaoke, nhà nghỉ gây khó khăn cho công an trong việc theo dõi, bắt giữ.
hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an Bắt giữ nghi phạm chém dã man người phụ nữ trước mặt con nhỏ ở Thái Nguyên
hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an Lộ danh tính kẻ chém người phụ nữ dã man trước mặt con nhỏ ở Thái Nguyên

Ngày 15/1, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Cơ quan CSĐT triệt phá vụ đánh bạc có quy mô lớn tại quán karaoke (thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn).

hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an
Quán karaoke xảy ra vụ việc. (Ảnh: VOV.VN)

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 13/1, hàng trăm cảnh sát thuộc Công an tỉnh Nghệ An và Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đột kích quán karaoke, cạy cửa cuốn, đập vỡ cửa kính để xông vào bên trong. Từ phía sau sông Lam, cảnh sát giao thông đường thủy huy động 5 xuồng ca nô để vây bắt một ổ nhóm đang đánh bạc ăn tiền.

Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc cùng số tiền lên đến 580 triệu đồng. Công an đưa về trụ sở gần 100 người và đang điều tra phân loại đối tượng cũng như số tiền đánh bạc bị thu giữ.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, những đối tượng này đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, địa điểm các đối tượng này đánh bạc không ổn định, mà di chuyển ở nhiều địa phương. Khi thì trong rừng, khi thì giữa sông, khi thì trong các quán karaoke, nhà nghỉ, gây khó khăn cho công an trong việc theo dõi, bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ hàng chục người để ghi lời khai, điều tra mở rộng vụ án.

hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an Khá "bảnh" sắp bị xét xử với tội danh "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc"

Ngày 31/10, lãnh đạo TAND thị xã Từ Sơn, dự kiến vào ngày 13 hoặc 14/11, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá Bảnh) cùng ...

hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an Bắt giữ hàng chục người tham gia đánh bạc trong khách sạn lớn ở quận Ninh Kiều

Bất ngờ ập vào 1 khách sạn lớn ở số 2 đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, lực lượng công an đã phát hiện ...

hang tram canh sat pha cua quan karaoke bat soi bac khung o nghe an Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 1.000 tỷ đồng

Đường dây đánh bạc trực tuyến thông qua website Winxx8.com quy mô hơn 1.000 tỷ đồng vừa bị Bộ Công an triệt phá.

In bài viết

Truyền hình