Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:00 | 03/05/2022 GMT+7

Hàng loạt giải pháp an ninh chống khủng bố được giới thiệu tại triển lãm Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022

aa
Giữa bối cảnh an ninh nội địa toàn cầu ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn, hơn 200 nhà cung cấp giải pháp sẽ cùng nhau hội tụ tại Millipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giới thiệu các công nghệ đẳng cấp thế giới nhằm tăng cường năng lực chống khủng bố, thực thi pháp luật và an ninh nội địa trong khu vực. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, tại Marina Bay Sands, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 năm 2022.
SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 03/05/2022 - Giữa bối cảnh an ninh nội địa toàn cầu ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn, hơn 200 nhà cung cấp giải pháp sẽ cùng nhau hội tụ tại Millipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giới thiệu các công nghệ đẳng cấp thế giới nhằm tăng cường năng lực chống khủng bố, thực thi pháp luật và an ninh nội địa trong khu vực. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, tại Marina Bay Sands, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện này, Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản mà các tổ chức an ninh đang phải đối mặt hiện nay, từ buôn bán ma túy đến tội phạm mạng và các mối đe dọa ngày càng tăng của chủ nghĩa khủng bố trong khu vực. Đó là những vấn nạn đang tạo ra những thách thức liên tục cho an ninh quốc gia và an toàn công cộng. Sự kiện kéo dài ba ngày đã được Bộ Nội vụ Singapore cùng các đội ngũ phụ trách nội an (Home Team) của nước này và Bộ Nội vụ Pháp phê chuẩn. Sự kiện sẽ bao gồm một triển lãm, nhiều hội nghị, hội thảo và hội thảo. Hơn 200 đại biểu VIP đến từ Singapore và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã đăng ký tham dự sự kiện hàng đầu này tại Singapore. Hơn 8.000 người tham dự trong nước và quốc tế sẽ tham dự Triển lãm.

Một loạt hội nghị, thảo luận và hội thảo sẽ chứng kiến ​​các cơ quan an ninh chính phủ và các công ty an ninh thương mại chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất cùng chuyên môn của họ liên quan đến vô số thách thức an ninh đang ngày càng tăng. Họ cũng sẽ đề cập đến phương thức các cơ quan quốc tế hợp tác bằng việc sử dụng ngày càng nhiều công nghệ mới và đổi mới để đối mặt và chống lại tội phạm.

Thông tin về triển lãm

Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến của hơn 200 công ty đến từ Áo, Úc, Ấn Độ, Israel, Ý, Singapore, Turkiye, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Hoa Kỳ. Các công nghệ nổi bật bao gồm giám sát sáng tạo và phân tích video, vũ khí sát thương và không gây chết người, máy bay không người lái thông minh, an ninh sân bay và cửa khẩu, robot, hệ thống bảo vệ và thông tin liên lạc.

Tài liệu chính thức về Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022, bao gồm danh sách các đơn vị triển lãm, có tại:

https://www.milipolasiapacific.com/wp-content/uploads/2022/04/Milipol-Asia-Pacific-2022-Brochure.pdf

Thông tin về Hội nghị

Chủ đề của Hội nghị Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 là "Những thách thức sau đại dịch đối với an toàn công cộng và quốc gia: Ai đã thích nghi tốt hơn – Bên thực thi pháp luật hay tội phạm?". Hội nghị sẽ do ông Khoo Boon Hui, cựu ủy viên của Lực lượng Cảnh sát Singapore, cựu Chủ tịch của INTERPOL chủ trì. Các diễn giả bao gồm Nigel Ryan, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Liên bang Úc; Doug Witschi, Trợ lý Giám đốc Cơ quan Ứng phó Đe dọa Tội phạm Mạng từ INTERPOL, Stephen Cooper OBE và Sean Tan, Trợ lý Giám đốc Điều hành Chương trình của Cơ quan Khoa học và Công nghệ Home Team (HTX) tại Singapore.

Chủ đề của Hội nghị SII là "An ninh 4.0 là gì và tác động của nó đối với công nghiệp". Hội nghị sẽ giải quyết vấn đề thúc đẩy gia tăng chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các hợp đồng dựa trên kết quả, công nghệ mới nổi, học tập tại nơi làm việc, sự hội tụ của an ninh mạng và vật lý,v.v... và những ảnh hưởng của chúng đối với ngành bảo mật.

Chủ đề của Hội nghị PSI là "Những thách thức trong an ninh dược phẩm - Viễn cảnh khu vực". Các chuyên gia chủ đề từ Tổ chức Y tế Thế giới, Bộ Y tế Malaysia, Sanofi, Đơn vị Tội phạm Tài chính Interpol, Tổ chức Hải quan Thế giới và các tổ chức khác sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của họ về cách các cơ quan chính phủ, tổ chức an ninh và các công ty dược phẩm nên hợp tác cùng nhau như thế nào để đảm bảo chuỗi cung ứng và giảm thiểu nguy cơ gian lận, bao gồm cả thuốc giả - một mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng.

Milipol Asia-Pacific 2022 cũng sẽ có các thảo luận bên lề về quản lý khủng hoảng, sơ tán phức tạp và các mối đe dọa từ đánh bom cảm tử, cũng như hội thảo miễn phí tham dự về các giải pháp an ninh hàng đầu khác nhau.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

Ngày 6/10/2025 - ANDPAD (Trụ sở: Thành phố Chiyoda, Tokyo; Giám đốc đại diện: Takeo Inada; sau đây gọi là "ANDPAD"), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây, cùng với công ty con tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH ANDPAD VIỆT NAM, trân trọng thông báo đã hoàn thành dự án thí điểm phát triển và triển khai hệ thống quản lý dự án xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành trong ngành xây dựng tại Việt Nam.
Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Ngày 28 tháng 9 năm 2025, Huawei đã công bố Giải pháp Kho vận & Logistics THÔNG MINH tại hội nghị thượng đỉnh về giao thông trong khuôn khổ sự kiện HUAWEI CONNECT 2025, với chủ đề "Xây dựng nền tảng số và trí tuệ cho ngành giao thông và logistics toàn diện".
T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy – công ty năng lượng thuộc Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã xuất sắc được vinh danh “Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025”.
Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng AI, “siêu cảng” Việt Nam SuperPort™ của T&T Group gây ấn tượng mạnh tại VIIE 2025

Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng AI, “siêu cảng” Việt Nam SuperPort™ của T&T Group gây ấn tượng mạnh tại VIIE 2025

“Siêu cảng” ICD Vĩnh Phúc – Việt Nam SuperPortTM tiếp tục gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2025 (VIIE 2025) khi giới thiệu tới công chúng nhiều giải pháp AI hiện đại bậc nhất thế giới. Kết hợp cùng các giải pháp công nghệ đột phá trước đó, “siêu cảng” hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả hệ thống logistics, đưa Việt Nam trở thành một mắt xích chiến lược trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động