Hàng chục người thoát chết trong vụ cháy chung cư A5 - Đền Lừ
Nhận được thông tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã cấp tốc điều động xe thang và cán bộ chiến sĩ đến làm nhiệm vụ.
Trong cơn hoảng loạn, nhiều người dân thông báo bởi có 4 người đang mắc kẹt trong thang máy. Lập tức lực lượng cứu hộ đã dùng các thiết bị chuyên dụng, kìm cộng lực và các dụng cụ khác để banh khe cửa thang máy cứu người mắc kẹt.
![]() |
| Người dân được cứu hộ cứu ra khỏi thang máy bị mắc kẹt giữa đám cháy. |
![]() |
| Phòng kỹ thuật điện tại tầng 5 chung cư A5 - Đền Lừ, nơi xảy ra hỏa hoạn. |
Đồng thời các tổ công tác khác tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, dùng loa cầm tay hướng dẫn người dân sử dụng khăn mặt, vải ướt để lực lượng cứu nạn đưa xuống nơi an toàn. Nhiều người do hoảng loạn cùng với sức yếu nên lực lượng cứu nạn đã phải cõng chạy theo thang bộ xuống đất.
Theo Công an quận Hoàng Mai, ngoài 4 người dân được cứu khi mắc kẹt trong thang máy, có khoảng 30 người được lực lượng chức năng hướng dẫn thoát khỏi đám cháy.
Thông tin ban đầu được biết, nguyên nhân vụ cháy chung cư A5 Đền Lừ là do chập điện trong hộp kỹ thuật.
Khoảng 22h40 ngày 12/6, một đám cháy lớn kèm theo nhiều tiếng nổ xuất phát từ Viện điều tra quy hoạch rừng ở Thanh Trì, ... |
Ngày 12/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Doãn Phi ... |
Hồ sơ vụ việc được trình lên Tòa án quận Bắc California cho biết một nhà nghiên cứu khoa học và sĩ quan trong Quân ... |
Tin bài liên quan
Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Mặc phần đuôi bốc cháy, tài xế "vô tư" phóng xe
Cắt ca bin xe cứu người mắc kẹt sau vụ tai nạn
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đọc nhiều
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025






