Hải Phòng: Ô tô điên lao thẳng vào đám tang và khu chợ, 6 người bị thương nặng
Sáng 17/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Ha, Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khá nghiêm trọng khiến 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Cụ thể, vào khoảng hơn 16h ngày 16/10, chiếc xe ô tô do một nam thanh niên điều khiển mang BKS Hà Nội chạy với tốc độ nhanh đã lao vào nhiều người dân đang tập trung tại đám tang khiến nhiều người bị thương. Một số người khác nhanh chân nhảy xuống mương gần đó nên thoát chết.
|
Bàn ghế trong đám tang bị húc văng xuống mương.
|
Vụ việc khiến 6 người bị thương nặng, cho đến sáng nay (16/10), hiện sức khỏe mọi người đã ổn định hơn.
Đáng nói, sau khi lao vào đám tang, lái xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh vào khu chợ ở gần đó khiến nhiều người bị thương nặng.
Trưởng Công an xã Thanh Sơn cho biết, theo ghi nhận của cơ quan công an, đến nay có 6 người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện, tài xế lái chiếc xe ô tô trên vẫn đang bỏ trốn.
Cũng theo vị Trưởng Công an xã, nhận định ban đầu rất có thể nam thanh niên lái ô tô gây tai nạn có mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác khiến nhóm này truy đuổi. Có thể vì sợ nhóm người đuổi theo khiến tài xế lái xe bỏ chạy vội nên đâm vào người dân.
Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Kiến Thụy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng tiến hành các mũi tiến hành truy bắt đối tượng gây tai nạn.
Công an huyện Kiến Thụy hiện đang tích cực truy tìm tài xế và chiếc xe trên.
Minh Khôi - Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





