Các du khách bị treo ngược suốt hơn một giờ mới được các nhân viên ở công viên giải cứu, may mắn là không có người bị thương.
Hé lộ những hình ảnh "hiếm có" về dàn tiêm kích trên tàu sân bay Liêu Ninh của Hải quân Trung Quốc Hé lộ những hình ảnh "hiếm có" về dàn tiêm kích trên tàu sân bay Liêu Ninh của Hải quân Trung Quốc
Video: Hai tàu Trung Quốc đâm nhau trên sông Dương Tử, khói bốc cao ngút trời Video: Hai tàu Trung Quốc đâm nhau trên sông Dương Tử, khói bốc cao ngút trời

Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, tàu lượn chở 20 du khách bất ngờ gặp sự cố ngừng hoạt động đúng lúc đang lộn ngược trên đường ray tại công viên giải trí Rongchuang ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Các du khách bị treo ngược suốt hơn một giờ mới được các nhân viên ở công viên giải cứu. May mắn là không có người bị thương.

“Chúng tôi đã kịp thời phản ứng, kích hoạt phương án khẩn cấp, đưa các du khách rời tàu lượn một cách an toàn. Chúng tôi đã trao đổi và kiểm tra tình trạng sức khỏe của các du khách” - Công viên Rongchuang thông báo.

Được biết, sau sự việc, công viên Rongchuang cũng đã đóng cửa tạm thời để phục vụ điều tra. Những du khách đã mua vé vào công viên hôm 5/9 cũng đã được hoàn tiền.

Mỹ bắt cựu điệp viên CIA tuồn tài liệu cho Trung Quốc trong suốt một thập kỷ Mỹ bắt cựu điệp viên CIA tuồn tài liệu cho Trung Quốc trong suốt một thập kỷ
Video: Kinh hoàng cảnh 2 xe khách chèn ép nhau trên quốc lộ Video: Kinh hoàng cảnh 2 xe khách chèn ép nhau trên quốc lộ
In bài viết

Truyền hình