HLV Kiatisak có quyết định bất ngờ trong việc bầu ban cán sự CLB Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng phố Núi có tới 4 đội trưởng ở mùa giải 2021.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/1: HAGL ra mắt 3 ngoại binh Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/1: HAGL ra mắt 3 ngoại binh
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/1: Tiền đạo Washington Brandao có mặt tại HAGL; HLV Việt Nam đầu tiên được đề cử giải thưởng futsal thế giới... là những tin chính đáng chú ý.
Lịch thi đấu lượt đi V-League 2021 của HAGL Lịch thi đấu lượt đi V-League 2021 của HAGL
Cập nhật lịch thi đấu đầy đủ, chính xác nhất CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 2021: HAGL có sự đầu tư lớn ở mùa giải 2021 với tham vọng mang tên Kiatisak.
HAGL có tới 4 đội trưởng ở V-League 2021
HAGL bầu chọn xong Ban cán sự của đội ở mùa giải mới

Sau khi có đầy đủ cầu thủ ngoại binh, HAGL tiến hành bầu ban cán sự. HLV Kiatisak chọn ra 4 vị đội trưởng gồm: Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn. Đây cũng chính là 4 ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình của HAGL suốt những mùa giải đã qua.

Với việc bầu ra ban cán sự có một không hai ở V-League, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan hy vọng bộ 4 đội trưởng sẽ giúp đội nhà quy tụ sức mạnh đoàn kết, hướng tới những kết quả tốt ở mùa giải năm nay. Băng thủ quân của HAGL sẽ được luân phiên cho 4 cầu thủ này. Trước mỗi trận đấu, HLV Kiatisuk sẽ quyết định ai là người đeo băng thủ quân của đội bóng.

Việc bầu chọn nhiều đội trưởng còn tạo ra được yếu tố công bằng và đoàn kết. CĐV phố Núi đang rất nóng lòng chờ đợi đội bóng ra mắt tại V-League 2021. Hiện tại, HAGL đã gần như hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng và khoá sổ danh sách. Bộ ngoại binh của HAGL gồm: bộ đôi trung vệ Memovic, Kim Dong Su và tiền đạo người Brazil - Brandao. Bộ 3 này được cho là phù hợp nhất với triết lý xây dựng đội bóng của Kiatisuk.

Về tiêu chí chọn ngoại binh, HLV Kiatisak chia sẻ: “Chúng tôi có bản danh sách bao gồm khoảng 10 cầu thủ. Tôi trực tiếp thẩm định lý lịch, xem băng hình và thành tích thi đấu của họ. Cầu thủ Hàn Quốc thi đấu kỷ luật, kèm người khó chịu. Trong khi đó, những tiền đạo người Brazil lại thi đấu rất kỹ thuật. Brandao có kinh nghiệm thi đấu ở Đông Nam Á nên tôi hy vọng cậu ấy sớm hoà nhập với đồng đội”.

Theo kế hoạch, ngày 15/1, toàn đội HAGL sẽ di chuyển đến TP.HCM để làm lễ xuất quân mùa giải mới. Ngày 17/1, HAGL sẽ đấu với Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất ở vòng mở màn V-League 2021.

Lịch thi đấu lượt đi V-League 2021 của HAGL Lịch thi đấu lượt đi V-League 2021 của HAGL
Cập nhật lịch thi đấu đầy đủ, chính xác nhất CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 2021: HAGL có sự đầu tư lớn ở mùa giải 2021 với tham vọng mang tên Kiatisak.
Video xem lại toàn bộ trận HAGL vs Khánh Hoà: Kiatisak có chiến thắng đầu tay Video xem lại toàn bộ trận HAGL vs Khánh Hoà: Kiatisak có chiến thắng đầu tay
Trực tiếp HAGL vs Khánh Hoà, 16h00 ngày 5/1: Chiều nay, HAGL sẽ đá trận cuối cùng giải bóng đá giao hữu Cúp Thiên Long gặp Khánh Hoà. Đây là trận thứ 2 HLV Kiatisak cầm quân, "Zico Thái" hướng đến chiến thắng đầu tay.
HLV Kiatisak nói gì khi bị Nam Định cầm hòa ở trận ra mắt HAGL? HLV Kiatisak nói gì khi bị Nam Định cầm hòa ở trận ra mắt HAGL?
Ở trận đấu ra mắt CLB HAGL, HLV Kiatisak đã tung ra sân đội hình mạnh nhất gặp Nam Định ở trận đấu giao hữu diễn ra tại Bình Dương. Tuy nhiên, HAGL chỉ giành được kết quả hòa 1-1.
In bài viết

Truyền hình